Đang thực hiện

Trọn bộ tài liệu “thần thánh” tự học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả

Thời gian đăng: 12/06/2018 11:36
Có rất nhiều người tuy đã nắm vững ngữ pháp, từ vựng nhưng vẫn còn chưa thật sự thành thạo khi giao tiếp. Hiểu được điều này, Nhật ngữ SOFL sẽ chia sẻ cho bạn những tài liệu tự học tiếng Nhật giao tiếp hữu ích giúp bạn cải thiện khả năng nói của mình.
Tài liệu học tiếng Nhật giao tiếp

1. Kiite Oboeru Hanashikata Nihongo Namachuukei.

Kiite Oboeru Hanashikata Nihongo Namachuukei là một bộ giáo trình bao gồm 3 cuốn đầy đủ các cấp độ từ sơ trung cấp đến trung cấp cao. Đây là một cuốn giáo trình chuyên về giao tiếp rất phổ biến và chất lượng dành cho những người tự học tiếng Nhật giao tiếp. Sách tổng hợp những tình huống giao tiếp thực tế, gần gũi trong cuộc sống hàng ngày như trên tàu điện ngầm, ở sân bay, trong siêu thị. Những bài nghe đều sử dụng những ngôn ngữ đơn giản, không quá cao siêu khiến người học cảm thấy bối rối. Thông qua việc nghe những bài đối thoại trong tài liệu tự học tiếng nhật giao tiếp này, bạn không chỉ được rèn luyện kỹ năng nghe mà còn nâng cao được khả năng giao tiếp một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, Nihongo Namachuukei cũng giúp người học có thể nói tiếng Nhật một cách tự nhiên nhờ việc bắt chước ngữ điệu nói của người bản xứ trong các bài nghe.
Kiite Oboeru Hanashikata Nihongo Namachuukei
Kiite Oboeru Hanashikata Nihongo Namachuukei

2. 400 câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản.

Để có thể giao tiếp tiếng Nhật, bên cạnh việc phát âm chuẩn và tự nhiên, người học cần có được kiến thức căn bản về những tình huống giao tiếp nhất định trong cuộc sống. Chính vì vậy 400 câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản là một cuốn sách không thể thiếu cho việc học giao tiếp của bạn. Cuốn sách thích hợp cho những người mới bắt đầu học hoặc đang ở trình độ sơ cấp. Sách giới thiệu cho người học hơn 1000 tình huống giao tiếp cùng 400 mẫu câu phổ biến và gần gũi trong nhiều bối cảnh khác nhau. Các mẫu hội thoại đều được trình bày ngắn gọn, súc tích giúp bạn dễ hiểu, dễ nhớ và dễ vận dụng. Bên cạnh đó, phần nghe tương ứng cũng rất hữu ích cho việc học giao tiếp với phát âm tiêu chuẩn của người bản địa.
400 câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản
400 câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản

3. Shadowing Nihongo wo Hanasou – Let’s speak Japanese.

Shadowing Nihongo wo Hanasou – Let’s speak Japanese là cuốn sách được biên soạn theo phương pháp luyện nói Shadowing. Đây là phương pháp được rất nhiều người áp dụng và thành công. Bí quyết của Shadowing là hãy bắt chước những gì mình nghe được, từ phát âm, ngữ điệu cho đến cách ngắt nghỉ. Chính vì vậy, cuốn sách này đưa đến những đoạn hội thoại từ ngắn đền dài trong nhiều ngữ cảnh khác nhau, giúp người học có thể luyện tập thường xuyên và sử dụng tiếng Nhật thành thạo. Sau khi học hội thoại trong sách theo phương pháp Shadowing, người học không chỉ cải thiện được khả năng phát âm mà còn có thể nói trôi chảy, tự nhiên hơn. Sách bao gồm 2 cuốn dành cho 2 trình độ là sơ trung cấp và trung cao cấp, phù hợp với nhiều đối tượng học tiếng Nhật khác nhau.
Tài liệu học tiếng Nhật cơ bản
Tài liệu học tiếng Nhật cơ bản

4. Nameraka Nihongo Kaiwa.

Nếu bạn đang muốn tài liệu học tiếng Nhật giao tiếp, sách Nameraka Nihongo Kaiwa sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Giáo trình này dành cho những bạn ở trình độ trung cấp, đã nắm vững các kiến thức chữ cái, từ vựng hay ngữ pháp nhưng chưa giao tiếp tự tin và trôi chảy. Sách được chia thành 3 phần với 23 mục nhỏ, mỗi mục đều có những mẫu hội thoại thông dụng trong cuộc sống. Bằng cách nghe những tình huống này, bạn sẽ có thể hiểu được quy luật trong văn nói cũng như cách giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả. Với cuốn sách này người học sẽ có cơ hội để luyện tập và cải thiện khả năng nói một cách nhanh chóng.
Tài liệu học tiếng Nhật Nameraka Nihongo Kaiwa
Tài liệu học tiếng Nhật Nameraka Nihongo Kaiwa

5. Tự học 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật.

Đây là một trong những tài liệu tự học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản rất hữu dụng cho người tự học tiếng Nhật. Sách Tự học 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật được biên soạn với mục đích giúp những người đang học tập tại Nhật hoặc làm việc tại các công ty Nhật Bản nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình trên mọi phương diện. Sách bao gồm 27 bài, đưa đến những chủ đề giao tiếp rất quen thuộc và gần gũi như chào hỏi, giới thiệu bản thân, đi xe bus, mua sắm, ở nhà hàng, bệnh viện,…Đặc biệt mỗi câu hội thoại đều có phần dịch nghĩa bên cạnh cùng phần hình minh họa ngộ nghĩnh, từ đó người học sẽ cảm thấy dễ dàng và hứng thú hơn khi học. CD MP3 đính kèm với sách cũng giúp bạn luyện tập phát âm và hoàn thiện kỹ năng nói của mình một cách hiệu quả nhất.

Hy vọng những chia sẻ về các tài liệu tự học tiếng Nhật giao tiếp sẽ giúp ích cho bạn phần nào trong quá trình học. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn học tốt.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác