Đang thực hiện

​Tự học tiếng Nhật giao tiếp với 3 nguyên tắc đơn giản

Thời gian đăng: 21/09/2016 12:06
Tiếng Nhật cơ bản chia sẻ bài viết tự học tiếng Nhật giao tiếp với 3 nguyên tắc đơn giản. Chắc chắn sẽ giúp việc tự học tiếng Nhật giao tiếp của bạn đạt kết quả cao nhất đấy.
​Tự học tiếng Nhật giao tiếp với 3 nguyên tắc đơn giản
​Tự học tiếng Nhật giao tiếp với 3 nguyên tắc đơn giản

 
Bạn có biết rằng nếu chỉ dựa vào nhưng bài học trên trường, lớp là không đủ bạn cần có khả năng tự học tiếng Nhật giao tiếp để nâng cao trình độ của mình? Trình độ tiếng Nhật vượt  trội hơn những người khác sẽ là chìa khóa quan trọng giúp bạn thành công trong sự nghiệp.

Không giống như học tiếng Nhật tại lớp, cách tự học tiếng Nhật giao tiếp không chỉ gói gọn trong việc nghe- đọc những gì giáo viên truyền tải mà cần có nhiều phương pháp hơn thế. Vậy cách học tiếng Nhật giao tiếp thế nào để hiệu quả?

Hôm nay Nhật ngữ SOFL xin chia sẻ các nguyên tắc cơ bản để bạn tự học tiếng Nhật giao tiếp và cách học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả mà không gây nhàm chán nhé.

Nguyên tắc để tự học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả mỗi ngày:

Nguyên tắc 1: Học tiếng Nhật giao tiếp bằng cách luyện phát âm.
 

Một trong những lý do chính khiến bạn ngại giao tiếp bằng tiếng Nhật chính là do phát âm không chuẩn. Học phát âm là một phần rất quan trọng vì nếu nói không chuẩn người nghe sẽ không lĩnh hội được những gì bạn muốn truyền đạt.
học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Tự học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả tại nhà
 
Giao tiếp quan trong như vậy, những muốn tìm cách học tiếng Nhật giao tiếp đạt hiệu quả cao quả thật không hề đơn giản. Theo kinh nghiệm của các bậc tiền bối đi trước thì các bạn cần nắm vững cách phát âm của từng từ.

Nguyên tắc 2 : Học tiếng Nhật giao tiếp qua văn bản.
 

Một trong những điều bạn cần chú ý khi học tiếng Nhật giao tiếp qua văn bản là bạn nên học toàn bộ một cấu trúc câu chưa không nên học từng từ riêng lẻ.  Bởi khi học toàn bộ cấu trúc câu sẽ có rất nhiều thông tin được tự động nghi nhớ vào đầu. Bằng cách này bạn sẽ thấy rằng  bạn không chỉ nhớ được một câu mà còn nhớ được vô vàn biến thể của nó cũng như dạng văn phạm có thể gặp.  Cách này đã được chứng minh là hiệu quả.

Nguyên tắc 3 : Cách học tiếng Nhật giao tiếp qua hội thoại.

Khi bạn nắm vững cách phát âm, bạn cũng tích lũy được lượng từ vựng kha khá bạn còn ngại gì mà không nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình bằng cách trò chuyện với bạn bè, thầy giáo người bản ngữ chứ? 
​Tự học tiếng Nhật giao tiếp với 3 nguyên tắc đơn giản
Bằng cách trò chuyện thật nhiều, bạn sẽ dần dần nâng cao sự tự tin của mình trong việc sử dụng tiếng Nhật, ngoài ra bạn bè cũng sẽ sửa chữa cho bạn những phần nói chưa đúng. Nếu bạn sử dụng tiếng Nhật giao tiếp một cách thường xuyên, dần dần bạn sẽ thấy tiếng Nhật thấm vào người và trở thành ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn.

Hãy xây dựng cho mình một lộ trình tự học tiếng Nhật giao tiếp với 3 nguyên tắc đơn giảnNhật ngữ SOFL đã chia sẻ với các bạn nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác