Đang thực hiện

Đi tìm phương pháp tự học tiếng Nhật cấp tốc hiệu quả

Thời gian đăng: 02/01/2018 11:25
Làm thế nào để có phương pháp tự học tiếng Nhật cấp tốc hiệu quả? Hãy cùng Nhật ngữ SOFL khám phá ngay qua bài viết dưới đây nhé.
Phương pháp tự học tiếng Nhật cấp tốc tại nhà
Phương pháp tự học tiếng Nhật cấp tốc tại nhà
 

Tự học tiếng Nhật cấp tốc - Tạo dựng đam mê, yêu thích học tiếng Nhật.


Dù là tự học tiếng Nhật cấp tốc hay lâu dài thì bạn cũng cần có một động lực, niềm đam mê học tiếng Nhật thì việc học mới đạt được hiệu quả. Bạn cần xác định mình học tiếng Nhật để làm gì, học với mục tiêu gì, trong thời gian bao lâu? Điều này quyết định tới 80% việc tự học tiếng Nhật cấp tốc thành công hay không, phương pháp học chỉ chiếm 20% .

Để có được đam mê tự học tiếng Nhật cấp tốc thành công, bạn cần tìm cho mình một lý do thật lớn để học tiếng Nhật. Bạn hãy thử tưởng tượng những điều bạn sẽ có được khi học tiếng Nhật. Đó là một công việc ổn định tại một công ty nước ngoài danh tiếng tại Việt Nam hay đơn giản là nhìn thấy một người nước ngoài ngơ ngác, bạn sẵn sàng tới hỏi chuyện trước ánh mắt trầm trồ của mọi người xung quanh hoặc là giây phút hạnh phúc ngồi hướng dẫn đứa con thân yêu học tiếng Nhật.

Bạn cũng có thể nghĩ về mặt trái, nếu bạn không nói được tiếng Nhật. Bạn sẽ phải ngậm ngùi chia tay những có hội việc làm hấp dẫn, mức lương lẹt đẹt, không thể thăng tiến bởi không có tiếng Nhật hoặc xấu hổ khi người nước ngoài hỏi đường mà không thể trả lời. Cứ như vậy, động lực thúc đẩy bạn học sẽ ngày càng lớn và bạn sẽ có thể học thành công.
 

Tích lũy thật nhiều tiếng Nhật.


Khi xác định rõ được mục đích học tiếng Nhật thì việc tiếp theo bạn cần làm là tích lũy thật nhiều từ vựng tiếng Nhật để có thể tự tin trong lĩnh vực đó. Khi tự học tiếng Nhật cấp tốc, bạn không nên lãng phí thời gian vào việc học ngữ pháp rồi học từ vựng như cách bạn đã từng được học. Bạn nên dành thời gian vào việc nghe hoặc đọc tiếng Nhật. Đây là cách học nhanh nhất và hiệu quả nhất để tích lũy từ vựng và nói lưu loát. Bạn có thể lắng nghe những bài hát bằng tiếng Nhật, đọc những bài báo hay những cuốn truyện ngắn song ngữ…
học tiếng Nhật trực tuyến
Tự học tiếng Nhật trực tuyến trên mạng - Đem lại hiệu quả cao
 

Học tập và rèn luyện với cường độ cao.


Để tự học tiếng Nhật cấp tốc có hiệu quả, bạn cần học tập và rèn luyện với cường độ cao thường xuyên và liên tục. Bạn cần học và sống với tiếng Nhật từ 8 đến 14 tiếng mỗi ngày, nghe liên tục và đọc liên tục. Tùy vào mục tiêu học tiếng Nhật mà bạn sắp xếp thời gian học nghe hay đọc tiếng Nhật nhiều hơn. Nếu bạn muốn học tiếng Nhật giao tiếp, nói là chủ yếu thì bạn cần tập trung vào việc nghe còn việc đọc chỉ cần rèn luyện khoảng 2h mỗi ngày.

Khi tự học tiếng Nhật cấp tốc, điều quan trọng là bạn phải sử dụng tiếng Nhật hàng ngày, luôn luôn rèn luyện, tích lũy thêm nhiều kiến thức. Bạn có thể nói tiếng Nhật mọi lúc, mọi nơi khi có cơ hội. Bạn có thể xem phim trên mạng, nghe nhạc và lẩm bẩm hát theo để có thêm tự tin bật tiếng Nhật bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, một cách tự học tiếng Nhật cấp tốc là bạn nên học các tình huống để có thể nhanh chóng ứng biến trong các tình huống và rèn luyện thường xuyên với các bạn trong những nhóm học tập, những người có cùng đam mê, mục đích học tiếng Nhật.
 
Để tự học tiếng Nhật cấp tốc hiệu quả bạn cần có sự cố gắng và tự giác cao, vì việc tự học rất dễ khiến bạn nhụt chí. Hãy cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL chăm chỉ học và thực hiện ước mơ chinh phục tiếng Nhật của mình nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác