Đang thực hiện

Trung tâm tiếng Nhật SOFL uy tín tại TP.HCM

Thời gian đăng: 22/10/2018 11:18
Là trung tâm tiếng Nhật TP.HCM, SOFL được rất nhiều bạn trẻ biết tới và tin tưởng lựa chọn là người bạn đồng hành trên chặng đường chinh phục tiếng Nhật lâu dài. Mỗi năm SOFL đào tạo ra hàng nghìn bạn học viên với thành tích xuất sắc, tương lai rộng mở. Điều đó khiến chúng tôi không khỏi tự hào.

Khi quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản tiến thêm bước phát triển mới trên rất nhiều lĩnh vực từ kinh tế, văn hóa tới giáo dục cũng là lúc tiếng Nhật trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Dù bạn ở TP.HCM hay ở Hà Nội hay ở bất kỳ một thành phố nào trên khắp cả nước thì khi sử dụng thành thạo tiếng Nhật, cơ hội mở ra cho tương lai sẽ rất lớn.

Với mục tiêu giúp các bạn học viên có thể giao tiếp tiếng Nhật như người bản ngữ, trung tâm tiếng Nhật SOFL luôn không ngừng nỗ lực và phấn đấu nâng cao chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất kỹ thuật đặc biệt là mở thêm nhiều các cơ sở trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người học.

Đối tượng học tiếng Nhật tại Hồ Chí Minh

Với những khóa học tiếng Nhật giao tiếp TPHCM, đối tượng học viên chính của SOFL là những bạn học sinh sinh viên, trẻ em, người đi làm, cán bộ,.. với đa dạng mục đích từ phục vụ cho việc đi du học, luyện thi JLPT, đi xuất khẩu lao động, hỗ trợ cho công việc cho tới mục đích đơn giản chỉ để hiểu rõ hơn về văn hóa, con người Nhật Bản.
hoc tieng nhat giao tiep tai hcm
Lớp học tiếng Nhật phù hợp với mọi đói tượng học viên

Dù bạn là ai, mục đích học tiếng Nhật là gì thì khi đến với SOFL các bạn sẽ luôn được tiếp thêm sức mạnh và tình yêu đối với ngôn ngữ khó nhưng cũng không kém phần thú vị này.

Giảng viên của SOFL tại TP.HCM

Tất cả đội ngũ giảng viên của SOFL tại TP.HCM đều là những thầy cô tốt nghiệp loại giỏi tại các trường đại học hàng đầu, đã từng đi du học tại Nhật Bản, có kinh nghiệm giảng dạy và những trải nghiệm thực tế về đất nước mặt trời mọc.

Không chỉ vậy, đội ngũ giáo viên người Nhật đã có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam với vốn từ vựng tiếng Việt tốt sẽ dễ dàng trao đổi và hỗ trợ cho các bạn học viên dễ dàng hơn.
trung tam day tieng nhat uy tin
Đội ngũ giảng viên Việt - Nhật tại SOFL có trình độ chuyên môn cao và rất tận tâm

Mô hình lớp học và phương pháp giảng dạy

Tại Nhật ngữ SOFL chúng tôi cam kết mỗi lớp học chỉ có từ 10 - 15 bạn để tăng mức độ giao tiếp giữa giảng viên và học sinh, trên cơ sở đó giảng viên có thể đánh giá chính xác năng lực của mỗi bạn trong lớp từ đó đưa ra được phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp nhất.

Học viên sẽ được học trong môi trường thoải mái, thân thiện với hệ thống máy chiếu, điều hòa, loa đài, ánh sáng được trang bị đầy đủ.
trung tam tieng nhat sofl uy tin
Lớp học tiếng Nhật chỉ 10 học viên giúp giáo viên dạy tốt hơn

Các phương pháp dạy học đa dạng, sáng tạo từ chữ viết, hình ảnh, trò chơi, video tới các buổi thảo luận nhóm, buổi dã ngoại với giáo viên bản ngữ từ đó hình thành nên thói quen tư duy suy nghĩ nói tiếng Nhật từ đó nâng cao trình độ của học viên.

Khóa học đa dạng cho học viên lựa chọn

Các bạn có thể lựa chọn cho mình khóa học phù hợp nhất với mục tiêu của bản thân từ khóa học tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Nhật du học, cấp tốc, tiếng Nhật dành cho doanh nghiệp, tiếng Nhật ôn thi JLPT tới tiếng Nhật Online với lịch học linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng học.

Trung tâm dạy tiếng Nhật tại TP.HCM của SOFL luôn khuyến khích tinh thần học tập của các bạn học viên bằng các học bổng, phần quà cho những bạn có thành tích xuất sắc nhất. Tới SOFL để học tiếng Nhật ngay thôi!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác