Đang thực hiện

TOP 5 phần mềm học tiếng Nhật nổi tiếng hiện nay

Thời gian đăng: 31/07/2018 10:58
Sự phát triển bùng nổ của công nghệ giúp cho việc học ngoại ngữ của chúng ta dễ dàng hơn rất nhiều. Dưới đây là top 5 phần mềm học tiếng Nhật nổi tiếng nhất hiện nay.
phan mem hoc tieng nhat
Top 5 phần mềm học tiếng Nhật tốt nhất

 
 
>>> Đề thi JLPT N5

1. Phần mềm học tiếng Nhật JLPT N5.

Đầu tiên trong danh sách phần mềm học tiếng Nhật hot nhất năm 2017 chính là JLPT N5. Là một trong 6 phần mềm được lọt vào Top 3 của cuộc thi tỷ phú ứng dụng Windows Phone do Microsoft Việt Nam tổ chức. Những bài học trong JLPT N5 có thể sử dụng để thi lấy bằng N5. Phần mềm hỗ trợ cả hai bảng chữ Haragana và Katagana. Bên cạnh đó sẽ có thêm các phần kiểm tra dành cho 2 bảng chữ này để bạn có thể tra từ vựng một cách dễ dàng. Ứng dụng phát âm (tải thêm) cũng rất tiện cho việc sử dụng. Phần mềm hỗ trợ tối ưu cho bạn trong việc học từ vựng, ngữ pháp và bảng chữ cái Hiragana, chữ Kanji.

Điểm thú vị của JLPT N5 mà mình thường xuyên sử dụng đó là phần luyện nghe sau mỗi bài học. Phần này giúp mình làm quen với cách phát âm chuẩn của từ vựng tiếng Nhật.
phan mem hoc tieng nhat jlpt n5
Phần mềm học tiếng Nhật JLPT N5

Riêng phần học chữ kanji sẽ có những bài học được chia một cách cụ thể, hướng dẫn cách viết và có những từ liên quan tới từ vựng đó tạo thành các cụm từ đó rất hay.

Nếu cho điểm mình sẽ cho JLPT 8/10 điểm, nó thật sự rất hữu ích trong việc hỗ trợ việc học tiếng Nhật của mình.

2. Phần mềm Jdict.

Là phần mềm từ điển lâu đời nhất mà có lẽ ai khi học tiếng Nhật cũng cần có sự hỗ trợ của em này. Ưu điểm nổi bật của phần mềm hỗ trợ học tiếng Nhật này chính là khả năng tra từ Kanji, hiển thị cả âm Hán việt và cách viết vô cùng tiện lợi. Giao diện đơn giản, dễ nhìn , tích hợp thêm cả tra từ Nhật-Anh giúp bù đắp những từ tiếng Nhật sang tiếng Việt không có hoặc thiếu sót. Khi tra từ bằng Jdict bạn có thể tra ngay trên cùng một thanh search mà không cần chuyển đổi rất tiện lợi.
phan mem hoc tieng nhat jdict
Phần mềm học tiếng Nhật Jdict

Điểm trừ duy nhất của em ấy chính là do là phần mềm lâu đời nên chưa cập nhật được nhiều từ tiếng Nhật mới. Tuy nhiên để tìm kiếm một phần mềm học tiếng Nhật hiệu quả thì Jdict là một sự lựa chọn khá phù hợp và cần thiết bạn nhé.

3. Phần mềm nhật ngữ Mazzi.

Là một App có tuổi đời khá mới nhưng Mazzi đang chứng minh cho người dùng thấy mình là một phần mềm hỗ trợ học tiếng Nhật vô cùng hữu ích. Ngoài công dụng tả Kanji như Jdict thì Mazzi còn hỗ trợ chức năng tra ngữ pháp. Có thể nói đây là một bước tiến vượt bậc của Mazzi so với Jdict. Ngoài ra Mazzi còn có thêm hệ thống chữ Hán, các từ mới được cập nhật liên tục và thường xuyên đáp ứng nhu cầu tra từ ngày càng lớn của người dùng.
phan mem hoc tieng nhat
Phần mềm học tiếng Nhật mazil

4. Phần mềm học tiếng Nhật trên điện thoại.

Trong thời buổi công nghệ như hiện nay chúng ta không còn xa lạ với việc trên tay ai cũng kè kè một chiếc Smartphone. Phần mềm học tiếng Nhật trên điện thoại ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học mọi lúc mọi nơi của các học viên.

Ứng dụng bao gồm 20.000 câu giao tiếp tiếng Nhật thông dụng với 18 chủ đề khác nhau, hỗ trợ cả 3 loại ngôn ngữ Nhật-Anh-Việt đang được người dùng rất yêu thích.

Bạn có thể rèn luyện khả năng ghi nhớ từ vựng với phần mềm học tiếng Nhật hữu ích này. Vì khi bạn học từ vựng theo cụm từ và trong những ngữ cảnh khác nhau khả năng ghi nhớ từ của bạn sẽ cao hơn.
phan mem hoc tieng nhat tren dien thoai
Phần mềm học tiếng Nhật trên điện thoại

5. Ankidroid /Ankimobile.

Có lẽ bạn đã không còn xa lạ với cách học ngoại ngữ qua flashcard.

Ankidroid/Ankimobile là phần mềm hỗ trợ học tiếng Nhật bằng flashcard tốt nhất và hiệu quả nhất trên smartphone. Nay phần mềm anki đặt chân lên nền tảng di động với cái tên Ankidroid (cho hệ điều hành android) hay AnkiMobile (trên iOS).
phan mem hoc tieng nhat hieu qua
Phần mềm học tiếng Nhật anki

Tính năng mình đánh giá cao của Anki chính là việc lặp lại các từ khó ở tần suất cao giúp ta nhanh chóng ghi nhớ các từ mới và hay quên. Não bộ của chúng ta thường có khả năng ghi nhớ hình ảnh tốt hơn là câu chữ. Bởi vậy Anki rất hữu ích trong việc giúp chúng ta nhớ từ vựng và hình dung ra nó.

Với những phần mềm học tiếng Nhật trên, SOFL mong rằng chúng sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc chinh phục tiếng Nhật của bạn. Chúc các bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác