Đang thực hiện

Tổng hợp 5 phần mềm học tiếng Nhật hay trên smartphone

Thời gian đăng: 01/03/2017 08:32
Sử dụng phần mềm học tiếng Nhật đang góp phần không hề nhỏ trong việc học của khá nhiều người và đây cũng là sự lựa chọn của phần lớn các bạn trẻ hiện nay.
Tổng hợp 5 phần mềm học tiếng Nhật hay trên smartphone
Tổng hợp 5 phần mềm học tiếng Nhật hay trên smartphone

Với sự phát triển ngày càng hiện đại của khoa học công nghệ như ngày nay thì chỉ cần với 1 chiếc smartphone và tải những phần mềm học tiếng Nhật thôi là bạn đã có thể tự học,  ôn tập hay dùng làm hình thức hỗ trợ  cho việc học tiếng Nhật của mình . Nó không những tiện ích mà còn đem tới những hiệu quả bất ngờ. Bài viết dưới đây sẽ là 5 phần mềm học tiếng Nhật hay trên smartphone sẽ là những gợi ý để bạn lựa chọn.

1. Phần mềm học tiếng Nhật  Ankidroid /Ankimobile.

Đây là phiên bản của Anki trên nền tảng di động với Ankidroid cho android và AnkiMobile trên iOS.  Là một phần mềm học qua flashcard nổi tiếng và có một cộng đồng tạo flashcard đông đảo.
Với tính năng nổi bật là lặp lại các từ khó ở tần suất cao giúp bạn ghi nhớ các từ vựng tiếng Nhật mới, ôn tập hoặc học lại những từ đã quên. 

2. Phần mềm học tiếng Nhật Mazii.

Ngoài việc chứng tỏ mình là một phần mềm từ điển tiếng Nhật tuyệt vời dù chỉ mới xuất hiện thì Mazii còn có cả chức năng tra ngữ pháp, hệ thống chữ Hán và các mẫu ngữ pháp tiếng Nhật cho các kỳ thi. Thay vì việc sử dụng những cuốn từ điển dày và nặng và sách ôn ngữ pháp mỗi khi học  mà chỉ cần với những thao tác đơn giản bạn có thể làm tra từ và ngữ pháp một cách dễ dàng.
Học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả nhanh chóng

3. Phần mềm học tiếng Nhật Japanese Listening Practice.

Japanese Listening Practice là phần mềm luyện nghe tiếng Nhật chất lượng hiếm hoi trên smartphone với 50 bài đủ cấp độ từ tiếng Nhật sơ cấp đến cao cấp. Ngoài ra nó còn có cả các bản tin tiếng Nhật sẽ giúp các luyện nghe phong phú hơn. Bạn cũng có thể tải về để học offline.

4. Phần mềm học tiếng Nhật Series Japanese 1/2/3/4/5 (Lite).

Cung cấp các bài luyện thi JLPT đủ các cấp độ từ tiếng Nhật N5 đến N1 phần từ vựng, ngữ pháp và chữ Kanji .  Với chức năng ra câu hỏi kiểm tra nhưng với giao diện trực quan và tính hiệu quả của bài tập, nên đây là một phần mềm rất tốt khi để chuẩn bị trước khi thi.Japanese 1 là luyện thi N5, Japanese 2 là luyện thi N4,...  Đối với Japanese 1, 2 (N4)  là miễn phí, còn từ Japanese 3 trở lên thì mất phí.
 

5. Phần mềm học tiếng Nhật Anime Japanese.

Là một phương tiện tuyệt vời để bạn vui học tiếng Nhật với  những câu nói, những mẫu câu phổ biến trong anime cũng như trong cuộc sống hằng ngày.  Với việc chia thành các mục khác nhau như thường ngày, giao thông, thời tiết, thời gian,… để bạn dễ dàng tra cứu và học dễ dàng hơn khi cùng chủ đề. 

Mong rằng 5 phần mềm học tiếng Nhật hay trên smartphone sẽ giúp ích cho bạn mà không mất quá nhiều thời gian và công sức tìm kiếm.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác