Đang thực hiện

Tài liệu luyện nghe tiếng Nhật hiệu quả nhất

Thời gian đăng: 24/05/2016 16:13
NGHE là một kỹ năng rất khó mà mỗi sinh viên Việt Nam chúng ta đã và đang gặp phải trong quá trình học ngoại ngữ, bất kể là môn ngoại ngữ nào.

Tài liệu luyện nghe tiếng Nhật hiệu quả nhất

Nhật ngữ SOFL chia sẻ tài liệu luyện nghe tiếng Nhật hiệu quả nhất.

Việc học tiếng Nhật được đánh giá là khó học nhất từ trước đến nay thì việc luyện nghe, nói lại càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Nếu không NGHE được thì sẽ không thể nói tốt được, thì cũng sẽ không biết được đối phương muốn nói gì để mà đối đáp. Do đó, để luyện nghe tiếng Nhật hiêu quả  ngoài lựa chọn phương pháp luyện nghe đúng đắn thì mỗi chúng ta phải trang bị cho mình những tài liệu luyện nghe tiếng Nhật cần thiết và hiệu quả. 
          
Để việc luyện nghe đạt hiệu quả cao nhất, trước hết chúng ta cần xác định xem khả năng bản thân đang ở mức độ nào để có thể lựa chọn tài liệu luyện nghe phù hợp. Nếu chúng ta đang ở vị trí xuất phát thì nên chọn những tài liệu luyện nghe sơ cấp, cơ bản nhằm tránh gây chán nản trong quá trình luyện nghe. Hay nếu chúng ta đang ở mức độ cơ bản, đã có thể nghe một vài từ, một vài câu thì nên chọn tài liệu nghe tiếng Nhật ở mức độ cơ bản rồi dần dần đến các tài liệu nâng cao hơn.

Tài liệu luyện nghe tiếng Nhật Mainichi Kikitori.

Hôm nay, trung tâm tiếng Nhật SOFL muốn giới thiệu tới các bạn một bộ tài liệu tiếng Nhật cơ bản vô cùng hữu ích và nổi tiếng đó là tài liệu luyện nghe Mainichi Kikitori. Bộ tài liệu này phù hợp với tất cả mọi trình độ từ sơ cấp đến cao cấp, vì vậy các bạn có thể yên tâm luyện nghe tiếng Nhật hiệu quả. Mainichi Kikitori là bộ tài liệu luyện nghe hàng ngày, chia thành 3 bộ là sơ – trung – cao cấp. Mỗi bộ chia thành 50 bài dùng để luyện nghe hàng ngày. Các bạn chỉ cần xác định đúng năng lực của mình rồi sau đó lựa chọn bộ tài liệu trong cả hệ thống Mainichi Kikitori là ok, và cuối cùng là bắt đầu luyện nghe ngay thôi.
Lớp học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Lớp học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả tại SOFL
          
Chắc các bạn còn đang băn khoăn không biết tìm bộ tài liệu luyện nghe này ở đâu?????? Cực kỳ đơn giản, các bạn hãy ghé ngay qua các cửa hàng, trung tâm bán sách ngoại ngữ nhưng mà phải uy tín nhé để rinh ngay em ý về trong tầm tay thôi ạ.

Một cách dơn giản hơn, không phải ra ngoài mà cũng không tốn kém tiền đó là mở máy tính lên hay smarphone thì càng oke vào google search gõ ngay cụm key "tài liệu luyện nghe Mainichi Kikitori" và down về thôi ạ. Hoặc các bạn có thể vào youtube và gõ " luyện nghe tiếng nhật với bộ Mainichi Kikitori" sẽ ra từng bài luyện nghe nhỏ cho các bạn nghe hàng ngày nhé.

Cái gì cũng thế các bạn ạ, không ai thành công ngay từ lần đầu tiên cả, trên con đường của người thành công luôn trải đầy những khó khăn. Học tiếng Nhật nói chung và luyện nghe tiếng Nhật nói riêng cũng thế, khó khăn thật đấy, vất vả thật đấy nhưng tiếng Nhật SOFL tin chỉ cần các bạn kiên nhẫn, chăm chỉ và tự tin để chinh phục từ từ từng bộ tài liệu luyện nghe tiếng Nhật này thì các bạn nhất định sẽ thành công trên con đường chinh phục tiếng Nhật của mình.

Giới thiệu bộ tài liệu luyện nghe tiếng Nhật hiệu quả, phần nghe tiếng Nhật cũng rất quan trọng nên các bạn đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé. Chúc các bạn học tốt tiếng Nhật.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác