Đang thực hiện

Trung tâm tiếng Nhật quận Thanh Xuân - Lớp học cùng GV bản ngữ

Thời gian đăng: 22/02/2019 15:42
Đến với các khóa học của Trung tâm tiếng Nhật quận Thanh Xuân bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển các kỹ năng ngôn ngữ của mình, đặc biệt là giao tiếp. Hãy xem Trung tâm Nhật ngữ SOFL còn đem đến điều gì cho bạn.
trung tâm tiếng nhật quận thanh xuân

Trung tâm tiếng Nhật quận Thanh Xuân - Một “điểm hẹn ngôn ngữ”

Trung tâm tiếng Nhật SOFL tại quận Thanh Xuân tọa lạc tại số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội là 1 trong 4 cơ sở trực thuộc Ngoại ngữ SOFL được chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008. Trung tâm tiếng Nhật quận Thanh Xuân sở hữu gần 20 phòng học hiện đại, khang trang. Không chỉ tạo điều kiện cho các bạn học sinh sinh viên trường Đại học Hà Nội, trường Đại học Khoa học tự nhiên, trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn thuận tiện học tập. Đây còn là điểm đến của các chương trình giao lưu văn hóa tiếng Nhật, các khóa học dành cho doanh nghiệp, người đi làm và cả các chương trình kết nối cơ hội cùng sinh viên Nhật Bản.

Trung tâm tiếng Nhật quận Thanh Xuân và các khóa học giao tiếp

Trung tâm tiếng Nhật SOFL quận Thanh Xuân liên tục khai giảng các khóa học giao tiếp cùng giáo viên bản ngữ. Ưu điểm của các khóa đào tạo này chính là:

    - Lớp học được phân chia làm hai cấp độ: Tiếng Nhật giao tiếp cơ bảntiếng Nhật giao tiếp nâng cao phù hợp với lộ trình học và năng lực của từng người 
    - Khóa học bám sát theo Giáo trình tiếng Nhật Mina và các chủ đề gần gũi nhất trong cuộc sống hàng ngày như: mua sắm, hỏi đường, chào hỏi, bưu điện, ngân hàng,...
    - Hai khóa học giao tiếp chú trọng nhiều nhất đến cách phát âm tiếng Nhật, cách nói trôi chảy và sự tự tin của mỗi người. Kết thúc các khóa học này, các bạn sẽ hoàn thiện nhiều chủ đề và tình huống khác nhau để áp dụng vào thực tế cuộc sống.
    - Học phí của khóa học tiếng Nhật giao tiếp khá phù hợp với thu nhập của các bạn trẻ, đây cũng là ưu điểm được nhiều bạn lựa chọn và ưu tiên hàng đầu. 
    - Với các bạn đóng combo cả lộ trình giao tiếp sẽ nhận được nhiều ưu đãi cùng với rất nhiều các phần quà hấp dẫn.

Cách học giao tiếp tiếng Nhật cùng GV bản ngữ

Để học tiếng Nhật cùng GV bản ngữ, các bạn không chỉ tập trung vào nội dung bài học và còn phải biết cách sử dụng cơ hội này để bắt chuyện, để có thể duy trì những cuộc hội thoại cơ bản nhất. Và khi học giao tiếp tiếng Nhật cùng với người Nhật hãy lưu ý 5 điều sau:

    - Chú ý đến khẩu hình miệng trong cách phát âm tiếng Nhật, đặc biệt với các âm khó như つ, hoặc một số các âm đục: びゃ bya,  びゅ byu,  びょ byo hoặc ぴゃ pya ぴゅ pyu ぴょ pyo
    - Chú ý đến ngữ điệu của câu, tiếng Nhật hầu như đều là các âm bằng nhưng khi đọc thì chúng không bằng và bẹt hẳn như khi bạn đọc tiếng Việt. Ví dụ như hàng nguyên âm đầu tiên của tiếng - Nhật: あ a, い i,う u    ,え e, お o người bản ngữ sẽ không đọc hẳn như người Việt là a, i, ư, ê,, ô mà các âm sẽ được phát âm tròn môi, môi gần như không chạm vào nhau.
    - Đôi khi bạn không cần phải cố gắng nhớ cho ra được ngữ pháp tiếng Nhật mới giao tiếp với giáo viên bản ngữ, mà chỉ cần bạn nhớ được từ vựng sau đó làm cho câu nói của mình thật tự nhiên là người nghe có thể hiểu được mình đang muốn diễn đạt điều gì.

Cố gắng đặt thật nhiều câu hỏi trong tiết học, không sợ sai, không sợ xấu hổ. Đặc biệt nếu có cơ hội bạn hãy xin liên hệ như Facebook, skype của Giảng viên để có thể trao đổi và facetime khi ở nhà.

 

Địa chỉ trung tâm tiếng Nhật uy tín ở Thanh Xuân là địa chỉ tin cậy giúp các bạn học giao tiếp hiệu quả với mức học phí hợp lý. Hãy đến với Trung tâm tiếng Nhật SOFL tại Thanh Xuân, hãy để chúng tôi mang thành công đến với bạn.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác