Đang thực hiện

5 tiêu chí giúp bạn dễ dàng chọn được lớp học tiếng Nhật chất lượng

Thời gian đăng: 12/08/2017 09:09
Việc đăng ký một lớp học tiếng Nhật không quá khó khi các trung tâm mọc lên ngày càng nhiều. Nhưng làm thế nào  chọn được một lớp học chất lượng? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.
Bạn cần chọn lớp học tiếng Nhật uy tín và phù hớp với trình độ của bạn
Bạn cần chọn lớp học tiếng Nhật uy tín và phù hớp với trình độ của bạn

Chất lượng giáo viên giảng dạy tại lớp học tiếng Nhật.

Đây là yếu tố hàng đầu để bạn đánh giá một lớp học tiếng Nhật chât lượng hay không . Nếu như được học với những thầy cố có chứng chỉ tiếng Nhật N1, N2 hoặc đã từng đi du học Nhật Bản và có kinh nghiệm lâu năm, phương pháp giảng dạy hiệu quả thì chắc chắn sẽ đáng tin tưởng hơn, chất lượng học tập cao hơn giúp bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Nhật của bạn nhanh chóng.

Số lượng học viên mỗi lớp học tiếng Nhật.

Để học tiếng Nhật hiệu quả bạn cần rất nhiều sự tương tác với giáo viên và các học viên trong lớp. Chính vì để đảm bảo chất lượng thì học viên ở mỗi lớp ngoại ngữ một giáo viên nên dao động từ 10- 20. Nếu con số này lớn hơn thì sẽ rất khó để giảng viên giao tiếp và truyền đạt cho bạn. Nếu bạn thấy có hiện tượng nhét lớp, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định nhé.

Cơ sở vật chất của lớp học tiếng Nhật.

Cơ sở vật chất chính là không gian để bạn học tập và ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng học tiếng Nhật của bạn . Yêu cầu cho tiêu chí này là không gian phải thoáng mát , có đủ ánh sáng , quạt , điều hòa , máy chiếu , màn hình tùy vào chương trình dạy . Với việc có đây đủ trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức dễ dàng mà không phải chịu tác động của các yếu tố bên ngoài.
Cơ sở vật chất tại lớp học tiếng Nhật SOFL
Cơ sở vật chất tại lớp học tiếng Nhật SOFL

Lộ trình học tiếng Nhật cho học viên.

Với một lộ trình học tiếng Nhật khoa học, đơn giản và dễ hiểu sẽ giúp bạn có một hướng đi rõ ràng để đảm bảo việc cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết và có thể phát triển các kỹ năng một cách toàn diện nhất. Hãy cân nhắc yếu tố này với mục tiêu học của bạn để có quyết định phù hợp nhất.
 

Học phí học tiếng Nhật.

Đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định để bạn lựa chọn nơi học vì nó ảnh hưởng đến khả năng chi trả của bạn . Lời khuyên dành cho bạn là nên xác định học phí học tiếng Nhật một cách chính xác dựa trên những giá trị mà lớp học mang lại so với tổng chi phí và công sức bạn phải bỏ ra .Một lớp có học phí cao chưa chắc đã là tốt mà có thể vì họ đang hoạt động kém và không quản lý được chi phí.
Tài liệu học tiếng Nhật và phương pháp giảng dạy.

Một quyển sách  không thể bao quát hết nội dung giảng dạy cho học viên, vì thế bên cạnh việc sử dụng những giáo trình tiếng Nhật của những tổ chức giáo dục uy tín thì việc sử dụng kết hợp những phương tiện và nhiều hình thức thể hiện kiến thức khác nhau như kế hợp các video tiếng Nhật hay bài hát, đoạn hội thoại trong phim sẽ là cách giúp bạn tiếp thu kiến thức hiệu quả. Do đó đây cũng là một trong những tiêu chí được đưa vào để đánh giá một lớp học chất lượng hay không.

Hy vọng với những tiêu chí chọn lớp học tiếng Nhật chất lượng mà Trung tâm tiếng Nhật SOFL gợi ý cho bạn trên đây sẽ giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn nhất. Chúc các bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/