Đang thực hiện

Top 5 website học tiếng Nhật online miễn phí cực hiệu quả

Thời gian đăng: 20/04/2017 09:33
Bạn đã biết những trang học tiếng Nhật online miễn phí nào chưa? Liệu có trang web học nào chất lượng tốt hiện nay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
Học tiếng Nhật online miễn phí
Học tiếng Nhật online miễn phí
 

1. Học tiếng Nhật online miễn phí cùng SOFL


Trang web: http://hoctructuyen.trungtamnhatngu.edu.vn/

Đây là website do Trung tâm tiếng Nhật SOFL thiết kế với mục đích đáp ứng nhu cầu của số lượng người muốn tự học tại nhà hay không thể sắp xếp thời gian theo học trên lớp. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, trung tâm Nhật ngữ SOFL là một địa chỉ học ngôn ngữ đáng tin cậy của các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trong thời gian gần đây, SOFL đã triển khai web học online giúp các bạn học viên có thể thuận tiện học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi cùng đội ngũ giảng viên online 24/24h giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bài học.

 

2. Học tiếng Nhật cùng cô bạn Erin.


Đây là trang học do Japan Foundation hỗ trợ với hệ ngôn ngữ Anh - Nhật. Nội dung bài giảng dành cho những người học tiếng Nhật trung cấp và cao cấp. 25 bài học đều có video và tài liệu học đi kèm, với nhân vật chính là bạn Erin đến từ Anh sang Nhật du học. Với mỗi bài sẽ có tình huống giao tiếp khác nhau giúp người học hiểu rõ hơn về những văn hóa ứng xử của người bản ngữ. Đến với website này, bạn sẽ được học tiếng Nhật online miễn phí hoàn toàn.
Học tiếng Nhật online hiệu quả mỗi ngày
Học tiếng Nhật online hiệu quả mỗi ngày
 

3. Cùng nhau học tiếng Nhật NHK WORLD.


Website được hỗ trợ ngôn ngữ Anh, Việt và Nhật dành cho những bạn bắt đầu học ở trình độ nhập môn và sơ cấp với 50 bài học. Với những tình huống giao tiếp tiếng Nhật hàng ngày thực tế, người học sẽ tiếp cận dễ dàng và có khả năng xử lí tình huống linh hoạt hơn. Mỗi phần bài học có đi kèm file mp3 và tài liệu học tiếng Nhật bản mềm đi kèm.
 

4. Học online miễn phí cùng Tiếng Nhật JPlang.


Đây là web học online hỗ trợ 3 ngôn ngữ Anh, Nhật và Việt được cung cấp bởi Đại học Ngoại ngữ Tokyo. Nội dung bài học đơn giản dành cho những người mới học hoặc đang học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp. Có tất cả 50 bài học dựa trên cuốn giáo trình nổi tiếng Minnano Nihongo kết hợp với âm thanh, hình ảnh và văn bản tương tác trực tiếp trên trang web.
Học tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu
Học tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu

5. Web học online với E-Japanese JLPT.


Trang web chỉ hỗ trợ song ngữ Anh - Nhật và dành cho người học ở trình độ sơ cấp và trung cấp. Website miễn phí này sẽ giúp bạn tập luyện những kĩ năng về ngữ pháp, từ vựng và luyện nghe tiếng Nhật. Ngoài ra, E-Japanese JLPT còn cung cấp miễn phí các đề luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT N1, N2, N3, N4. Bạn sẽ được rèn luyện 2 ngôn ngữ song song cùng một lúc nên sẽ có cơ hội để nâng cao khả năng sử dụng 2 ngôn ngữ đồng thời.

Trên đây là tổng hợp các trang web học tiếng Nhật online miễn phí mà trung tâm tiếng Nhật SOFL muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc mọi người học thành công!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/