Đang thực hiện

Mách bạn bộ tài liệu ôn thi N3 chất lượng nhất

Thời gian đăng: 07/11/2018 11:59
Bạn đang luyện thi JLPT N3 và muốn tìm bộ tài liệu ôn thi N3 chất nhất. Đừng lo lắng vì trong bài viết hôm nay Nhật ngữ SOFL sẽ giới thiệu cho bạn bộ 6 cuốn sách chất nhất giúp bạn ôn luyện và vượt qua kỳ thi N3 một cách dễ dàng. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Tài liệu ôn thi N3 ngữ pháp

Bằng chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N3 là tấm bằng cơ bản nhất cần phải có nếu bạn muốn đi du học tại Nhật hoặc làm việc trong các công ty Nhật Bản với mức đãi ngộ tốt và tương lai rộng mở về sau.

>>> Đề thi thử N3

 
tai lieu luyen thi tieng nhat n3

Đây là cuốn sách tổng hợp tất cả các mẫu ngữ pháp được sử dụng trong đề thi N3, giúp người học nắm được những kiến thức cần thiết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất trong vòng 6 tuần. Đây được coi là cuốn sách học ngữ pháp chất lượng nhất trong hệ thống sách Kinokuniya lớn nhất tại Nhật Bản hiện nay.

2. Sách học từ vựng N3 Goi Speed Master

Trong số các cuốn sách về từ vựng ôn thi JLPT thì N3 Goi Speed Master được đánh giá là cuốn sách hiệu quả và chất lượng nhất cho người học. N3 Goi Speed Master được chia thành các bài học theo từng chủ đề với hệ thống từ vựng được cho phiên âm và nghĩa, bên cạnh đó là những ví dụ và hình ảnh minh họa thực tế. Ngoài ra bạn cũng sẽ được thực hành làm các bài tập luyện ở dạng điền từ, bài tập thực hành và bài tập về từ vựng trong các đề thi thử N3 dưới dạng trắc nghiệm.
sach hoc tieng nhat n3

3. Sách học Kanji Soumatome N3 Kanji

Nếu như đã học hết 2 quyển Basic Kanji các bạn sẽ có vốn từ vựng khoảng 500 chữ Hán thì việc học thêm Soumatome N3 Kanji sẽ nâng vốn từ vựng đó lên thanh 700 chữ. Bạn sẽ chẳng cần lo lắng liệu mình có thể vượt qua phần thi chữ Hán hay không với lượng từ vựng lên tới 700 chữ.
hoc tieng nhat n3

4. Sách đọc hiểu N3 Dokkai Mondai 55+

N3 Dokkai Mondai 55+ là cuốn sách đọc hiểu cực hay và thú vị với những bài đọc chia theo độ khó để bạn rèn luyện kỹ năng như bài ngắn, bài dài, bài trung, bài lọc thông tin. Lưu ý khi luyện đọc hiểu hãy đọc to thành tiếng để có thể hiểu câu văn nhanh và dễ dàng hơn. N3 Dokkai Mondai 55+ được biên soạn lại theo chương trình thi JLPT mới vì vậy độ khó sẽ tăng lên nhiều so với sách N3 Dokkai Mondai 55 trước đó. Tuy nhiên chỉ cần ôn luyện tốt sách này các bạn sẽ vượt qua kỳ thi N3 một cách dễ dàng.
sach luyen thi nang luc tieng nhat n3

5. Sách nghe hiểu N3 Choukai Speed Master

Choukai Speed Master là một trong những cuốn sách rất hay giúp cho việc luyện nghe hiệu quả hơn rất nhiều. Quyển sách đi kèm 2 đĩa CD để người học có thể luyện nghe tiện lợi hơn. Sách được thiết kế với các bài học sát đề thi giúp người học nắm được dạng bài trong đề thi từ đó có sự chuẩn bị bài tốt hơn. Bên cạnh đó giọng đọc trong đĩa cực chuẩn, rõ ràng là một ưu điểm lớn của sách.
sach luyen thi tieng nhat n3

6. Sách ôn luyện tổng hợp Goukaku Dekiru N3

Sau khi đã nắm chắc kiến thức trong từng phần thi, bạn rèn luyện lại trong quyển Goukaku Dekiru N3 nhé. Đây là cuốn sách giúp người học ôn luyện tổng hợp mọi kiến thức đã học được bằng các bài luyện tập gồm có 503 câu ví dụ cùng các đề thi mẫu. Sách có các bài tập đa dạng sát với đề thi thực tế cùng phần đáp án rõ ràng chắc chắn sẽ là cuốn sách bạn nhất định phải có để ôn thi JLPT N3.
sach luyen thi tieng nhat n3

Với bộ tài liệu ôn thi N3 cực chất này, SOFL chắc chắn bạn có thể vượt qua kỳ thi JLPT N3 dễ dàng. Cùng biến tiếng Nhật trở thành ngôn ngữ đơn giản vì một tương lai tươi sáng hơn nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác