Đang thực hiện

Tìm hiểu về khóa học tiếng Nhật sơ cấp

Thời gian đăng: 02/02/2017 11:33
Khi mới bắt đầu thì bạn nên đăng ký học một khóa tiếng học tiếng Nhật sơ cấp tại một trung tấm tiếng Nhật uy tín. Vậy để học khóa học này thì bạn cần những gì?

Học tiếng Nhật sơ cấp

Khi biết được trong khóa học tiếng Nhật sơ cấp gồm những gì thì bạn sẽ biết được những gì mình cần phải chuẩn bị cũng như có thể xây dựng cho mình thời gian biểu cũng như tìm được cho mình những phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả riêng cho mình.

Những nét cơ bản của một khóa học tiếng Nhật sơ cấp.

1. Đối tượng của khóa học tiếng Nhật sơ cấp.

Hầu hết các đối tượng đều có thể tham gia học, đặc biệt thích hợp với những người mới bắt đầu. Tuy nhiên bạn hãy chọn cho mình những cấp học phù hợp với điều kiện, mục đích, thời gian địa điểm của bản thân để tránh láng phí thời gian và đạt được những kết quả cao nhất.
học tiếng Nhật trực tuyến
Tham Khảo : Mẹo học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả

2. Thời gian học tiếng Nhật sơ cấp.

-Thời gian trung bình của một khóa là hơn 2 tháng với thời lượng là 30 buổi học chia làm các ca học từ 8h đến 21h, 3 buổi học / tuần với thời gian là 90 phút/ca đối với các ngày  thường. Hoặc đối với các ca ngày cuối tuần thì thời gian học sẽ tăng lên gấp đôi và rút ngắn xuống còn 2 buổi học/tuần. Khi đăng ký học bạn có dựa trên lịch khai giảng dự kiến và sự tư vấn để chọn cho mình thời gian học phù hợp.

3. Nội dung của khóa học tiếng Nhật sơ cấp.

Đối với mức học sơ cấp thì bạn sẽ được học theo chương trình đào tạo với tài liệu học tiếng Nhật là bộ giáo trình Minna no Nihongo với nội dung chính là học 2 bảng chữ cái tiếng Nhật Hiragana và Katakana, các quy tắc của âm đục, âm ngắt, cách đếm số, các câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản như chào hỏi và giới thiệu bản thân, từ vựng và ngữ pháp từ bài 1 đến bài 10,học một số chữ Hán tự của bảng chữ Kanji. Bạn sẽ được rèn luyện đồng thời cả 4 kỹ năng nghe, nói,đọc viết cà cả giao tiếp tiếng Nhật, vừa học vừa thực hành.Đan xen trong các bài học là các bài kiểm tra để đánh giá trình độ học tiếng Nhật của học viên để có thể điều chỉnh và đưa ra các phương pháp học tiếng Nhật sơ cấp hiệu quả để việc học đạt kết quả tốt nhất.

4. Hình thức học tiếng Nhật sơ cấp. 

Nếu như bạn không có nhiều thời gian, điều kiện, hay do khoảng cách địa lý thì ngoài hình thức học truyền thống đến trung tâm tiêng Nhật thì bạn cũng có thể chọn các hình thức học khác như học tiếng Nhật trực tuyến hay học tiếng Nhật online với mức độ tương ứng là sơ cấp.

Học tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu

5. Học phí học tiếng Nhật sơ cấp.

-  Trung bình sẽ dao động trong khoảng từ 1 triệu – 3 triệu đồng. Và có những ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn học viên.

Vì là cấp độ đầu tiên khi mới bắt đầu học nên rất quan trọng vì thế bạn nên tìm hiểu về khóa học tiếng Nhật sơ cấp có sự giảng dạy của giáo viên bản địa để đăng ký để việc học của bạn đạt được kết quả cao nhất.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/