Đang thực hiện

Học tiếng Nhật có thực sự khó

Thời gian đăng: 20/07/2016 22:14
Nhiều bạn đang muốn đi theo con đường khác không phải đại học mà sang Nhật làm việc và việc tất yếu là các bạn phải học tiếng Nhật mới có thể bước vào môi trường làm việc tại Nhật Bản.
Học tiếng Nhật có thực sự khó
Học tiếng Nhật có thực sự khó

Một điều mà các bạn cần biết rằng tiếng Nhật rất khó đừng chỉ vì theo phong trào mới đi học tiếng Nhật mà bạn thực sự phải có ý chí muốn chinh phục tiếng Nhật.

 Học tiếng Nhật cũng có từng giai đoạn là học tiếng Nhật sơ cấp  1, sơ cấp 2.. đến tiếng Nhật trung cấp rồi thượng cấp đòi hỏi thời gian dài mới có thể học đến trinhg độ cao.

Trong quá trình học cũng phải nắm tốt các kĩ năng như nói, viết, nghe... để có thể vượt qua các bài kiểm tra và học lên trình độ cao hơn. Bạn cần đầu tư rất nhiều khi học tiếng Nhật như sách cơ bản, nâng cao, học tại trung tâm, học online... và luôn giữ co mình ý chí quyết tâm chinh phục tiếng Nhật.

 Dù rất khó nhưng vẫn có nhiều phương pháp học giúp bạn học tiếng Nhật dễ dàng hơn như học tiếng Nhật bằng âm thanh, hình ảnh, học qua sách báo, bài hát...

Biết kết hợp việc tự học với học trên lớp, học đi đôi với thực hành, gặp gỡ người Nhật Bản để cùng giao tiếp, tham gia các hoạt động, câu lạc bộ tiếng Nhật để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm học tiếng Nhật. Hãy chia đều thời gian luyện viết, nói, nghe mỗi ngày, chăm chỉ tìm tòi nhớ nhiều từ vựng, cấu trúc câu... Chắc chắn một ngày không xa bạn sẽ sử dụng tiếng Nhật thành thạo như người bản địa vậy.

Cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL đồng hành cùng bạn suốt chặng đường đến với tiếng Nhật, ước mơ được sang Nhật Bản học tập, làm việc sẽ không còn quá xa.

Học tiếng Nhật có thực sự khó. Hãy nhớ tiếng Nhật rất khó nhưng một khi chinh phục được nó, cả tương lai tươi sáng sẽ chờ đón bạn. Chúc các bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác