Đang thực hiện

Tìm kiếm trung tâm tiếng Nhật uy tín ở TPHCM

Thời gian đăng: 19/11/2018 11:16
Để tìm kiếm địa chỉ học tiếng Nhật uy tín ở TPHCM bạn phải xem xét tới rất nhiều yếu tố bởi mặc dù các trung tâm dạy tiếng Nhật ở thành phố Hồ Chí Minh có nhiều tuy nhiên chất lượng lại không hề đảm bảo. Chính vì vậy trước khi đăng ký học tại một trung tâm nào đó hãy chú ý tìm hiểu thật kỹ nhé!
trung tam tieng nhat uy tin o hcm
Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL uy tín tại Quận 10

Học tiếng Nhật có tác dụng gì, tại sao lại có nhiều người học tiếng Nhật như vậy?

Trong một vài năm trở lại đây, quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng trở nên khăng khít và gắn bó, vốn đầu tư từ các tập đoàn lớn của Nhật Bản đổ về Việt Nam cũng ngày một nhiều, chính vì vậy nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng biết tiếng Nhật là rất lớn. Đứng trước nhu cầu to lớn đó, để có cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với mức đãi ngộ cao cũng như có cơ hội sang sinh sống, học tập tại Nhật Bản, người trẻ đăng ký học tiếng Nhật Bản ngày càng nhiều. 

Bên cạnh mục đích học để đi du học, để tìm việc làm, nhiều người học tiếng Nhật đơn giản chỉ vì yêu thích ngôn ngữ này, để có thể thoải mái xem Anime mà không cần nhìn sub hay để cảm nhận một cách sâu sắc nhất các bài hát tiếng Nhật. Tuy nhiên việc tự học tiếng Nhật tại nhà trong thời gian đầu thực sự rất khó khăn khi bạn không có phương pháp và lộ trình học cụ thể. Chính vì vậy việc tìm được một trung tâm học uy tín là điều vô cùng quan trọng.
hoc tieng nhat uy tin tai hcm
Học tiếng Nhật tốt sẽ có cơ hội nghề nghiệp

Học tiếng nhật ở đâu tại TP Hồ Chí Minh uy tín nhất?

Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL hiện đang là một trong những trung tâm tiếng Nhật uy tín ở TPHCM với thời gian phát triển đã được hơn 10 năm. 10 năm - con số không quá dài nhưng cũng là khoảng thời gian không hề ngắn. Mặc dù có rất nhiều khó khăn và thử thách trong suốt quá trình hoạt động tuy nhiên SOFL luôn nỗ lực cố gắng hết sức và coi đó là động lực để ngày một trở nên chất lượng hơn.
Mô hình lớp học hiện đại, tân tiến

Để các bạn học viên có được môi trường học thoải mái và chất lượng nhất, mỗi lớp học tại SOFL chỉ tuyển sinh từ 10 - 12 bạn. Mỗi bạn học viên đều được cấp đầy đủ các công cụ học cần thiết như tài liệu, giáo trình, bút, vở ghi chép và tham gia vào những bài học đầy thú vị của các thầy cô giáo Việt - Nhật.

Mô hình lớp học hiện đại lấy chất lượng hơn số lượng sẽ giúp các bạn học viên có không gian để cùng nhau trao đổi, tương tác, thảo luận về các chủ đề trong mỗi buổi học, từ đó nâng cao trình độ tiếng Nhật nhanh chóng.

Khóa học đa dạng, phù hợp với nhiều người

Tại SOFL, các bạn có thể lựa chọn rất nhiều các khóa học cũng như hình thức học sao cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện của từng bạn học viên.

Nếu bạn có nhiều thời gian, muốn tham gia học trực tiếp tại trung tâm, bạn có thể đăng ký học các lớp học truyền thống như lớp tiếng Nhật sơ cấp, tiếng Nhật giao tiếp hay các lớp luyện thi. Còn với những bạn muốn học đầy đủ các kỹ năng của tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất có thể lựa chọn lớp học tiếng Nhật cấp tốc. Hoặc bạn ngại mất thời gian di chuyển, bạn muốn có thể học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi mà không phải rườm rà nhiều thứ, vậy thì khóa học tiếng Nhật trực tuyến đích thị là dành cho bạn. Với sự nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm nhiều chi phí các khóa học trực tuyến tại SOFL hiện được rất nhiều người lựa chọn.
trung tam nhat ngu tai hcm
Tiêu chí lựa chọn trung tâm Nhật ngữ uy tín

Giảng viên có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao

Trải qua quy trình tuyển chọn khắt khe, đội ngũ giáo viên tại trung tâm tiếng Nhật SOFL đều có trình độ cũng như kỹ năng giảng dạy vô cùng chuyên nghiệp. Các thầy cô giáo người Việt, Nhật có thể khác nhau về ngôn ngữ, phương pháp giảng dạy nhưng họ đều có điểm chung đó là sự nhiệt tình, quan tâm và hết lòng vì học viên.

Mặc dù đã được thành lập hơn 10 năm tuy nhiên SOFL luôn đổi mới và cải tiến mỗi ngày, chính vì thế các phương pháp giảng dạy ở đây luôn được biên soạn và đổi mới sao cho phù hợp với sự thay đổi của kiến thức và đặc biệt là phải phù hợp với các bạn học viên để các bạn có thể tiếp thu tiếng Nhật một cách dễ dàng nhất.

Có thể nói SOFL hiện đang là trung tâm tiếng nhật uy tín ở TPHCM tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn. Hãy tranh thủ học tiếng Nhật ngay từ lúc này để nâng cao trình độ bản thân và xa hơn nữa là được Việt Nam ngày một hội nhập với thế giới.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác