Đang thực hiện

Tiêu chí chọn nào chọn trung tâm tiếng Nhật uy tín

Thời gian đăng: 02/10/2018 10:38
Bạn đang đau đầu với vấn đề lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng Nhật uy tín và chất lượng tại Hà Nội? Vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của SOFL nhé, những tiêu chí giúp bạn tìm ra cho mình một địa chỉ “vàng” dưới đây sẽ vô cùng có ích trong công cuộc chinh phục tiếng Nhật đấy.
trung tam nhat ngu tai ha noi
Tiêu chí nào giúp bạn lựa chọn trung tâm Nhật ngữ uy tín tại Hà Nội

1. Đơn vị được cấp phép đào tạo

Một trung tâm tiếng Nhật hay những đơn vị đào tạo về tiếng Nhật (không có vốn đầu tư của nước ngoài) chỉ được phép hoạt động đào tạo khi được Sở Giáo dục & Đào tạo ở địa phương đó cấp phép. Giấy phép quy định những điều kiện mà các trung tâm đào tạo tiếng Nhật cần phải đảm bảo như: chất lượng giảng dạy, năng lực của các giáo viên, cơ sở vật chất tại trung tâm, các thiết bị công nghệ, chất lượng phòng học,... Những điều này nhằm đảm bảo những quyền lợi chính đáng dành cho các học viên khi đăng kí tham gia các khóa học  tại những trung tâm đào tạo này.
trung tam day tieng nhat uy tin tai ha noi
Được chứng nhận là dịch vụ hoàn hảo của cục Sở Hữu Trí Tuệ

Đặc điểm để các bạn nhận biết một trung tâm tiếng Nhật đã được cấp phép hay  “dạy chui”, “trốn thuế” là nằm ở chính những thông tin để liên lạc của trung tâm đó, thường là những thông tin sẽ ẽ không rõ ràng, thiếu địa chỉ của trung tâm, không có website chính thức,.... Với các trung tâm đào tạo chưa được cấp phép, học viên sẽ khó hoặc thậm chí là không được đảm bảo về pháp lý khi xảy ra những trường hợp ảnh hưởng đến quyền lợi của mình.

2. Chất lượng đội ngũ giáo viên

Đa số người học tiếng Nhật đều mong muốn được học với giáo viên người bản địa. Hiểu được những tâm lý đó, một số trung tâm đều quảng bá hình ảnh rầm rộ là có đội ngũ giáo viên là người Nhật Bản, nhưng đội ngũ giáo viên ở đó thực sự có trình độ sư phạm hay không, các bạn học viên cần phải tìm hiểu kỹ.
trung tam dao tao tieng nhat tai ha noi
Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao

Tại các trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội, phần lớn các giáo viên của trung tâm, kể cả giáo viên người Việt hay người Nhật, đều phải là người đã tốt nghiệp cử nhân hoặc là bằng thạc sỹ trở lên, có nghiệp vụ về sư phạm.

3. Mức độ uy tín của trung tâm tiếng Nhật

Một trung tâm Nhật ngữ có một mối quan hệ rộng rãi và gắn kết, bền chặt với nhiều đối tác giáo dục uy tín, cùng với sự hỗ trợ giáo dục từ nhiều tổ chức và đào tạo lớn cũng sẽ một điểm cộng cho chất lượng giảng dạy của trung tâm.

4. Cơ sở vật chất và hạ tầng

Sự đầu tư về cơ sở vật chất, công nghệ tiên tiến, mặc dù không phải là một tiêu chí quyết định, nhưng cũng hết sức là quan trọng. Các trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng là không chỉ quan tâm tới nâng cao cơ sở vật chất mà còn phải chú ý tới không gian học tập để mang đến cho học viên một môi trường học tập thoải mái nhất.
trung tam day tieng nhat uy tin
Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thoáng mát

Cơ sở vật chất ở đây chính là một môi trường học tập có sự ảnh hưởng rất lớn  đến chất lượng học. Một phòng học sẽ có không gian thoáng mát, đủ ánh sáng, điều hòa, máy chiếu,,… tùy vào mỗi chương trình giảng dạy. Để đánh giá được tiêu chí này, học viên nên tìm hiểu thật kĩ về hình ảnh của lớp học tại trung tâm trước khi quyết định lựa chọn.

5. Số lượng của học viên mỗi lớp

Để học tốt tiếng Nhật, học viên cần có sự tương tác rất nhiều với giáo viên và các bạn học viên khác trong lớp. Chính vì vậy, một lớp tiếng Nhật với một giáo viên có số lượng học viên từ 100- 15 là phù hợp nhất để có thể đảm bảo được chất lượng giảng dạy. Nếu con số thành viên lớn hơn, giáo viên giảng dạy sẽ khó truyền đạt lại kiến thức đến từng bạn học viên, cũng như khó giúp học viên sửa các lỗi liên quan đến giao tiếp. Một trung tâm Nhật ngữ uy tín chắc chắn sẽ đảm bảo được những quyền lợi này cho học viên. Đặc biệt, nếu như người học tiếp thu không được nhanh và cần sự kèm cặp từ giáo viên, hãy tìm tới những lớp học có số lượng học viên không quá đông.
trung tam nhat ngu
Số lượng học viên vừa đủ để đảm bảo chất lượng học tập

Hãy tìm cho mình một trung tâm tiếng Nhật thật tốt và phù hợp với bản thân nhé. Đừng quá tin vào những lời quảng cáo để rồi sau này phải hối hận.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác