Đang thực hiện

Tại sao nên cho trẻ em tham gia lớp học tiếng Nhật tại SOFL

Thời gian đăng: 15/03/2018 17:36
Các bậc phụ huynh đang muốn tìm lớp học tiếng Nhật cho con mình ở Hà nội mà không biết ở đâu uy tín. Vì những lý do sau, hãy đến với Trung tâm Nhật ngữ SOFL nhé.
Tại sao nên cho trẻ em tham gia lớp học tiếng Nhật tại SOFL
Tại sao nên cho trẻ em tham gia lớp học tiếng Nhật tại SOFL

Lớp học tiếng Nhật cho trẻ em tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Trung tâm tiếng Nhật SOFL đang ngày càng cải tiến đa dạng hơn các chương trình học hướng đến mọi đối tượng trong xã hội.  Với xu hướng hiện nay, việc trẻ hóa người học ngôn ngữ và đối tượng được ưu tiên nhiều nhất đó là trẻ em. Mục đích giáo dục bằng cái tâm và nền tảng tốt nhất cho thế hệ tương lai này.

Một khóa học tiếng Nhật được thiết kế chất lượng tại SOFL đã được đánh giá như sau:
 

Lớp học tiếng Nhật thiết kế phù hợp với đúng độ tuổi:

Nhật ngữ SOFL không hướng đến tuyển sinh một cách ồ ạt, mà chủ yếu đó là phát triển chất lượng của một lớp học. Hiểu được tâm lý của các bậc phụ huynh cũng như khả năng tiếp thu nhất định của trẻ, các lớp học tiếng Nhật cho trẻ em tại trung tâm Nhật ngữ SOFL chú trọng việc sắp xếp lớp theo đúng độ tuổi và phương pháp tiếp cận phù hợp nhất. Tất cả các phòng học và cơ sở vật chất đều được thiết kế đẹp mắt từ nhân sự của trung tâm. Điều này tạo hứng thú học cho tất cả các bé.
 

SOFL chú trọng phương pháp dạy và học cho bé.

Nếu các bậc phụ huynh nào đã cho con học tham gia vào các khóa học tiếng Nhật cho trẻ em  tại SOFL chắc cũng một lần ghé qua và trao đổi hoặc thậm chí là lắng nghe một tiếng học tại cơ sở của SOFL. Một lớp học tiếng Nhật của SOFL luôn đầy đủ các thiết bị, giáo cụ trực quan, sách và các nguồn tài liệu từ những giáo viên người nước ngoài,..Hơn thế nữa đó là phương pháp truyền đạt cho trẻ em không phải là điều đơn giản. Ngoài việc giúp bé học, các giáo viên tại đây còn là những người bạn, người mẹ thứ hai của các bé. Những điều này SOFL đã luôn làm được và có nhiều phụ huynh phản ứng rất tích cực.
SOFL - Chú trọng về phương pháp giảng dạy cho các bé
SOFL - Chú trọng về phương pháp giảng dạy cho các bé
 

Một lộ trình học tiếng Nhật tuyệt vời.

Một kế hoạch học tiếng Nhật tốt cho trẻ em sẽ giúp cho con em bạn tiếp thu được nhanh hơn, ngôn ngữ giao tiếp phát triển. Bé sẽ mạnh dạn, nhanh nhẹn hơn và học tiếng Nhật hiệu quả hơn. Lộ trình học của Trung tâm tiếng Nhật SOFL rất chuyên nghiệp dành cho trẻ em mà không phải trung tâm nào cũng có. Với mục tiêu tạo hứng thú trong học tập cho tất cả các đối tượng, bé sẽ có cơ hội vừa học vừa chơi, các bài học bảng chữ cái bé sẽ được hỏng bằng hình ảnh, bằng các hoạt động với câu lạc bộ tiếng Nhật, để tiếng Nhật đến với bé một cách tự nhiên nhất. Với các đang đi học ở trường, trung tâm sẽ có những lộ trình học buổi tối hoặc thứ 7 và chủ nhật linh hoạt nhất. Làm sao để bé đến lớp không phải là sự gò bó, mà đến lớp để có niềm vui sau một ngày học tập vất vả.


Thường xuyên có nhiều ưu đãi khóa học tiếng Nhật.

Nhật ngữ SOFL muốn cảm ơn và ghi nhớ tấm lòng của tất cả những bậc phụ huynh, những cựu học viên đã từng học tập tại SOFL. SOFL luôn luôn chú trọng đến việc tri ân vì các bạn đã tin tưởng trung tâm của chúng mình. Việc ưu đãi khóa học, đặc biệt là cho trẻ em và các học viên cũ là những điều trung tâm luôn hướng đến. Tâm lý các bậc phụ huynh thường là con mình có nơi học tốt nhưng giá cả phải hợp lý. Chính vì thế, SOFL sẽ luôn là địa chỉ tin cậy để các mẹ gửi gắm con em của mình.

Trên đây là những đánh giá của các bậc phụ huynh qua các khóa học tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL. Hi vọng các mẹ sẽ luôn tin tưởng SOFL để lựa chọn một lớp học tiếng Nhật uy tín và duy nhất này tại Hà nội.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/