Đang thực hiện

Tổng hợp tài liệu học tiếng Nhật hay nhất

Thời gian đăng: 20/12/2018 16:01

 

Tài liệu học tiếng Nhật

1. Mina No Nihongo 1

Không phải nói nhiều, chắc hẳn ai cũng biết đây là cuốn giáo trình tiếng Nhật thông dụng nhất của nhiều trung tâm tiếng Nhật và giáo trình này vẫn đang là sách giáo khoa để giảng dạy tại các trường Nhật Bản. Chính vì vậy mà mức độ tin cậy cũng như chất lượng của cuốn sách thuộc top đầu trong số những sách tiếng Nhật bạn cần biết.

2. Tiếng Nhật cho mọi người – trình độ sơ cấp 1 & 2

Đây là sách học tiếng Nhật sơ cấp dành cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Sách có nhiều bài tập phù hợp cho các bạn theo học chương trình sơ cấp. Đây là sách được khá nhiều bạn đánh giá cao vì sách được dịch lại từ giáo trình Mina No Nihongo.

3. Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản

Cuốn ngữ pháp tiếng Nhật căn bản tổng hợp 27 bài tập về các mẫu ngữ pháp căn bản thường dùng. Ngoài ra, sách còn kèm theo hình vẽ và nhiều ví dụ minh họa sinh động giúp bạn hiểu hơn ngữ pháp dựa theo ngữ cảnh trong bài.

 

4. Tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu (có CD)

Như tiêu đề của cuốn sách, đây là cuốn tiếng Nhật dành cho những người mới bắt đầu. Sách có kèm cả CD nên giá cao hơn một chút so với những sách không có CD. Đây là sách được khá nhiều người tìm mua vì cuốn sách có nội dung dễ hiểu và học kèm CD nên có thể tự học tiếng Nhật tại nhà mà không cần phải có thêm tài liệu khác đi kèm.

5. Tài liệu luyện thi năng lực Nhật ngữ N5 (có CD)

Đúng với tiêu đề sách, cuốn sách này sẽ giúp bạn luyện thi tiếng Nhật N5 với đủ các loại đề thi cả làm trên giấy và nghe hiểu bằng CD. Chắc chắn sau khi người học đã học hết cuốn sách sẽ không còn bỡ ngỡ với kỳ thi năng lực tiếng Nhật N5 nữa.

 

6. Tiếng Nhật cho mọi người – Trình độ sơ cấp 1 – Hán tự

Cuốn sách tiếng Nhật cho mọi người, các bạn có thể đã từng được học bảng chữ cái tiếng Nhật Hiragana, Katakan nhưng ít bạn đi sâu vào học bảng chữ Kanji phải không. Nếu muốn đi sâu vào chữ Hán tự (Kanji) bạn nên tìm mua cuốn sách này.

7. Tự học đàm thoại tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu (có CD)

Cuốn sách học tiếng Nhật này sẽ giúp cho các bạn làm quen với ngôn ngữ Nhật một cách dễ dàng nhất thông qua các câu đàm thoại từ cơ bản đến nâng cao. Sách được nhóm tác giả căn cứ vào cách học của người Việt Nam để đưa ra các tình huống cũng như trường hợp nhất khi người Việt giao tiếp. Ngoài ra các tình huống trong bài còn đi kèm các hình ảnh giúp cho các câu đàm thoại trở nên sinh động và dễ nhớ hơn.

8. Bộ sách du học/tu nghiệp Nhật Bản – Đề thi thử N5 (có CD)

Bộ sách học tiếng Nhật này bao gồm: Ngữ pháp căn bản, hội thoại ứng dụng và đề thi thử N5. Bộ sách này rất phù hợp với những ai muốn đi du học hoặc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Mục tiêu sau khi các bạn học xong bộ sách này là các bạn có thể nắm vững được kiến thức cơ bản và đủ tự tin để thi bằng N5.

Trên đây là bài viết tổng hợp tài liệu tiếng Nhật mà SOFL muốn chia sẻ tới các bạn. Chúc các bạn học tốt và thành công.

 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác