Đang thực hiện

Yếu tố nắm giữ thành công khi học giao tiếp tiếng Nhật cơ bản

Thời gian đăng: 05/07/2017 09:10
Làm thế nào để học giao tiếp tiếng Nhật cơ bản hiệu quả nhất? Hãy cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.
 
Yếu tố nắm giữ thành công khi học giao tiếp tiếng Nhật cơ bản
Yếu tố nắm giữ thành công khi học giao tiếp tiếng Nhật cơ bản
 

Chọn tài liệu học giao tiếp tiếng Nhật cơ bản chất lượng là bước khởi đầu quan trọng.


Cùng với sự bùng nổ của Internet, xu hướng sử dụng tài liệu giao tiếp tiếng Nhật tìm thấy trên Internet ngày càng trở nên phổ biến rộng khắp với đầy đủ các cấp độ. Một mặt nó sẽ tạo nên một kho tàng khổng lồ giúp bạn có thể lựa chọn nguồn phù hợp nhất. Nhưng mặt khác đó cũng là khó khăn khi quá nhiều tài liệu chưa được kiểm chứng nguồn gốc, độ tin cậy và chất lượng kiến thức trong đó có đảm bảo đạt chuẩn và giúp bạn hình thành được những kỹ năng giao tiếp hay không. Để giải quyết những vấn đề này bạn phải thật sự làm chủ kỹ năng tìm kiếm, chọn lọc nguồn tài liệu. Những cuốn giáo trình tiếng Nhật, video bài giảng của một trung tâm tiếng Nhật uy tín hoặc từ những người đã đi trước sẽ là cách để bạn có nguồn tài liệu chất lượng nhất.
 

Vai trò của sự quyết tâm khi học tiếng Nhật trực tuyến không hề nhỏ.


Tiếng Nhật được đáng giá là một trong những ngoại ngữ khó học nhất hiện nay. Với ba bảng chữ cái là một hệ thống chữ tượng hình và tuân thủ theo những quy tắc phát âm tiếng Nhật nghiêm ngặt càng tạo nên khó khăn cho người học. Để có thể chinh phục được ngôn ngữ này thì đó là cả một sự phấn đấu nỗ lực trong một thời gian dài. Với chứng chỉ tiếng Nhật thấp nhất thì bạn cần học tối thiểu là 150 giờ học. Và tất nhiên khó khăn là điều mà ít ai có thể tránh được. Đừng để chúng trở thành nguyên nhân khiến bạn từ bỏ giấc mơ của mình. Hãy giữ mình sự quyết tâm như những ngày ban đầu, đó cũng sẽ là một bí quyết giúp bạn có thể cán đích nhanh chóng.
 

Phương pháp học giao tiếp tiếng Nhật cơ bản hiệu quả.


Thực tế, không ít người đã có trong tay vốn từ vựng tiếng Nhật phong phú hay biết nhiều ngữ pháp nhưng vẫn không thể giao tiếp cơ bản được vì họ chưa biết cách kết hợp với việc rèn luyện các kỹ năng hay nói cách khác là chưa có phương pháp học giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả. Nếu như chỉ luyện nghe tiếng Nhật sơ cấp không thôi thì thật lãng phí, tại sao bạn không thử để ý cách phát âm của người bản ngữ và thực hành nói tiếng Nhật theo, viết ra những gì mình nghe được, đánh dấu những từ mới và cấu trúc mà mình chưa biết,… chắc chắn rằng khẳ năng giao tiếp của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy.
 
Bí kíp luyện nghe tiếng Nhật sơ cấp
Bí kíp luyện nghe tiếng Nhật sơ cấp
 

Học giao tiếp tiếng Nhật cơ bản nên gắn liền với thực tế.

 
Cũng như các ngoại ngữ khác thì mục tiêu lớn nhất mà hầu hết mọi người đều hướng đến đó là giao tiếptrôi chảy. Muốn vậy thì bạn cần ngh, nói tiếng Nhật thành thạo và điều quan trọng nhất là mang được những kiến thức đã học được đó đem vào phục vụ thực tế. Ngoài việc tham gia các khóa học tiếng Nhật phù hợp thì bạn nên tự tạo cho mình một môi trường giao tiếo bằng cách đưa ngôn ngữ này vào những hoạt động thường ngày như xem phim, đọc báo, tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật…vừa gắn liền với thực tế cuộc sống, vừa giúp mình thực hành tiếng Nhật vô cùng hiệu quả.

Hy vọng rằng với những chia sẻ của Trung tâm tiếng Nhật SOFL trên đây sẽ giúp bạn nắm bắt được những yếu tố thành công của việc học giao tiếp tiếng Nhật cơ bản và dựa vào đó có những kế hoạch học tập phù hợp nhất, chúc bạn học tốt.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác