Đang thực hiện

Tổng hợp một số web học tiếng Nhật miễn phí cho người mới bắt đầu

Thời gian đăng: 12/10/2017 16:30
Hôm nay Nhật ngữ SOFL sẽ chia sẻ tới các bạn một số web học tiếng Nhật miễn phí qua bài viết dưới đây.
Tìm hiểu những web học tiếng Nhật miễn phí
Tìm hiểu những web học tiếng Nhật miễn phí

Web học tiếng Nhật miễn phí - Erin học tiếng Nhật.

Do Quỹ giao lưu Quốc Tế Nhật Bản. Được hỗ trợ bởi tiếng Anh và tiếng Nhật. Trang web này dành cho trình độ sơ trung cấp và cao cấp. Gồm 25 bài học qua video và tài liệu đi kèm, đồng hành với bạn suốt buổi học là Erin đến từ Anh sang Nhật du học. Mỗi bài sẽ có các tình huống giao tiếp giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về văn hóa ứng xử người Nhật Bản. Đến với trang web các bạn sẽ được học tiếng Nhật miễn phí.

NHK WORLD: Cùng nhau học tiếng Nhật.

Được hỗ trợ tiếng Việt, Anh và Nhật. Website này dành cho những bạn mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp. Trang web gồm có 50 bài, có các tình huống giao tiếp bằng tiếng Nhật, giúp cho người học dễ dàng tiếp cận và khả năng xử lý tình huống tốt hơn. Bài học được trình bày dưới dạng mp3 có văn bản đính kèm để bạn dễ dàng theo dõi. Cuối mỗi bài học đều có phần ôn lại kiến thức đã học. Ngoài ra gắn liền với từng bài là những kinh nghiệm nhỏ sống ở bên Nhật rất hữu ích. Những bài học, những clip trên web dành cho tất cả mọi người hoàn toàn miễn phí.

Kyoan.

Kyoan là một trong những trang web học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí. Hỗ trợ bằng tiếng Nhật, được cung cấp bở U - Biq. Trang web cung cấp khá đầy đủ những tài liệu có ích cho giáo viên dạy  tiếng Nhật. Gồm 50 bài từ vựng, ngữ pháp và những tình huống giao tiếp dựa trên giáo trình Minna no nihongo.

Tiếng Nhật JPlang.

Hỗ trợ: tiếng Anh, Việt, Nhật. web này cung cấp bởi trường Đại học Ngoại ngữ Tokyo web dành cho những ai mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp, và trung cấp. Gồm 50 bài, dựa trên giáo trình Minna no nihongo. Đặc biệt, phương pháp giảng dạy của trang này là những hình ảnh, âm thanh, những văn bản và sự tương tác trực tiếp trên web. Các bạn sẽ được học tiếng Nhật online miễn phí với những bài học bổ ích, thú vị.

Học Tiếng Nhật với Manga và Anime.

Hỗ trợ ngôn ngữ: tiếng Nhật, Anh. Một trang web học rất thú vị cho những  bạn yêu thích học Tiếng Nhật thông qua Manga và Anime Nhật. Phù hợp cho bạn có trình độ Tiếng Nhật sơ cấp và mới bắt đầu học. Đặc biệt, trang web hoàn toàn miễn phí. Đây là một trang web vô cùng thú vị, các bạn sẽ được học bằng bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản.
Học tiếng Nhật online miễn phí tại nhà
Học tiếng Nhật online miễn phí tại nhà

Wow Japanese Youtube Channel.

Hỗ trợ ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Nhật, tiếng Anh. Bạn sẽ được học từ vựng, ngữ pháp tiếng Nhật thông qua những video hết sức sống động và thú vị, các thông tin về văn hóa, khám phá Nhật Bản khá phong phú, thú vị, và hấp dẫn. Web dành cho tất cả những ai đam mê và thích thú với tiếng Nhật và văn hóa Nhật. Website hỗ trợ việc học bằng những video miễn phí.

E-Japanese JLPT.

Hỗ trợ ngôn ngữ: tiếng Anh, Nhật. Dành cho trình độ sơ cấp và trung cấp. Trang web giúp bạn luyện tập các kỹ năng về từ vựng, ngữ pháp tiếng Nhật và nghe. Bên cạnh đó, còn cung cấp đề luyện thi N1, N2, N3, N4. Website cung cấp hết tất cả những kiến thức miễn phí cho các bạn.

Trên đây là một số trang web học tiếng Nhật miễn phí mà Trung tâm tiếng Nhật SOFL muốn chia sẻ tới các bạn. Chúc các bạn học tốt.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác