Đang thực hiện

5 website học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả nhất

Thời gian đăng: 24/10/2018 10:45
5 website học tiếng Nhật trực tuyến “siêu chất” được đánh giá bởi nhiều thế hệ học viên chắc chắn sẽ làm một công cụ đắc lực giúp bạn học tiếng Nhật một cách thú vị và hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tiếng Nhật online SOFL

Tại SOFL online, các khóa học trực tuyến được phân thành 10 khung giờ mỗi ngày, bạn có thể thoải mái lựa chọn bất kì một ca học và linh hoạt nơi học tập chỉ cần với một chiếc máy tính kết nối mạng. Mỗi lớp trực tuyến được tổ chức với quy mô nhỏ, từ khoảng 6 đến 8 người để giảng viên có thể dành nhiều thời gian hơn cho mỗi học viên. Bên cạnh việc học trực tiếp với giáo viên người Nhật ở lớp, bạn còn có cơ hội tham gia các câu lạc bộ tiếng Nhật của SOFL để trau dồi các kỹ năng cần thiết. Các bài giảng của lớp học trực tuyến sẽ tập trung vào 4 phần chính trong tiếng Nhật là nghe, nói, từ vựng và ngữ pháp, bổ trợ kiến thức một cách hợp lý và khoa học.
hoc tieng nhat online
Học tiếng Nhật trực tuyến online tại SOFL

Khi đăng ký học tiếng Nhật online của SOFL, bạn sẽ giải quyết được nỗi sợ về ngữ pháp, từ vựng, nắm vững và sử dụng thành thạo từ vựng đến ngữ pháp căn bản nhất, củng cố kiến thức về các loại cấu trúc câu trong tiếng Nhật với nguồn tài liệu phong phú cùng hệ thống bài tập ngữ pháp với phương pháp học đa dạng áp dụng thực tế. Bạn sẽ còn được luyện giao tiếp với giáo viên người Nhật Bản từ khi mới bắt đầu, làm quen với các tình huống thường gặp trong cuộc sống, tham gia các câu lạc bộ tiếng Nhật tại trung tâm. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT như kiểm tra trình độ và phỏng vấn online để phân lớp, làm các bài thi thử JLPT sau khi kết thúc khóa học, tư vấn các tài liệu luyện thi chất lượng, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ và đăng ký dự thi JLPT…

Akira online

Với hơn 3500 từ vựng tiếng Nhật được chia thành các cấp độ từ dễ đến khó, hơn 2000 cấu trúc ngữ pháp được giải thích chi tiết, 600 chữ Kanji với đầy đủ các nội dung… Akira online sẽ mang lại cho bạn những kiến thức cơ bản nhất giúp nâng cao các kỹ năng của học viên.
hoc tieng nhat truc tuyen
Học tiếng Nhật online cùng akira

Akira online còn có cố vấn học tập. Khi đăng nhập vào hệ thống, bạn sẽ được chọn 1 trong 4 giảng viên: 2 giảng viên là người Việt, 2 giảng viên là người Nhật. Họ sẽ theo dõi sít sao quá trình học tiếng Nhật trực tuyến của bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, có thể ngay lập tức hỏi giảng viên để giải đáp.

NHK World - Cùng nhau học tiếng Nhật

Đây là chương trình dạy tiếng Nhật do Đài phát thanh Nhật Bản NHK WORLD phát hành. Thông qua những bài học dưới hình thức kịch phát thanh, bạn sẽ được học được ngữ pháp cơ bản và những cách diễn đạt trong giao tiếp như người bản xứ. Bạn cũng có thể tải âm thanh và hình ảnh của 48 bài học hoàn toàn miễn phí.
khoa hoc tieng nhat online
Kênh học tiếng Nhật qua video hiệu quả

Học tiếng Nhật online Dekiru

Dekiru.vn là website học tiếng Nhật trực tuyến với nội dung đầy đủ, phong phú và toàn diện nhất. Các bài học được xây dựng dưới dạng game thao tác đơn giản, giúp bạn tiếp thu, ghi nhớ và học thuộc các kiến thức mới mà không cảm thấy nhàm chán. Ngoài ra, Dekiru cung cấp lộ trình học riêng biệt phù hợp với trình độ của từng thành viên; có thể tương tác với giáo viên và các học viên khác thông qua tính năng trợ giúp trực tuyến và chat nhóm. Dekiru.vn có thể sử dụng được trên cả điện thoại và máy tính nên rất thuận tiện cho bạn.
trang web hoc tieng nhat
Trang web dekiru

PikaSmart

Đây là một website cung cấp cho bạn phương pháp học tập hoàn toàn khác: học tiếng Nhật qua bài hát.

Âm nhạc và hình ảnh là những điều tuyệt vời kích thích khả năng ghi nhớ của mình khi làm quen với bất kỳ một ngôn ngữ nào ngoài tiếng mẹ đẻ. Hiểu được điều đó, PikaSmart đã tạo lập nên website này với mục đích chia sẻ rộng rãi kiến thức về ngôn ngữ Nhật Bản thông qua các bản dịch những bài hát hay, mới và nổi tiếng của nền âm nhạc nước này. Khi bạn xem một video bài hát có Kanji và lời Việt bên dưới, bạn sẽ cải thiện khả năng ngôn ngữ, học thêm được nhiều từ vựng và ngữ pháp mới.
hoc tieng nhat truc tuyen hieu qua

Các nội dung hữu ích được cung cấp từ các trang web học tiếng Nhật trực tuyến sẽ mang lại cho bạn những thông tin, kiến thức đầy đủ cho quá trình học tiếng Nhật của bạn. Hãy chọn cho mình một vài website uy tín và vạch ra cho mình lộ trình học hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác