Đang thực hiện

Trọn bộ tài liệu học tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu

Thời gian đăng: 23/10/2018 15:32
 
Trọn bộ tài liệu học tiếng Nhật sơ cấp

1. A Dictionary of Basic Japanese Grammar – Từ điển ngữ pháp sơ cấp

A Dictionary of Basic Japanese Grammar là một công cụ học ngữ pháp vô cùng hữu ích dành cho những người mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật. Đây là cuốn sách đầu tiên trong tập sách từ điển ngữ pháp tiếng Nhật (Sơ cấp, Trung cấp và Thượng cấp), mang lại những kiến thức căn bản nhất cho người học. Sách không chỉ giảng giải ngữ pháp mà còn đi cụ thể vào từng mục từ, điểm ngữ pháp. Các ví dụ được trình bày bằng Kanji và Katakana kết hợp cùng phiên âm Romaji giúp người đọc dễ hiểu, dễ nhớ nhất. Với cuốn sách này, bạn sẽ có được những kiến thức căn bản về ngữ pháp tiếng Nhật.

2. Bộ tài liệu ngữ pháp Try!N5

Try!N là bộ tài liệu ngữ pháp rất nổi tiếng trong việc ôn luyện thi JLPT, trong đó Try!N5 là cuốn sách phù hợp nhất với người mới bắt đầu. Cuốn sách này đặc biệt ở chỗ, nó không chỉ đưa ra những cấu trúc ngữ pháp mà còn mang lại một phương pháp học ngữ pháp rất hiệu quả. Đầu tiên, sách đưa ra những bài đọc để bạn làm quen với những mẫu ngữ pháp. Tiếp theo, sách sẽ giải thích về kiến thức để người học có cái nhìn tổng quát nhất về ngữ pháp. Cuối cùng, sách sẽ đưa ra những bài luyện tập giống những bài thi trong kỳ thi N5. Đây là cuốn sách giúp bạn củng cố ngữ pháp và chuẩn bị những bước đầu nếu bạn đang có ý định tham dự kì thi JLPT.

3. Giáo trình Minna no Nihongo I – Bản dịch và giải thích ngữ pháp

Chúng ta không thể bỏ qua giáo trình Minna no Nihogo I khi nhắc đến tài liệu tiếng Nhật sơ cấp. Đây là một bộ giáo trình rất nổi tiếng về ngữ pháp tiếng Nhật. Giáo trình có bản dịch và giải thích cấu trúc ngữ pháp rõ ràng với những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật. Sách giải thích một cách chi tiết và dễ hiểu các cấu trúc ngữ pháp được đưa ra trong quyển chính Honsatsu của bộ giáo trình Minna. Điều này sẽ giúp người học nắm vững được kiến thức và có cách vận dụng hiệu quả nhất với các mẫu ngữ pháp.

4. Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản

Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản là một cuốn sách chuyên về ngữ pháp mà bạn cần có nếu muốn bổ sung kiến thức về ngữ pháp cho bản thân ở trình độ sơ cấp. Sách bao gồm 27 bài học, mỗi bài sẽ là một cấu trúc ngữ pháp khác nhau, giúp người đọc có cái nhìn tổng thể nhất về ngữ pháp tiếng Nhật. Cách trình bày đơn giản nhưng dễ hiểu sẽ không khiến bạn cảm thấy bối rối khi tiếp xúc với những mẫu ngữ pháp mới, kết hợp với việc sử dụng hình ảnh minh họa bắt mắt sẽ tạo hứng thú học tập cho bạn. Đây là cuốn sách tập trung vào những ngữ pháp căn bản nhất của tiếng Nhật, vừa giúp bạn ôn luyện, củng cố ngữ pháp vừa có thể ghi nhớ và vận dụng có hiệu quả hơn.

Với những người mới bắt đầu, việc nắm vững ngữ pháp tiếng Nhật là cơ sở ban đầu để giúp việc học tiếng Nhật trở nên dễ dàng hơn. Trên đây là những tài liệu học tiếng Nhật sơ cấp dành cho người mới học ở trình độ sơ cấp. Các cuốn sách sẽ là công cụ hữu hiệu trong việc học và ôn luyện ngữ pháp. Chúc các bạn thành công!
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở Cầu Giấy:  
Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở Thanh Xuân:
Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở Long Biên:
Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác