Đang thực hiện

TOP 3 trang web học tiếng Nhật online chất lượng nhất hiện nay

Thời gian đăng: 19/07/2017 11:05
Việc sử dụng các trang web học tiếng Nhật online đã không còn quá xa lạ nhưng để chọn một trang web đáp ứng đầy đủ yêu cầu chất lượng thì không phải ai cũng biết cách. Đừng lo dưới đây sẽ là 3 gợi ý tốt nhất cho bạn.
 
Web học tiếng Nhật online tốt nhất hiện nay
Web học tiếng Nhật online tốt nhất hiện nay

Hệ thống web học tiếng Nhật online của Nhật Ngữ SOFL.

Bạn có thể tìm thấy các khóa học tiếng Nhật của SOFL tại đây với đầy đủ các cấp độ như tiếng Nhật sơ cấp dành cho người mới bắt đầu, học tiếng Nhật N5, N3, nhập môn hay tiếng Nhật du học,... với giá cả vô cùng hợp lý. Hệ thống các video tiếng Nhật được thực hiện theo phương pháp hiện đại lồng ghép kiến thức với các ví dụ cụ thể giúp người học nắm bắt kiến thức nhanh chóng nhất, học lý thuyết và kết hợp thực hành song song giúp bạn có thể phát triển toàn diện nhất khả năng ngôn ngữ của mình.  Đặc biệt bạn có thể học lại miễn phí nếu chưa hoàn thành thành thạo, thanh toán một lần học mãi mãi, phương thức thanh toán linh hoạt, giao hàng miễn phí tận nhà,... Đây sẽ là lựa chọn tuyệt với cho những người bận rộn hoặc không thể tham gia các lớp học tiếng Nhật trực tiếp tại SOFL.

Erin học tiếng Nhật..

Đây cũng là một trong những trang web học tiếng Nhật online được khả nhiều người lựa chọn hiện nay. Được cung cấp bởi: Quỹ giao lưu Quốc Tế Nhật Bản (Japan Foundation) nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bài học và kiến thức với đây đủ các cấp độ sơ cấp, tiếng Nhật trung cấp hay cao cấp. Nội dung trang web gồm 25 bài, học qua video và các tài liệu tiếng Nhật kèm theo. Xuyên suốt chương trình là người bạn Erin đến từ Anh sang Nhật học. Mỗi bài sẽ là một tình huống giao tiếp tiếng Nhật trong cuộc sống hằng ngày, giúp cho người xem có thể học được các mẫu câu hội thoại theo từng chủ đề khác nhau đồng thời người học có thể hiểu rõ hơn về văn hóa ứng xử của người Nhật trong cuộc sống.
 
Tự học học tiếng Nhật online hiệu quả và chất lượng
Tự học học tiếng Nhật online hiệu quả và chất lượng

NHK WORLD: Cùng nhau học tiếng Nhật.

Với hỗ trợ ngôn ngữ: Việt, Nhật, Anh bạn có thể dễ dàng tham gia các bài học tại trang web học tiếng Nhật online này.  Với những người mới bắt đầu học và trình độ tiếng Nhật   sơ cấp thì đây cũng là một lựa chọn tốt cho bạn.  Trên NHK WORLD gồm 50 bài, mỗi bài là một tình huống giao tiếp, cách diễn đạt bằng tiếng Nhật. Bài học được trình bày dưới dạng file nghe tiếng Nhật mp3 có văn bản đính kèm để bạn dễ dàng theo dõi. Cuối mỗi bài đều có phần tổng ôn lại kiến thức đã học. Ngoài ra gắn liền với từng bài là những kinh nghiệm nhỏ sống ở bên Nhật rất hữu ích.

Hy vọng với những chia sẻ của Trung tâm tiếng Nhật SOFL trên đây về những trang web học tiếng Nhật online sẽ giúp bạn tìm được phương án phù hợp nhất với mình, chúc bạn học tốt và đạt được những kết quả cao nhất


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác