Đang thực hiện

Trung tâm dạy học tiếng Nhật tại Hà Nội

Thời gian đăng: 18/10/2016 11:23
Trung tâm tiếng Nhật SOFL là đơn vị đào tạo tiếng Nhật chất lượng tại Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên Việt - Nhật chất lượng cao và phương pháp học tiên tiến.
Trung tâm dạy học tiếng Nhật tại Hà Nội
Trung tâm dạy học tiếng Nhật tại Hà Nội

 
Học tiếng Nhật, giỏi tiếng Nhật mở ra rất nhiều cơ hội cả về học tập và công việc tốt với mức lương cao nên rất nhiều người Việt trẻ đã chọn tiếng Nhật là ngôn ngữ thứ 2 để chinh phục.

Trung tâm Tiếng Nhật SOFL được thành lập với xứ mệnh đào tạo và cung cấp nguồn lao động giỏi tiếng Nhật cho các doanh nghiệp Nhật Bản ở trong và ngoài nước.

SOFL có đội ngũ giáo viên Việt - Nhật chất lượng cao, nhiệt tình, trách nhiệm, am hiểu văn hóa, phong cách giao tiếp thực tế của người Nhật, SOFL tự tin trao cho học viên những kiến thức thực tế nhất.
Học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Học tiếng Nhật online : 30 phút hiệu quả mỗi ngày
 
Lấy sự tâm huyết, nhiệt tình và lòng yêu nghề làm tiêu chí giảng dạy, từng bài giảng của SOFL được chuẩn bị chu đáo, kết hợp giáo trình chuẩn Minnano Nihongo và giáo trình bổ sung do chính các giáo viên của trung tâm biên soạn.

Ngoài truyền dạy đầy đủ các kiến thức sau mỗi khóa học, SOFL còn thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu với các doanh nghiệp Nhật với mục đích chính là kết nối giữa các công ty Nhật Bản và các học viên, tạo cơ hội việc làm nhiều hơn.

SOFL còn luôn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiế bị cơ vật chất khang trang, hiện đại cùng nhiều công cụ hỗ  trợ học tốt nhất cho học viên trong quá trình học nhé. học phí phù hợp với mọi đối tượng cùng nhiều ưu đãi hấp trong mỗi khóa học. 
Trung tâm dạy học tiếng Nhật tại Hà Nội
Lớp học tiếng Nhật tại SOFL

 
Trung tâm Tiếng Nhật SOFL chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành sớm nhất mục đích và nguyện vọn của bạn, giúp bạn rút ngắn được thời gian học mà lại tiết kiệm chi phí - chắc chắn là lựa chọn tối ưu cho các bạn muốn học tiếng Nhật!

Bạn đã sẵn sàng đến với trung tâm dạy học tiếng Nhật tại Hà Nội chưa? Các khóa học tiếng Nhật tại SOFL liên tục khai giảng hãy đăng ký học và đón chào tương lai tương sáng ngay hôm nay nào!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác