Đang thực hiện

Từ điển mẫu câu tiếng Nhật

Thời gian đăng: 25/05/2016 15:47
Học tiếng Nhật ngoài việc học từ vựng, các đọc, cách phát âm thì ngữ pháp và mẫu câu tiếng Nhật cũng là những phần rất quan trọng được đề cập khá nhiều trong các đề thi lấy bằng tiếng Nhật.
Từ điển mẫu câu tiếng Nhật
 
Nắm bắt được nhu cầu cần thiết đó thì hiện nay đã có rất nhiều cuốn từ điển mẫu câu tiếng Nhật ra đời được biên soạn bởi các giảng viên chuyên ngành của Nhật nhằm giúp người học nắm vững kiến thức về ngữ pháp và mẫu câu hơn trong quá trình học tiếng Nhật. Và hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cuốn từ điển mẫu câu tiếng Nhật rất thông dụng với người học tiếng Nhật  hiện nay đó là từ điển 日本語文型辞典 hay phiên âm là từ điển Nihongo Bunkei Jiten.

Nihongo Bunkei Jiten là cuốn từ điển do nhóm Jammassy biên soạn và được các chuyên gia, các giáo viên tiếng Nhật ưu tú dịch sang tiếng Việt nhằm giúp người học dễ dàng tra cứu tất cả các điểm ngữ pháp mà mình cảm thấy còn mơ hồ và không chắc chắn khi học tiếng Nhật. Từ điển mẫu câu tiếng Nhật phần tích rõ ràng chi tiết từng mẫu ngữ pháp rằng chúng được sử dụng trong các tình huống và ngữ cảnh như thế nào, tại sao sử dụng mẫu này mà không sử dụng mẫu khác, cấu trúc của chúng như thế nào và điểm giống nhau, khác nhau là gì. Một điểm đặc biệt là tất cả các mẫu ngữ pháp tiếng Nhật  từ cơ bản N5 cho đến cao cấp N1 đều được tập hợp đầy đủ và phân chia vô cùng logic trong cuốn từ điển này.
Hoc tieng Nhat online
Xem Thêm : Hoc tieng Nhat online hiệu quả
 
Hiện nay, các bạn có thể down cuốn từ điển này trên mạng với bản Nhật - Nhật tức là chưa có bản dịch sang tiếng Việt hoàn chỉnh mà chỉ có thể down phần đầu của từ điển trên một số trang mạng mà thôi. Vì vậy, cách duy nhất để bạn có thể sở hữu ngay và luôn em ấy chính là ra các hiệu sách trên toàn quốc hỏi mua hoặc đặt mua online nhé với giá tương đối mềm từ 250k - 300k với hơn 1000 trang từ điển. Ngoài ra, các bạn có thể lên mạng tìm kiếm thông tin về cuốn từ điển này trước khi mua về hình dạng, màu sắc cũng như nội dung để tránh mua nhầm hoặc bị lừa đảo khi mua.

Từ điển mẫu câu tiếng Nhật

Theo tiếng Nhật SOFL với những bạn mà có kiến thức từ vựng tương đối ổn và khả năng dịch cũng tương đối thì các bạn có thể sử dụng bản Nhật - Nhật sẽ hay hơn vì như vậy sẽ giúp các bạn rèn luyện thêm kỹ năng đọc, dịch và cũng nhớ lâu hơn. Còn với những bạn trình độ vẫn còn thấp hoặc bình thường thì nên đầu tư mua cuốn từ điển mẫu câu này bản Nhật - Việt để thuận tiện cho quá trình học hơn.

Với cuốn từ điển mẫu câu tiếng Nhật tuyệt vời và hữu ích này tiếng Nhật SOFL tin chắc rằng việc học ngữ pháp và mẫu câu tiếng Nhật của của các bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác