Đang thực hiện

Tiết lộ bí quyết học tiếng Nhật sơ cấp siêu hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua.

Thời gian đăng: 08/05/2017 10:46


Phương pháp học tiếng Nhật sơ cấp của bạn đã thực sự hiệu quả và phù hợp chưa? Hãy cùng nhau chia sẻ bí quyết học tiếng Nhật hiệu quả nhé!

Phương pháp học tiếng Nhật dành cho mới học

1. Xác định mục đích, tạo niềm đam mê thích thú học tiếng Nhật


Muốn học tiếng Nhật sơ cấp giỏi và thành công thì bạn nên tự tạo sự đam mê, niềm yêu thích đối với tiếng Nhật. Đó chính là tiền đề cũng như chìa khóa vàng để bạn học tốt tiếng Nhật.

Học bất kỳ một môn học nào hay làm bất kỳ một việc gì, nếu muốn thành công thì bạn phải có đam mê và sự thích thú. Chỉ có niềm đam mê và sự yêu thích mới giúp bạn vượt qua mọi gian nan, thử thách. Học tiếng Nhật cũng vậy, tiếng Nhật là môn ngoại ngữ rất khó học. Nếu không có sự chuẩn bị kỹ về tâm lý, bạn không yêu thích, không đam mê thì rất khó để bạn có thể vượt qua mọi khó khăn trong quá trình học tiếng Nhật của mình.
 

2. Học tiếng Nhật sơ cấp bằng việc nghe trước


Rèn luyện nghe tiếng Nhật trước khi bắt đầu học là một biện pháp nâng cao hiệu quả học tiếng Nhật của mình. Bạn nên rèn luyện nghe tiếng Nhật mỗi ngày, đừng dành quá nhiều thời gian cho đọc sách, bạn hãy dành nhiều thời gian cho rèn luyện nghe tiếng Nhật. Đó chính là bí quyết thần thánh cho quá trình học tiếng Nhật của bạn.

Cùng nhau học giao tiếp tiếng Nhật cơ bản hiệu quả nhất

Học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả hơn khi bạn học bằng tai, không phải học bằng mắt. Nếu học bằng mắt bạn sẽ dễ dàng cả nhận được những hình ảnh trực quan, sinh động và bạn sẽ dễ nhớ ngữ pháp, nhớ từ vựng. Nhưng chỉ học bằng mắt thì việc học của bạn mới chỉ dừng lại ở mục lý thuyết mà chưa có thực hành. Bạn phải biết nghe, biết nghe ở đây là gì? Biết nghe ở đây là khi nghe bạn hiểu được người nói đang nói gì. Và bạn áp dụng những kiến thức đã học để trả lời lại được và giao tiếp lại được, đến lúc đó thì có nghĩa bạn đã thành công trong giao tiếp tiếng Nhật rùi.

3. Học tiếng Nhật sơ cấp qua các bộ phim


Có rất nhiều cách học tiếng Nhật. Bạn có thể học qua giáo trình, qua mạng internet, qua các chương trình trên kênh tivi, ... Mỗi cách học, mỗi phương pháp học có những ưu nhược điểm và phù hợp với khả năng nhận thức của mỗi người là khác nhau. Người phù hợp với phương pháp này, người phù hợp với phương pháp khác. Và phương pháp học tiếng Nhật qua các chương trình trên tivi là phương pháp khá hay và đơn giản. Bạn có thể lựa chọn những bộ phim Nhật Bản bạn yêu thích nhất có thuyết minh, phụ đề. Với các tình tiết trong phim sẽ kích thích khả năng tiếp thu tiếng Nhật của bạn. Phương pháp này rất hay, bạn sẽ vừa xem phim và vừa học được tiếng Nhật một nhanh chóng hiệu quả.

Ngoài ra, nếu phương pháp tự học tiếng Nhật của bạn gặp nhiều khó khăn, bạn có thể đến trung tâm đăng ký khóa học tiếng Nhật sơ cấp để việc học hiệu quả hơn. Tại Hà Nội, trung tâm tiếng Nhật SOFL là trung tâm đào tạo tiếng Nhật có uy tín và chất lượng nhất.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác