Đang thực hiện

4 website học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí hàng đầu tại Việt Nam

Thời gian đăng: 25/04/2017 09:48
4 website học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí cực “chất” nhiều review từ các thế hệ học viên theo đuổi ước mơ chinh phục tiếng Nhật chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả nhất. Hãy cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL khám phá 4 trang website quyền lực đó ngay bây giờ nhé.
4 website học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí hàng đầu tại Việt Nam
4 website học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí hàng đầu tại Việt Nam
 

1. Học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí qua web NHK News.


NHK News là trang web tin tức học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí viết về nhiều lĩnh vực bằng tiếng Nhật. Trang web có cả phần video và phần transcript giúp người học luyện được kỹ năng nghe và đọc hiệu quả. Tuy nhiên, do trang web sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Nhật nên để có thể  sử dụng và khai thác được nội dung trên trang web tối ưu nhất, bạn cần phải đạt trình độ từ N3 trở lên. 
 

2. Học tiếng Nhật trực tuyến qua từ điển Mazii.


Đây là từ điển rất nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng người học tiếng Nhật tại Việt Nam. Với lượng từ vựng cực “khủng”, thường xuyên được cập nhật thêm từ vựng và các tính năng mới như: đọc tin tức, ghi âm, tự động phân chia từ vựng theo cấp độ JLPT,...  từ điển Mazzi được coi là công cụ học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí đắc lực cho mọi người.
Học tiếng Nhật hiệu quả qua từ điển Mazii
Học tiếng Nhật hiệu quả qua từ điển Mazii
 

3. Học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí qua web E-japanese.


E-japanese là website học tiếng Nhật miễn phí cung cấp kho tài liệu học tiếng Nhật và đề thi đồ sộ, dành cho những bạn đang chuẩn bị tham gia các kì thi năng lực tiếng Nhật. Tuy nhiên, cũng như NHK News trang web học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí này chỉ phù hợp với những bạn đã có trình tiếng Nhật khá cao, còn với những bạn mới học thì chắc sẽ… “ngất toàn tập” vì các trang viết hoàn toàn bằng tiếng Nhật.

 

4. Học trực tuyến miễn phí qua web About Japanese.


Ưu điểm lớn nhất của trang About Japanese là thông tin siêu thú vị và được cập nhật thông tin hàng ngày. Một ưu điểm nữa là trang web được viết theo song ngữ Anh - Nhật nên có thể giúp các bạn cải thiện đồng thời trình độ của cả hai ngôn ngữ.
Học trực tuyến miễn phí qua web About Japanese
Học trực tuyến miễn phí qua web About Japanese

Tuy nhiên các trang web học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí có một điểm trừ là những kiến thức được cập nhật trên đây khá rời rạc và lẻ tẻ, không theo quy trình hay một hệ thống khoa học nên khi học bạn cần có một quyển sổ tay nhỏ để ghi lại những kiến thức học được cho khỏi quên nhé! Nếu bạn muốn học trực tuyến theo hình thức lớp học trên mạng có thầy, cô trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy thì bạn có thể tham khảo khóa học tiếng Nhật trực tuyến của Trung tâm tiếng Nhật SOFL. Các khóa học được mở liên tục và  cập nhật thông tin lịch học thường xuyên trên trang chủ của trung tâm. Với mô hình lớp học tiếng Nhật thông minh và đội ngũ giảng viên Nhật - Việt giàu kinh nghiệm, trung tâm tiếng Nhật SOFL nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bạn học viên đã và đang theo học khóa học tiếng Nhật trực tuyến nói riêng và các khóa học tiếng Nhật khác của trung tâm nói chung. 

Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có thêm tài liệu học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí quý giá cho mình và có động lực để chinh phục ngôn ngữ khó nhất hành tinh này. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn có một ngày học tập thật tốt và hiệu quả!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác