Đang thực hiện

Thi tiếng Nhật N4 như thế nào?

Thời gian đăng: 10/05/2019 10:34
Chắc hẳn những bạn đang có ý định học lên tiếng Nhật N4 sẽ có chung thắc mắc thi N4 tiếng Nhật như thế nào? Dưới đây là nội dung của kỳ thi tiếng Nhật N4 giúp bạn dễ dàng chinh phục nó.
de thi jlpt n4

Cấp độ tiếng Nhật N4

Cấp độ tiếng Nhật N4 là cấp độ dễ thứ 2 trong các cấp độ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật JLPT. Đây cũng là cấp độ cần thiết để bạn có thể đăng ký đi du học hay làm việc tại các công ty của Nhật Bản đồng thời cũng để khẳng định lại năng lực tiếng Nhật của bản thân bạn đến đâu. Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT N4 được tổ chức mỗi năm 2 lần vào tháng 7 và tháng 12. Để các bạn có thể giải đáp cho câu hỏi thi N4 tiếng Nhật như thế nào, bài viết này của Trung tâm Nhật ngữ SOFL sẽ gửi tới bạn những thông tin quan trọng cần thiết cho kỳ thi này.

Cấu trúc đề thi năng lực tiếng Nhật N4

Đề thi N4 gồm có tất cả 3 phần:

Kiến thức ngôn ngữ

Trong phần kiến thức ngôn ngữ lại gồm có 5 phần:

 • Cách đọc chữ Kanji: 9 câu hỏi

 • Cách viết chữ Kanji: 6 câu

 • Điền từ vào đoạn văn: 10 câu

 • Thay đổi cách nói: 5 câu

 • Nghĩa của từ trong văn cảnh: 5 câu

Đọc hiểu

Trong phần đọc hiểu sẽ được chia ra làm 2 phần đó là phần ngữ pháp và đọc hiểu

 • Ngữ pháp gồm có kiểm tra khả năng chọn ngữ pháp đúng với nội dung của câu, sắp xếp câu theo thứ tự đúng, ngữ pháp trong đoạn văn gồm có tất cả 25 câu.

 • Đọc hiểu sẽ gồm đọc hiểu các đoạn văn ngắn, cỡ vừa và tìm kiếm thông tin trong các mẩu báo, gồm có tất cả 10 câu.

Nghe hiểu

Trong phần nghe hiểu có tất cả 4 phần nhỏ như sau:

 • Nghe hiểu theo chủ đề: 8 câu

 • Nghe hiểu theo điểm cốt lõi: 7 câu

 • Nghe hiểu các đoạn đối thoại: 5 câu

 • Nghe hiểu ứng đáp: 8 câu

Luyện thi tiếng Nhật N4 tại trung tâm Nhật ngữ SOFL

Trong cộng đồng những người học tiếng Nhật không ai là không biết tới Trung tâm Nhật ngữ SOFL bởi lẽ SOFL đã được thành lập từ lâu với kinh nghiệm đào tạo lâu năm và những khóa học chất lượng, được đông đảo các bạn học viên tin tưởng và yêu mến trong suốt thời gian qua. Mặc dù SOFL đã có tuổi đời lên đến 11 năm tuy nhiên không hề lạc hậu theo thời gian mà luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, những phương pháp giảng dạy tốt nhất cho học viên của mình. Học viên luôn được đặt vào vị trí trung tâm, lấy học viên làm gốc từ đó có những lộ trình học, phương pháp, tài liệu, giáo trình sao cho phù hợp nhất.

Cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng luôn được đầu tư tiên tiến và hiện đại nhất, hệ thống đèn chiếu sáng, loa đài, hình ảnh âm thanh chất lượng cao nhất để học viên luôn bắt kịp và theo dõi được bài giảng. Trong các giờ học bạn không chỉ được học kết hợp các kiến thức tiếng Nhật giao tiếp với luyện thi JLPT N4 mà còn được thực hành ngay những tình huống thực tế để học viên có thể được tiếp thu một cách đơn giản nhất.

Điều đặc biệt tại SOFL phải nói tới đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm được tuyển chọn gắt gao, luôn tâm huyết hết lòng với học viên. Không chỉ truyền dạy những kiến thức trên lớp mà song song với đó là những kinh nghiệm học thực tiễn giúp học viên thành thạo và sử dụng tiếng Nhật trong những tình huống giao tiếp hàng ngày.

Trong khóa học luyện thi tiếng Nhật N4 các bạn sẽ được truyền dạy những kiến thức tiếng Nhật vững chãi nhất để tự tin vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật N4, luyện đề thi thử N4 từ đó nắm được cấu trúc đề, biết được điểm mạnh điểm yếu của bản thân từ đó có kế hoạch học tập tốt hơn.

Bạn không cần phải lo lắng suy nghĩ xem nên thi N4 tiếng Nhật như thế nào? Hãy đăng ký ngay khóa học luyện thi tiếng Nhật N4 tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật SOFL để được sự tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhất của các thầy cô giáo tại SOFL nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác