Đang thực hiện

Video học tiếng Nhật “cực chất” SOFL mang đến cho bạn

Thời gian đăng: 04/05/2018 14:55
Video học tiếng Nhật là hình thức học trực tuyến đang rất phổ biến. Vậy tiếng Nhật SOFL sẽ mang đến cho bạn những điều gì thú vị từ những video đấy, cùng xem nhé.
Tự học tiếng Nhật qua youtube
Tự học tiếng Nhật qua youtube

Video học tiếng Nhật theo lộ trình.

Kể từ những ngày đầu tiên ra mắt chương trình học tiếng Nhật qua video, những thầy cô giáo đã tâm huyết và thiết kế chương trình học theo lộ trình. Cách thiết kế này là SOFL muốn tạo điều kiện cho các bạn tự học tiếng Nhật tại nhà mà vẫn có kế hoạch hiệu quả, hình dung được con đường chinh phục tiếng Nhật cần phải làm gì. Đặc biệt là hoàn toàn “FREE” chỉ với một cái click chuột.

Video học tiếng Nhật theo trọng điểm ngữ pháp.

Học tiếng Nhật theo trọng điểm các ngữ pháp cần thiết được khá nhiều bạn lựa chọn. Ưu điểm của nó chính là đem đến đúng “mục đích” cần hỏi của nhiều người. Ví dụ như video học tiếng Nhật giải thích cách sử dụng các trợ từ trong tiếng Nhật là một chuyên đề chỉ về trợ từ. Bạn sẽ có nắm chắc các nội dung liên quan đến trợ từ qua tất cả các video học về trợ từ. Ngoài ra, còn có rất nhiều các chủ điểm như: Cách học ngữ pháp tiếng Nhật hiệu quả, cách phân biệt các trợ từ tiếng Nhật, khám phá cách sử dụng thể bị động trong tiếng Nhật,...

Video học tiếng Nhật theo truyện cổ tích.

Để đêm đến hứng thú cho người học, trung tâm tiếng Nhật còn thiết kế thêm học tiếng Nhật qua phim hoạt hình cổ tích Nhật Bản. Khác với khi bạn học tiếng Nhật qua anime, học tiếng Nhật qua truyện cổ tích là câu chuyện về cuộc sống, những giá trị đạo đức mà người Nhật xây dựng nên. Giá trị mà chúng tôi mong muốn đem đến cho các bạn ngoài các nội dung ngắn, dễ hiểu mà đó còn là các bài học đáng nhớ.
 
Học tiếng Nhật qua phim truyện

Video học tiếng Nhật về văn hóa Nhật Bản.

Không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt kiến thức tiếng Nhật cơ bản qua video cho các học viên, SOFL còn mang đến màu sắc văn hóa rất thú vị để các bạn tìm hiểu. Học một ngôn ngữ nếu chỉ học bảng chữ cái, học cách phát âm mà không học văn hóa ứng xử giao tiếp của học thì đó là một ngôn ngữ chết. Văn hóa Nhật Bản thì đặc sắc bởi ẩm thực, bởi cách nói chuyện, bởi lễ hội, bởi anime,...bạn đã yêu tiếng Nhật thì không nên bỏ lỡ chúng một chút nào. Trong khi đó học qua các video cũng là cách bạn tiếp cận với tiếng Nhật của người bản ngữ một cách dễ dàng. 

Ưu đãi khóa học video “siêu khủng” trong tháng 5.

Tháng 5 này, để tạo cơ hội cho nhiều bạn muốn tự học tại nhà bằng các video học tiếng Nhật, SOFL cũng có chương trình ưu đãi “cực chất” khi giảm học phí xuống còn 50% so với giá gốc. Đây như cách để SOFL gửi lời tri ân đến các bạn vì đã tin tưởng và đồng hành cùng sự phát triển của SOFL nhiều năm vừa qua. Còn chần chừ gì nữa hãy đển 4 cơ sở của Nhật ngữ SOFL tại Hà Nội để săn ngay về cho mình những cơ hội vàng nhé.

Nhưng video học tiếng Nhật hiệu quả tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL đang đợi để trao tay đến các bạn, đừng bỏ lỡ nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở Cầu Giấy:  
Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở Thanh Xuân:
Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở Long Biên:
Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác