Đang thực hiện

Tìm lớp học tiếng Nhật giao tiếp

Thời gian đăng: 08/01/2016 14:55
Bạn đang muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Nhật của mình? Hãy đến với Nhật Ngữ SOFL và đăng ký tham gia lớp học tiếng Nhật giao tiếp của chúng tôi.
Tìm lớp học tiếng Nhật giao tiếp
Tìm lớp học tiếng Nhật giao tiếp

Những người học tiếng Nhật tích cực rèn luyện 4 kỹ năng cơ bản trong đó tập trung vào 2 kỹ năng nghe và nói để phục vụ cho việc giao tiếp tiếng Nhật được thuật tiện và dễ dàng hơn . 

Giao tiếp thực tế vốn là điểm yếu của hầu hết các bạn học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Nhật nói riêng . Đa số các bạn đều tuân theo lỗi học cũ , chú trọng phần lý thuyết ngữ pháp , từ vựng mà quên đi phần thực hành . Do đó , có nhiều người học tiếng Nhật tốt , có nhiều chứng chỉ cao những đến khi giao tiếp thực tế vẫn không được trôi chảy .

Đê nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật , rất nhiều người vẫn đang tìm kiếm lớp học tiếng Nhật giao tiếp mà chưa lựa chọn được lớp học ưng ý .

Trung tâm Tiếng Nhật SOFL xin trân trọng giới thiệu tới các bạn học viên khóa học tiếng Nhật giao tiếp với giảng viên là người bản ngữ , phương pháp giảng dạy linh hoạt và , học phí phù hợp với tất cả mọi người với nhiều chính sách miễn giảm học phí và học bổng hấp dẫn . Nơi bạn có thể thoải mái học tập rèn luyện nghe nói tiếng Nhật một các chính xác , thực tế nhất.

Các khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại trung tâm do các giảng viên bản ngữ phụ trách , các giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng nhật , sử dụng tốt tiếng Việt . Lớp học thường có từ 8 -10 học viên để tạo điều kiện cho các bạn có cơ hôi rèn luyện khả năng nói với giảng viên , luyện tập với bạn bè tốt hơn .

Thông tin cơ bản về chương trình học của lớp học tiếng Nhật giao tiếp chú trọng vào rèn luyện kỹ năng nghe , nói theo chủ đề , làm bài tập nghe , luyện thực hành với giáo viên .
Chương trình học tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL
Chương trình học tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL

Đặc biệt là thường xuyên tổ chức kiểm tra thi , nói hàng tuần,... Ngoài ra trung tâm còn tạo điều kiện cho các học viên giao lưu tại các câu lạc bộ tiếng Nhật , những khóa trải nghiệm thực tế ,...

Đến với trung tâm ,bạn sẽ được tư vấn và kiểm tra trình độ miễn phí , sắp xếp các lớp học và trình độ học phù hợp với thời gian của các bạn .

Đến đây, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến cơ sở gần nhất của Nhật Ngữ SOFL và tìm lớp học tiếng Nhật giao tiếp nhỉ? Chúc các bạn sớm giao tiếp tiếng Nhật siêu ,giỏi nhé . Trân Trọng!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác