Đang thực hiện

Những tính năng và lợi ích khi học tiếng Nhật online

Thời gian đăng: 06/11/2017 10:03
Học tiếng Nhật online đang là một trong những giải pháp tốt được rất nhiều người đi làm lựa chọn khi học tiếng Nhật, vậy học online cần tìm hiểu hay chuẩn bị những gì. Hãy cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL đi tìm hiểu thật kĩ nhé các bạn.
Chương trình học tiếng Nhật online phù hợp với người đi làm
Chương trình học tiếng Nhật online phù hợp với người đi làm

Học tiếng Nhật online thắc mắc biết hỏi ai?

Nếu bạn đã lựa chọn giải pháp học tiếng Nhật online thì chắc chắn tinh thần tự học của bạn phải cao hơn là khi bạn đi học tại trung tâm, Nhưng cũng không có nghĩa là phải tự học tiếng Nhật hoàn toàn mà không có ai giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Nếu bây giờ có một chương trình học tiếng Nhật trực tuyến luôn có giảng viên và hỗ trợ kỹ thuật luôn túc trực sẵn sàng hỗ trợ bạn thì bạn có hứng thú học không. Với những bộ tài liệu được giảng viên tự biên soạn và bài học được sắp xếp một cách bài bản, theo một hệ thống nhất định giúp bạn dễ dàng hiểu bài. Đối với những người mới học mà cảm thấy khó hiểu thì các giảng viên dạy online sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần thiết.

Học tiếng Nhật online cần chuẩn bị những gì?


Xác định mục tiêu trước khi học tiếng Nhật online.

Nhiều bạn học tiếng Nhật xuất phát với nhiều mục đích khác nhau, người học online để nâng cao hiểu biết, yêu thích, yêu cầu công việc, hay đi du học... Vậy thì việc xác định mục tiêu học tập là rất quan trọng, giúp bạn có cái đích để bản thân lỗ lực phấn đấu, và tìm ra kế hoạch học tập cùng với sự yêu thích, sự quyết tâm để đạt được hiệu quả như mình mong muốn.

Lựa chọn một trung tâm dạy tiếng Nhật online chất lượng.

Với người bắt đầu học tiếng Nhật online sẽ có những bỡ ngỡ ban đầu và không biết nên học ở đâu để hiệu quả, vậy thì việc lựa chọn một trung tâm tiếng Nhât chất lượng sẽ giúp bạn có được phương thức học, lộ trình hay tài liệu học tiếng Nhật, … để bạn có những hướng đi tốt ngay từ ban đầu, giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm và nâng cao năng lực học tập.
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cho bạn
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cho bạn

Chuẩn bị những thiết bị hỗ trợ bạn khi học tiếng Nhật online.

Học tiếng Nhật online bạn cần chuẩn bị những gì, với những bạn chưa tìm hiểu về giải pháp học mới mẻ và đầy thú vị này chắc chắn rằng các bạn sẽ nghĩ cần chuẩn bị rất nhiều dụng cụ và rất khó sử dụng phần mềm học trên mạng này. Vậy thì các bạn đã sai, học online các bạn chỉ cần có một chiếc mấy tính có kết nối mạng, tai nghe phù hợp và bút vở là không thể thiếu, chỉ cần những dụng cụ rất quen thuộc với đời sống hiện nay các bạn có thể học tiếng Nhật ở bất cứ nơi đâu mà không cần phải đến học tại trung tâm.

Website học tiếng Nhật Online hiệu quả.

Một trong những website học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả được cộng đồng học tiếng Nhật yêu thích nhất hiện nay là SOFL online. Đã tất nhiều bạn học viên học tại SOFL với trang web này mà đã có thể tự thi đỗ N3, N4 các bạn có tin không?

Lộ trình học tập được xây dựng rất bài bài bản. Với hơn 600 chữ Kanji đầy đủ nội dung cần thiết như cách viết và cách đọc kèm theo là những ví dụ cho từng từ cụ thể để bạn có thể nhanh chóng nhớ từ mới nhất. Các video tiếng Nhật với nội dung phong phú và gần gũi trong cuộc sống hằng ngày. Bạn có thể học được hơn 2000 cấu trúc ngữ pháp thông dụng trong đó.
Thiết bị để học tiếng Nhật online
Thiết bị để học tiếng Nhật online

Điểm khác biệt của website học tiếng Nhật này so với những website khác là luôn có giảng viên và hỗ trợ kỹ thuật hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn. Bất kỳ có vướng mắc hay không hiểu bài nào bạn đều có thể được hỗ trợ trực tuyến ngay lập tức và cuối kết thúc buổi học các bạn có thể xem lại video mà SOFL đã livetream trong buổi học của các bạn, rất thú vị đúng không.

Tuy chương trình học tiếng Nhật trực tuyến này chỉ mới ra mắt chưa đầy 2 năm, nhưng đã có lượng người học khủng đủ để thấy sự hiệu quả mà trang web mang lại cho người học.

Nếu bạn đang là người đi làm, rất bận rộn với công việc hàng ngày, thì sự lựa chọn học tiếng Nhật online là điều sáng suốt. Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục tiếng Nhật.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác