Đang thực hiện

TOP 5 website luyện thi JLPT hiệu quả nhất

Thời gian đăng: 17/10/2018 09:46
Có lẽ các bạn chẳng còn xa lạ gì với hình thức tự học tiếng Nhật online miễn phí, không hề mất tiền nhưng kiến thức lại vô cùng phong phú và bổ ích. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn TOP 5 website luyện thi JLPT hiệu quả nhất hiện nay để giúp các bạn ôn luyện, vượt qua kì thi năng lực sắp tới.
hoc tieng nhat online
Website học tiếng Nhật trực tuyến tốt

1. Nhật ngữ SOFL - Website học tiếng Nhật Online

Đây là website học tiếng Nhật trực tuyến hàng đầu Việt Nam với nội dung đầy đủ, phong phú và toàn diện nhất. Các bài học được xây dựng với các thao tác đơn giản, giúp bạn tiếp thu, ghi nhớ lâu và học thuộc luôn những kiến thức mới mà không hề cảm thấy chán nản. mệt mỏi. Ngoài ra, SOFL cung cấp lộ trình học riêng biệt phù hợp với trình độ của từng học viên, bản chất của nó là tự học tiếng Nhật nhưng bạn hoàn toàn có thể tương tác trực tiếp với giáo viên và các bạn khác trong lớp thông qua tính năng trợ giúp trực tuyến và cả Chat nhóm với các thành viên được phân theo cấp độ JLPT tiếng Nhật. Trang web có thể được sử dụng mượt mà trên điện thoại, máy tính bảng và laptop nên vô cùng thuận tiện với những bạn cần sự linh hoạt và chủ động hơn về thời gian.
hoc tieng nhat online
Học tiếng Nhật online cùng SOFL

2. NHK WORLD - Cùng nhau học tiếng Nhật

Đây là website học tiếng Nhật được phát triển, hỗ trợ các ngôn ngữ Việt - Anh -  Nhật. Website này có những bài học dành cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về tiếng Nhật. 

Hiện nay web có 50 bài học khác nhau, mỗi bài là một tình huống giao tiếp cụ thể, được hướng dẫn rất chi tiết thông qua 2 ngôn ngữ Nhật - Việt. Mỗi bài học sẽ được trình bày với dạng mp3 có đính kèm văn bản để bạn dễ dàng theo dõi hơn. Cuối mỗi bài học đều có phần tổng hợp ôn lại những kiến thức đã học.
 
Ngôn ngữ: Việt - Anh - Nhật
Trình độ: Người mới bắt đầu học và trình độ tiếng Nhật sơ cấp
Nội dung: 2 bảng chữ cái của tiếng Nhật, bài giảng có 50 bài học gồm những tình huống hội thoại cơ bản trong đời sống hàng ngày. Mỗi bài học sẽ có kèm file nghe cho cả đoạn văn và từng câu văn, và các mẫu ngữ pháp từ vựng tiếng Nhật xuất hiện trong đoạn hội thoại đó.

3. Japanese-online.com – trang web học tiếng Nhật hiệu quả lâu đời nhất

Xuất hiện từ năm 1996, trang Japanese Online tập hợp các bài học tiếng Nhật, tuy có một số nguồn học đã bị vô hiệu do không cập nhật từ năm 2005, web học này vẫn được xếp hàng đầu bởi lượng thông tin vô cùng đa dạng, chia thành những bài học có hệ thống. Nếu muốn sử dụng đủ chức năng để học tiếng Nhật, bạn phải đăng ký trước một tài khoản, việc đăng ký tài khoản ở trên website học tiếng Nhật này cũng hoàn toàn miễn phí và là trang web tự học tiếng Nhật online miễn phí luôn.
trang web hoc tieng nhat hieu qua
Trang web luyện thi tiếng Nhật hiệu quả

4. Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT

Đây là trang web chính thức về kỳ thi Năng lực tiếng Nhật JLPT, với những bài thi thử mẫu và những thông báo. Ngôn ngữ hỗ trợ người học là tiếng Anh và tiếng Nhật. Trang web cập nhập những thông tin nhanh chóng về kỳ thi năng lực và kết quả của kì thi. Web dành cho những ai học tiếng Nhật ở mọi trình độ.
Đây cũng là nơi thống kê lại các mẫu bài thi JLPT để giúp bạn tìm kiếm và hiểu rõ hơn về kỳ thi JLPT.

 

5. Tryjlpt.com - Website luyện đề thi năng lực tiếng Nhật JLPT các cấp độ từ N1 – N5

Đây là trang web luyện thi online có thể nói là lớn nhất hiện nay, nó quy củ nhất và chính xác nhất tại Việt Nam. Nếu như trước đây bạn đã từng phải vất vả tìm đề thi, mua sách để luyện đề thi… thì web Tryjlpt chính là địa chỉ tìm kiếm hoàn hảo dành cho bạn. Kho đề thi năng lực JLPT với một số lượng khổng lồ lên tới hàng nghìn đề thi JLPT. Không chỉ là những đề thi theo chuẩn kỳ thi năng lực JLPT, bạn còn có thể tìm kiếm cho mình  rất nhiều đề thi riêng biệt theo từng kỹ năng: đề thi về từ vựng, ngữ pháp, đề thi tiếng Nhật về Kanji, nghe hiểu và đọc hiểu. Đặc biệt là bạn có thể tự tạo ra cho mình một đề thi mới dựa trên những dữ liệu của hàng trăm nghìn câu hỏi đã có sẵn, điều này chưa một website nào tích hợp nó. Hệ thống cũng có cập nhật lịch thi năng lực tiếng Nhật JLPT miễn phí các cấp độ, được phân bổ theo những ngày trong tuần, tháng. Hãy thử trải nghiệm trang web và cảm nhận nhé.
luyen thi tieng nhat online
Luyện thi tiếng Nhật trực tuyến

Có rất nhiều trang web tự học tiếng Nhật online miễn phí, Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL đã giúp bạn điểm danh 5 website học tốt. Hãy chọn cho mình một địa chỉ thật uy tín và tốt nhất nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác