Đang thực hiện

Trung tâm Tiếng Nhật số 1 tại Hà Nội

Thời gian đăng: 30/12/2015 11:15
Ngôn ngữ Nhật Bản đang chiếm dữ vị trí quan trọng trong các ngoại ngữ được ưa chuộng nhất hiện nay . Và bạn đang muốn học tiếng Nhật. Vậy hãy đến ngay Nhật Ngữ SOFL để trải nghiệm những khóa học với phương pháp dạy mới lại.
Trung tâm Tiếng Nhật số 1 tại Hà Nội
Trung tâm Tiếng Nhật số 1 tại Hà Nội

Nước ta hiện nay đang trong thời kỳ hội nhập và phát triển vậy nên việc mở rông giao lưu hợp tác giữ các quốc gia là điều không thể thiếu . Đặc biệt là trong mối quan hệ kinh tế , trính trị Việt - Nhật.

Nhắc đến Nhật Bản ta nghĩ ngay đến một siêu cường quốc với nền kinh tế đứng thứ 3 thế giới và trình độ khoa học kỹ thuật phát triển vượt bậc . Ở đây là nơi ra đời nhiều phát minh công nghệ hiện đại với các tập đoàn điện từ viễn thông lớn mạnh nhất nhì thế giới .  

Tổng quan Nhật Bản nổi bật trên rất nhiều lĩnh vực đã ảnh hưởng rất lớn đến người Việt . Có lẽ chính vì vậy nên nhiều người đã quyết định học tiếng Nhật để phục vụ cho nhu cầu học tập , học hỏi , việc làm của mình .

Có rất nhiều con đường để đi đến cùng 1 mục đích như : tự học , học quan mạng , thuê gia sư ,... nhưng các học mang lại hiệu quả cao nhất đó là tham gia học tại các trung tâm . Tham gia học tại các trung tâm dạy tiếng Nhật bạn sẽ nhanh chóng , dễ dàng tiếp nhận kiến thức , và có định hướng rõ ràng , kế hoạch học tập cụ thể cũng như một môi trường học thực hành hiệu quả.
 
Hiện nay ,có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Nhật đang hoạt động trên địa bàn Hà Nội , việc lựa chọn trung tâm nào để học đang làm bạn đau đầu? Để giải đáp nỗi lo này , hãy cùng tìm hiểu về trung tâm Tiếng Nhật SOFL - Trung tâm Tiếng Nhật số 1 Hà Nội nhé .

Nhật ngữ SOFL là trung tâm dạy tiếng  Nhật chất lượng ,đáng tin cậy đã đào tạo hàng nghìn học viên tiếng Nhật trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Với 3 cơ sở ở các quận huyện lớn của Hà Nội chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng cao của các bạn . Qua quá trình hình thành và phát triển , trung tâm đã cho ra đời nhiều khóa học viên chất lượng tốt đang du học , nắm giữ vị trí cao trong các tập đoàn lớn của Nhật Bản tại Việt Nam .

Các ưu điểm nổi trội của trung tâm Tiếng Nhật SOFL như:

 Đội ngũ giảng viên giảng trong nước :

- Là các giảng viên được tuyển trọn từ các trường đại học danh tiếng trên địa bàn hà Nội có  kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.
- Các giảng viên có trách nhiệm cao và nhiệt tình.
- Các giảng viên có trình độ cao  ( 80% các giảng viên đã từng tu nghiệp nước ngoài).
Đội ngũ giảng viên trong nước
Đội ngũ giảng viên trong nước

 Đội ngũ giảng viên nước ngoài

- Là những giảng viên sống và làm việc ở Việt Nam trong thời gian dài , có kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình và trách nhiệm.

Phương pháp giảng dạy :

-  Xây dựng các chương trình đào tạo cụ thể và hiệu quả, sử dụng giáo trình chuẩn và giáo trình bổ sung do trung tâm biên soạn.
- Thường xuyên lấy ý kiến phản hồi của học viên về chất lượng giảng dạy và dịch vụ. 
- Hỗ trợ nhiều tài liệu cho giáo viên trong giảng dạy và cho học viên thực hành
- Thực hiện các chính sách học bù cho học viên, tạo điều kiện để học viên không bị mất kiến thức đối với những buổi học nghỉ.
Phương pháp giảng dạy tại SOFL
Phương pháp giảng dạy tại SOFL

- Thường xuyên trao đổi với giáo viên về tình hình học tập của lớp, của học viên
- Tổ chức các buổi họp chuyên môn giữa các giảng viên với nhau để trao đổi phương pháp giảng dạy và rút kinh nghiệm những thiếu sót.
- Thực hiện các bài kiểm tra đánh giá phân loại trình độ, và kiểm tra đánh giá kết quả học tập, đào tạo trong quá trình học và cuối khóa.
- Thường xuyên đầu tư thiết bị giảng dạy, hệ thống tài liệu tham khảo giảng dạy cho giáo viên, đầu tư cơ sở vật chất đẹp, hiện đại tạo môi trường học thoải mái cho học viên.

Ngoài ra chúng tôi còn có các chương trình ưu đãi , miễn giảm học phí cho tất cả mọi người, đăc biệt là sinh viên lên đến 15 %. Và là trung tâm tiếng Nhật số 1 tại hà nội, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đáp ứng tất cả nhu cầu cần thiết của học viên.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác