Đang thực hiện

Top 3 website học tiếng Nhật online tốt nhất hiện nay

Thời gian đăng: 29/11/2016 09:45
Học tiếng Nhật Online giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng bạn sẽ khó có thể tự học Online hiệu quả nếu như không biết đến TOP 3 website học tiếng Nhật Online tốt nhất sau đây!
Top 3 website học tiếng Nhật online tốt nhất hiện nay
Top 3 website học tiếng Nhật online tốt nhất hiện nay
 
Chìa khóa giúp bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Nhật và giúp bạn tự tin trong giao tiếp thực tế là gì? Đó chính là học toàn diện 4 kỹ năng tiếng Nhật cơ bản : Nghe - nói - đọc - viết!
 
Và để thành thạo 4 kỹ năng này, ngay từ khi bắt đầu học tiếng Nhật, bạn cần nắm chắc các kiến thức nhập môn từ bảng chứ cái, phát âm, ngữ pháp , từ vựng, nghe hay nói... Phần lớn người Việt khi học tiếng Nhật hay bị hạn chế về giao tiếp, nhất là ở kỹ năng nói bởi họ thường thiếu môi trường giao tiếp thực tế. 

Vậy nên, trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ gợi ý cho bạn TOP 3 website học tiếng Nhật Online tốt nhất để bạn có thể tự học tiếng Nhật qua mạng, học tiếng Nhật Online tốt nhất nhé:

1. Erin học tiếng Nhật.

Là website hỗ trợ 2 ngôn ngữ: Anh - Nhật và được cung cấp bởi: Quỹ giao lưu Quốc Tế Nhật Bản (Japan Foundation) . Dành cho trình độ tiếng Nhật sơ cấp, cao cấp và trung cấp.
Top 3 website học tiếng Nhật online tốt nhất hiện nay
Top 3 website học tiếng Nhật online tốt nhất hiện nay
 
Nội dung trang website : gồm 25 bài, bạn có thể dễ dàng học qua video và các tài liệu tiếng Nhật kèm theo.  Mỗi bài sẽ là một tình huống giao tiếp thực tế hằng ngày, giúp cho người học có thể học được các mẫu câu hội thoại theo từng chủ đề khác nhau đồng thời cũng hiểu rõ hơn về văn hóa ứng xử của người Nhật trong cuộc sống thực tế.

2. NHK WORLD: Cùng nhau học tiếng Nhật.

Hỗ trợ 3 ngôn ngữ: Việt - Nhật - Anh và được cung cấp bởi: NHK World. Dành cho các bạn mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp tiếng Nhật.

Nội dung trang web: gồm 50 bài học với các tình huống giao tiếp, cách diễn đạt bằng tiếng Nhật.

Bài học được trình bày dưới dạng mp3 có văn bản đính kèm để bạn dễ dàng học. Cuối mỗi bài đều có phần tổng ôn lại kiến thức đã học. Song song với học kiến thức là những tips nhỏ về kinh nghiệm nhỏ sống ở bên Nhật rất hữu ích.

3. Bài giảng tiếng Nhật Online SOFL.

 Top 3 website học tiếng Nhật online tốt nhất hiện nay
Đây là chương trình học tiếng Nhật qua video dành riêng cho người Việt tại trung tâm tiếng Nhật SOFL. Bạn có thể tự do học tiếng Nhật thông qua kho học liệu đa dạng với các kiến thức chọn lọc... hoàn toàn Online mà không hề mất phí. Chương trình đặc biệt gửi tặng tất cả các học viên của trung tâm SOFL.
 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL mong rằng top 3 website học tiếng Nhật Online tốt nhất này sẽ giúp các bạn tự học tiếng Nhật ở nhà, người học tiếng Nhật trực tuyến cải thiện toàn diện các kỹ năng trong tiếng Nhật và đặc biệt là tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Nhật hằng ngày.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác