Đang thực hiện

Thông báo khai trương cơ sở 4 tại Long Biên - Hà Nội

Thời gian đăng: 23/08/2016 08:51
Trung tâm Nhật Ngữ SOFL khai trương cơ sở 4  trong tháng 9 tại Long Biên - Hà Nội với nhiều ưu đãi cực lớn và miễn giảm học phí lên tới 20%.
Thông báo khai trương cơ sở 4 tại Long Biên - Hà Nội
Thông báo khai trương cơ sở 4 tại Long Biên - Hà Nội

 
trung tâm dạy tiếng Nhật giá rẻ đạt chuẩn quốc tế, uy tín, chất lượng và lớn tại Hà Nội - trung tâm tiếng Nhật SOFL sở hữu đội ngũ giáo viên cả người Nhật và người Việt có trình độ tiếng Nhật cao, tâm huyết với nghề, nhiệt tình, trách nhiệm, phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả cùng  hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại.

Hội tụ những điều kiện tuyệt vời trên, chúng tôi đã, đang và tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, thành thạo Nhật Ngữ cũng như các kỹ năng mềm bổ trợ cho nhiều thế hệ học viên chinh phục tương lai - là địa chỉ đáng tin cậy để các bạn chinh phục tương lai.
Lớp học tiếng Nhật tại Long Biên
Lớp học tiếng Nhật tại Long Biên

 
Hiện tại, chúng tôi có 3 cơ sở chính đặt tại 3 quận lớn của Hà Nội : Hai Bà Trưng, Thanh Xuân và Cầu Giấy, cung cấp các khóa học từ sơ cấp đến cao cấp và các khóa học luôn thu hút rất đông học viên và đều thành công với ngôn ngữ này. Cụ thể chi tiết các khóa học tiếng Nhật các bạn có thể tham khảo website chính : Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi và nâng cao trình độ tiếng Nhật của các bạn ở Long Biên và các vùng lân cận, trong tháng 9 này chúng tôi khai trương cơ sở 4 : Trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Long Biên - Hà Nội với nhiều ưu đãi lớn hấp dẫn như:

- Giảm 20% học phí cho học viên đăng ký trong tháng 9.
- Tặng 50% học phí cho các học sinh nghèo vượt khó.
- Tặng 50% học phí cho con em thương binh liệt sĩ.
- Tặng 100% học phí khóa tiếp theo cho 3 học viên xuất sắc nhất trong lớp.

Nhật ngữ SOFL thông báo khai trương cơ sở 4 tại Long Biên - Hà Nội. Các bạn cập nhật ngay lịch khai trương và gọi hotline: 0962 461 288 -  0917 86 12 88  để đăng ký học  cũng như trải nghiệm không gian, phương pháp học mang đậm nét Nhật Bản nhé!
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở Cầu Giấy:  
Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở Thanh Xuân:
Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở Long Biên:
Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác