Đang thực hiện

​Tốp 7 cách học tiếng nhật nhanh và hiệu quả

Thời gian đăng: 14/12/2016 14:07
Để học được tiếng Nhật một cách thành thạo không phải chuyện đơn giản một sớm một chiều. Cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL tìm hiểu cách học tiếng nhật nhanh và hiệu quả nhất hiện nay mà đã được rất nhiều các bạn trẻ áp dụng thành công.
Cách học tiếng nhật nhanh và hiệu quả hiện nay
Cách học tiếng nhật nhanh và hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, tiếng Nhật đang khá phổ biến trên các thành phố lớn đặc biệt tại Thủ Đô Hà Nội. Vừa để đáp ứng công việc mà còn là niềm đam mê cũng như sự yêu thích của các bạn trẻ dành cho nước Nhật Bản.
Tuy nhiên, để học được tiếng Nhật một cách thành thạo không phải chuyện đơn giản một sớm một chiều. Cùng trung tâm tiếng Nhật tìm hiểu cách học tiếng nhật nhanh và hiệu quả nhất hiện nay mà đã được rất nhiều các bạn trẻ áp dụng thành công.

1. Cách học tiếng nhật nhanh và hiệu quả bằng cách ghi nhớ các nhóm từ.

Bạn đừng nên học riêng lẻ các từ vựng tiếng Nhật, cách học này sẽ rất khó nhớ và rất khó trong những tình huống thực tế để đặt câu. Bạn chỉ cần học từ vựng đó kèm theo những từ vựng liên quan. Như vậy, bạn có thể nhớ được nhiều từ liền lúc hơn.

2. Không nên quá tập trung vào ngữ pháp tiếng Nhật.

Nhiều bạn khi học tiếng nhật chỉ chăm chú làm sao cho thuộc thật nhiều từ vựng và cấu trúc ngữ pháp tiếng nhật, mà không biết rằng chính sự chăm chỉ đó đang hại bạn. Bởi chỉ chú tâm vào ngữ pháp thì khả năng nói tiếng nhật của bạn sẽ không được tốt và mất tính tự nhiên.
Nói theo cách này không có nghĩa rằng Trung tâm đang khuyên bạn bỏ học ngữ pháp. Mà chỉ muốn bật mí với các bạn học rằng không nên quá chú tâm vào nó. Hãy học tiếng Nhật một cách tự nhiên nhất.

3. Học tiếng nhật nhanh và hiệu quả bằng kỹ năng nghe đầu tiên.


Hãy nghe tiếng nhật 2-3 tiếng mỗi ngày
 
Hãy nghe đầu tiên để có thể hiểu được giọng điệu tiếng nhật ra sao, để bạn quen dần với cách nói cũng như cách giao tiếp phong thái của người Nhật. Hãy luyện nghe tiếng Nhật hàng ngày từ 2-3 tiếng để học tiếng nhật hiệu quả hơn.

4. Học tiếng nhật online.

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ đã thay thế cách học offline bằng phương pháp học tiếng nhật online. Vừa tiết kiệm được thời gian mà chi phí lại rẻ. Các bạn có thể tự chủ được thời gian học của mình. Nhưng cần phải có sự tự giác thúc giục bản thân mình học hàng ngày, nếu không nó thực sự không có hiệu quả với những ai không chăm chỉ.

5. Học tiếng nhật nhanh và hiệu quả qua video.

Trên kênh youtube hiện nay có rất nhiều video hướng dẫn cách học tiếng nhật nhanh và hiệu quả. Bạn có thể sử dụng thêm kênh hữu hiệu này vào học tiếng nhật. Bạn hãy học tiếng nhật ngay từ những gì đơn giản nhất.

6. Sử dụng tài liệu tiếng nhật thực tế.


Giao tiếp với bạn bè người bản địa nhiều hơn

Ngoài những tài liệu trong sách, mạng xã hội bạn nên tiếp xúc trực tiếp với người Nhật, tham gia những câu lạc bộ tiếng Nhật để nâng cao kĩ năng nghe và nói tiếng nhật thực tế hơn.

7. Nghe và phản xạ lại.

Hãy tạo thói quen phản xạ nhanh nghe và trả lời, đừng ngại nếu trả lời chưa đúng. Chỉ cần bạn thường xuyên tập luyện sẽ giúp cho bạn nói chuyện mạnh bạo hơn.

Chỉ với những cách học tiếng nhật nhanh và hiệu quả trên thì chắc chắn rằng kết quả học tiếng Nhật của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Chúc các bạn thành công với việc học tiếng Nhật của mình.
 

 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/