Đang thực hiện

Tiết lộ 4 cách học tiếng Nhật cơ bản đơn giản cho người học

Thời gian đăng: 27/03/2017 10:41
Tiếng Nhật sẽ trở nên dễ dàng chinh phục nếu bạn biết cách học tiếng Nhật cơ bản ngay từ khi mới bắt đầu. Hãy cùng tham khảo những bí quyết học giỏi ngôn ngữ này dưới đây nhé.
Học tiếng Nhật cơ bản với cách đơn giản
Học tiếng Nhật cơ bản với cách đơn giản

 
Điều kiện bắt buộc để học được tiếng Nhật hay bất kì ngôn ngữ nào khác trên thế giới là bạn phải nắm chắc được những kiến thức căn bản nhất, bao gồm bảng chữ cái, quy tắc viết, quy tắc phát âm chuẩn và cách ghép vần. Sau khi hoàn thành xong bước này, bạn mới được coi là chính thức bước vào con đường chinh phục ngôn ngữ. Vậy làm thế nào để học tốt được tiếng Nhật ngay khi mới bắt đầu? Hãy cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL học tiếng Nhật cơ bản với những cách đơn giản nhé
 

1. Học tiếng Nhật cơ bản với hình ảnh minh họa.


Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tranh ảnh để học tốt hơn trong phần từ vựng này, vì não bộ của chúng ta có khả năng ghi nhớ hình ảnh tốt hơn so với tiếp nhận thông tin bằng chữ viết. Bên cạnh đó, lập sơ đồ tư duy cũng là cách học thông minh được nhiều người công nhận khi ghi nhớ bất kì việc học nào. Mindmaps không chỉ ứng dụng với phần từ vựng tiếng Nhật, nó cũng cực kì hiệu quả nếu bạn học ngữ pháp theo phương pháp này. 
Học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả
Học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả
 

2. Học tiếng Nhật cơ bản theo chủ đề.


Đây là cách để bạn có thể học tiếng Nhật theo một trình tự nhất định mà không lo bị rối khi tìm chủ đề để học. Ngoài việc học hiệu quả từ vựng, bạn cũng có thể áp dụng cách học này để luyện giao tiếp tiếng Nhật hàng ngày. Theo thời gian, kĩ năng sử dụng ngôn ngữ của bạn sẽ được cải thiện đáng kể ở mọi lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Từ đó khả năng ngôn từ sẽ linh hoạt hơn khi dùng để chỉ một sự vật, hiện tượng nào đó. Hãy chuẩn bị cho mình một cuốn sổ tay nhỏ để hỗ trợ cho việc ghi nhớ câu từ tốt hơn nhé. 
 

3. Cùng học tiếng Nhật với bạn bè.


Mới bắt đầu học là thời điểm bạn nhiệt huyết với việc học nhất. Chính vì vậy mà hãy rủ thêm một người bạn cùng học với mình để có thêm động lực phấn đấy và cạnh tranh với nhau, cùng nhau học tiếng Nhật để tiến bộ. Bạn có thể tìm bạn bè của mình hay những người bạn trên các diễn đàn mạng Internet để kết bạn và trao đổi kinh nghiệm, kiến thức với nhau.
Cùng nhau học tiếng Nhật với bạn bè
Cùng nhau học tiếng Nhật với bạn bè
 

4. Học tiếng Nhật online từ Facebook, Youtube, Websites.


Hình thức tự học tiếng Nhật online, trực tuyến đã không còn quá xa lạ đối với người học hiện nay, nhất là đối với giới trẻ. Thay vì tốn hàng giờ để lướt mạng Facebook, tại sao bạn không kết hợp việc học với nhau. Chủ động tham gia nhóm học hay like Fanpage trên Facebook, mỗi lần bạn đọc lướt qua cũng là những lúc não bộ của bạn tự động ghi nhớ chúng. Tương tự như vậy với những video học tiếng Nhật trên Youtube, vì có rất nhiều nguồn học khác nhau nên bạn hãy tự tìm hiểu và chọn cho mình những kênh học chất lượng nhất.

Trên đây là 4 cách học tiếng Nhật cơ bản nhanh chóng và hiệu quả nhất dành cho người mới bắt đầu. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn thành công!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác