Đang thực hiện
Trung tâm nhật ngữ Sofl là một cơ sở giảng dạy tiếng Nhật đáng tin cậy cho các bạn muốn học tiếng Nhật
Trước tiên phải nói đến là đội ngũ thầy cô giáo Nhật Bản trẻ trung, năng động,nhiệt tình trong công việc và đặc biệt là có kiến thức sư phạm tốt sẵn sàng hỗ trợ các bạn khi cần.Cơ sở học tập thì được thiết kế hiện đại, các phòng học được trang bị tiện nghi phục vụ cho việc học hiệu quả nhất!

 
học tiếng nhật


Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hai Bà Trưng là 1 cơ sở của Trung tâm Nhật ngữ SOFL, nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn  muốn học tiếng Nhật tại Hai Bà Trưng.

Khi tham gia khóa học tại trung tâm chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo chất lượng tốt và đặc biệt có nhiều quyền lợi dành cho bạn như:
  • 1. Một lớp học quy định từ 10- 15 người để đảm bảo chất lượng đào tạo.
  • 2. Có nhiều ưu đãi dành cho bạn nhà hoàn cảnh khó, con nhà thương binh, liệt sĩ.
  • 3. Trong mỗi khóa học chúng tôi luôn thực hiện các bài kiểm tra đánh giá phân loại trình độ, và kiểm tra đánh giá kết quả học tập.
  • 4. Thư viện tập trung rất nhiều đầu sách phục vụ cho việc học tập của bạn.
  • 5. Trong qua trình học nếu bạn nghỉ 1-2 buổi thì bạn được học bù vào các lớp tiếp theo.
  • 6. Một điều tuyệt vời là khi bạn nghỉ dài hạn bạn có thể bảo lưu thẻ học và học phí của bạn được giữ nguyên, bạn sẽ được học tiếp vào khóa học tiếp theo tuy nhiên thời gian bảo lưu thẻ học tối đa là 2 tháng.
  • 7. Chắc chắn bạn sẽ được giảm giá học phí nếu muốn đăng ký học khóa tiếp theo.
học tiếng nhật
Trung tâm còn xây dựng kí túc xá cho các bạn học viên ở xa với giá cực ưu đãi chỉ 500k, có nhà để xe rộng rãi,và còn nhiều ưu đãi dành cho các bạn đấy. Hãy nhanh chân đến với chúng tôi nào!
Trung tâm Nhật ngữ Sofl là nơi chuyên đào tạo các khóa học tiếng nhật từ sơ cấp tới cao cấp có uy tín tại Hà Nội giúp các có thể nghe nói đọc viết hoặc giao tiếp tiếng Nhật thành thạo.
Hãy liên hệ trược tiếp vào hotline để các tư vấn viên giải đáp mọi thắc mắc nhé!