Đang thực hiện

Trung tâm dạy học tiếng Nhật chất lượng tại Hà Nội

Thời gian đăng: 02/06/2017 10:28

Để chọn cho mình 1 trung tâm dạy học tiếng Nhật không hề khó, Trung tâm tiếng Nhật SOFL là 1 trung tâm dạy tiếng Nhật tốt nhất Hà Nội.
 

Tìm địa chỉ đào tạo tiếng Nhật chất lượng tại Hà Nội

1. Cách lựa chọn trung tâm dạy học tiếng Nhật tại Hà Nội

Tiếng Nhật rất khó học, bạn phải có bí quyết học tiếng nhật hiệu quả phù hợp với khả năng tiếp thu của bản thân thì mới mong đạt hiệu quả cao.

Có rất nhiều phương pháp học tiếng Nhật cơ bản, ngoài việc tự học theo giáo trình thì việc đăng ký học tiếng Nhật tại một trung tâm tiếng Nhật là cực kỳ quan trọng, nó quyết định quá trình học tiếng Nhật của bạn có thành công hay không. Vì thế khhuyên các bạn, dù trong bất cứ lý do nào thì bạn cũng nên tham gia các khóa học tại các trung tâm tiếng Nhật để đạt hiệu quả cao.

Tại Hà Nội, có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Nhật, và bạn phải biết lựa chọn cho mình địa chỉ học phù hợp và hiệu quả nhất. Hiện nay, trung tâm tiểng Nhật SOFL là trung tâm đào tạo tiếng Nhật đi đầu về chất lượng đào tạo và có uy tín nhất ở Hà Nội.

2. Tìm hiểu về trung tâm tiếng Nhật SOFL

Trung tâm dạy học tiếng Nhật SOFL là đơn vị đào tạo tiếng Nhật đi đầu cả nước về chất lượng cũng như giảng dạy, với giảng viên lâu năm kinh nghiệm, giảng viên người có trình độ tiếng Nhật cao trình độ N1, N2 và khẩu hiệu "truyền đạt tri thức, cùng xây điều ước". SOFL quyết chiến đem đến cho học viên những khóa học hiệu quả và bổ ích!
Tới nay 2017, quan hệ hợp tác song phương giữa 2 nước Việt - Nhật đang ngày càng tiến bộ cả về kinh tế với giáo dục. Hiện nay có nhiều công ty, doanh nghiệp của chính phủ Nhật sang Việt Nam đầu tư rất mạnh. Chính vì thế việc học tiếng Nhật trở lên rất quan trọng để có nhiều cơ hội cho công việc và học tập sau này của bạn.
Hiểu được mức độ quan trọng đó nên Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL đã được tạo nên với nhiệm vụ cao cả đào tạo và tạo ra nguồn lao động biết tiếng Nhật cho các doanh nghiệp Nhật Bản ở trong nước và nước ngoài.
SOFL rất may mắn khi sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ thạc sĩ trở lên, từng tu nghiệp ở Nhật nhiều năm, hiểu biết rộng rãi văn hóa, cách ứng xử giao tiếp của người Nhật. Trung tâm day hoc tieng nhat sẽ truyền đạt những kiến thức mới nhất và thực tế nhất.

 

Bí quyết dạy học tiếng Nhật tại SOFL

SOFL còn luôn luôn quan tâm đầu tư cơ sở vật chất mới, an toàn, đầy đủ, hiện đại cùng các thiết bị đắc lực hỗ trợ trong quá trình học. Học phí thì phù hợp với mọi đối tượng thành phần cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn trong mỗi khóa học.
Trung tâm SOFL sẽ giúp bạn sớm hoàn thành ước vọng của bạn, giúp bạn rút ngắn được nhiều thời gian học và tiết kiệm rất nhiều chi phí trong quá trình học. SOFL là giải pháp tốt nhất dành cho các bạn muốn học tiếng Nhật.
Trung tâm dạy học tiếng Nhật SOFL liên tục khai giảng các lớp học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp, cao cấp, lớp học tiếng Nhật giao tiếp, học tiếng Nhật cấp tốc, học tiếng Nhật theo yêu cầu,....

Vậy còn chờ gì nữa nào hãy đăng ký ngay 1 lớp tiếng nhật tại trung tâm dạy học tiếng Nhật SOFL để được trải nghiệm trong môi trường thật chuyên nghiệp nào.

>>> Tham khảo ngay lớp học tiếng Nhật trực tuyến chất lượng nhất tại Hà Nội!TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác