Đang thực hiện

Chào tháng 11, cùng SOFL đón chào ưu đãi quà tặng học tiếng Nhật

Thời gian đăng: 06/11/2018 11:56
Để khuyến khích tinh thần học tiếng Nhật của các bạn học viên, mỗi tháng SOFL đều đưa ra những chương trình ưu đãi quà tặng hấp dẫn. Cùng xem trong tháng 11 này có những bất ngờ nào nhé!
uu-dai-hoc-tieng-nhat-thang-11
Đăng ký học tiếng Nhật để nhận ưu đãi hấp dẫn tại SOFL

1. Ưu đãi tháng 11/2018 của Trung tâm học tiếng Nhật SOFL

Đối với các bạn sinh viên, những phần quà nhỏ nhưng ý nghĩa lại là niềm động viên to lớn giúp các bạn có thêm động lực để học tập. Chính vì vậy mỗi khi có lịch khai giảng khóa học mới, SOFL luôn đưa ra những món quà tặng hay các chương trình ưu đãi để khích lệ tinh thần các bạn cũng như để cảm ơn vì các bạn đã tin tưởng lựa chọn Trung tâm Nhật ngữ SOFL trong biết bao trung tâm dạy tiếng Nhật trên cả nước là người bạn đồng hành trong chặng đường dài học tiếng Nhật. Cùng SOFL khám phá những ưu đãi trong tháng 11 này là gì nhé!

Với các bạn đăng ký khóa học sơ cấp 1 và sơ cấp cấp tốc 1 phần quà dành cho bạn sẽ là:

-   Khóa học tiếng Nhật Online do các giảng viên hàng đầu tại SOFL giảng dạy với trị giá lên tới 600k.
-   Gửi tặng ngay toàn bộ giáo trình sơ cấp tiếng Nhật đầy đủ cho cả khóa học
-   Bạn sẽ là chủ nhân của cuốn sổ viết tay do chính SOFL thiết kế cùng một cây bút luyện viết ngay sau khi nộp xong học phí.

Ưu đãi dành cho tất cả các khóa học tại SOFL

-   Một bộ combo đầy đủ gồm có bút, sổgiáo trình học của cả khóa học.
-   Bộ giáo trình này có thể quy đổi sang giảm 5% học phí nếu như bạn không muốn nhận.

Các bạn lưu ý nhé, tất cả các ưu đãi của SOFL không áp dụng song song cùng những chương trình khác và chỉ áp dụng cho 100 bạn học viên đăng ký mới lần đầu tiên thôi. Ưu đãi tuyệt vời nhưng chỉ có giới hạn cho 100 người thôi, còn chờ gì nữa mà không lựa chọn một trong bốn cơ sở tại Hà Nội của SOFL để đăng ký ngay từ hôm nay.

2. Lựa chọn trung tâm tiếng Nhật SOFL cho con đường chinh phục tiếng Nhật

Các trung tâm tiếng Nhật hiện nay xuất hiện ngày một nhiều, nguyên nhân là do nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng. Tuy nhiên những trung tâm này được mở ra hầu hết đều chạy theo xu hướng, chính vì vậy chất lượng giảng dạy không đảm bảo. SOFL thì khác, được thành lập từ năm 2008 đến nay đã được 10 năm, từ những con người vô cùng yêu mến tiếng Nhật và tâm huyết với việc truyền tải những kiến thức tiếng Nhật cho mọi người vì thế chất lượng luôn là yếu tố được SOFL đặt lên hàng đầu. Đây là điểm tạo nên sự khác biệt của SOFL, giúp SOFL luôn được yêu mến trong suốt những năm qua.

Mỗi một giảng viên tại SOFL có một tính cách, một sắc màu riêng nhưng lại có điểm chung tuyệt vời đó là luôn hết mình vì học viên, sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ lúc nào khi học viên cần giải đáp. Không chỉ thế các thầy cô luôn đưa ra những phương pháp học tập tiên tiến nhất giúp học viên trong quá trình học dễ dàng tiếp cận những kiến thức khó. 

Cơ sở vật chất kỹ thuật khang trang hiện đại cùng mô hình lớp học hiện đại chỉ từ 8 - 12 người cũng là điểm mạnh của SOFL giúp các bạn học viên có điều kiện tốt nhất để học tập.

Hy vọng những ưu đãi quà tặng của trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ góp phần giúp các bạn có thêm tinh thần để việc học tiếng Nhật. Nếu có gì thắc mắc chỉ cần comment dưới bài viết này để SOFL giải đáp giúp bạn, SOFL sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Nhật.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác