Đang thực hiện

Tài liệu luyện nghe tiếng Nhật sơ cấp hiệu quả cho người mới bắt đầu

Thời gian đăng: 19/09/2018 10:55
 

1. Tài liệu luyện nghe tiếng Nhật cơ bản Minna no Nihongo

Tài liệu luyện nghe tiếng Nhật Minano Nihongo là cuốn bộ giáo trình có tiếng và được sử vô cùng dụng rộng rãi tại các trường học và các trung tâm đào tạo tiếng Nhật. Cuốn sách gồm có 2 tập với nội dung gồm: phần ngữ pháp, hội thoại và phần luyện nghe tiếng Nhật. Cách trình bày các bài học dễ hiểu, cùng một hệ thống kiến thức khoa học, rõ ràng giúp mọi người học tiếng Nhật hiệu quả hơn. Đặc biệt phần luyện nghe tiếng Nhật của giáo trình rất phù hợp với những ai đang học tiếng Nhật sơ cấp.
  • Nhà xuất bản: Văn Hoá Thông Tin
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Giá bìa: 89.000 VNĐ
 Tài liệu luyện nghe tiếng Nhật cơ bản Minna no Nihongo
Tài liệu luyện nghe tiếng Nhật cơ bản Minna no Nihongo


 

2. Tài liệu luyện nghe sơ cấp Mainichino kikitori 50 nichi

Tài liệu Mainichi no kikitori 50 nichi là một cuốn giáo trình tiếng Nhật uy tín dành cho những ai muốn luyện nghe tiếng Nhật. Bộ giáo trình gồm có 2 cuốn: Thượng và cuốn Hạ, tương ứng với mỗi trình trình độ tiếng Nhật sơ cấp và trung cấp. Mỗi cuốn có 50 bài nghe với nhiều chủ đề từ những chủ đề hàng ngày, những phong tục của người Nhật. Các bài nghe được trình bày rất ngắn gọn và súc tích, có đáp án và script đi kèm theo,  người học có thể nhận biết được lỗi sai một cách dễ dàng. Những câu hỏi để kiểm tra, những bài tập luôn bám sát nội dung bài thi năng lực tiếng Nhật cũng là một điểm cộng của bộ sách này.
  • Nhà xuất bản: Bonjinsha
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Giá bìa: 85.000 VNĐ
 Tài liệu luyện nghe sơ cấp Mainichino kikitori 50 nichi
Tài liệu luyện nghe sơ cấp Mainichino kikitori 50 nichi

 

3. Shadowing Nihongo wo Hanasou

Đây là bộ giáo trình luyện nghe tiếng Nhật được biên soạn dựa theo phương pháp Shadowing - luyện nghe hiệu quả nhất hiện nay. Bí quyết luyện nghe hiệu quả là nghe và bắt chước những gì mình nghe được càng giống càng tốt, không chỉ là phát âm tiếng Nhật mà còn cả ngữ điệu câu, câu  ngắt nghỉ, lên giọng,…
Cuốn giáo trình không chỉ giúp phát âm chuẩn xác hơn, tự nhiên hơn mà còn giúp cho bạn nâng cao khả năng nghe của bản thân. Bộ sách bao gồm 2 cuốn khác nhau dành cho mọi trình độ tiếng Nhật, vì vậy đây cũng là một cuốn tài liệu luyện nghe tiếng Nhật trung cấp được nhiều người ưa chuộng với những bài đọc hiểu tiếng Nhật sơ cấp phong phú.
Các bài nghe trong cuốn giáo trình đa phần là những đoạn hội thoại tiếng Nhật với nhiều ngữ cảnh, có mức độ từ dễ cho đến khó, giúp người học dần dần làm quen với các dạng bài nghe, làm tăng khả năng phản xạ. Với cuốn giáo trình này, bạn vừa có thể luyện nghe vừa có thể tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Nhật. Bạn cũng có thể sử dụng cuốn sách này như một tài liệu luyện nghe tiếng Nhật N5 hoặc là tài liệu luyện nghe N4 cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT của mình.

 
Tài liệu luyện nghe tiếng nhật Shadowing Nihongo wo Hanasou
Shadowing Nihongo wo Hanasou
 

4. Mimi kara Oboeru Choukai N3

Kỳ thi tiếng Nhật JLPT là một kỳ thi rất quen thuộc với những ai học tiếng Nhật và là mục tiêu của những ai muốn học tập và làm việc tại Nhật Bản. Giáo trình Mimi kara Oboeru Choukai N3 là một giáo trình luyện nghe được sử dụng rất nhiều trong quá trình ôn luyện thi . Sách có 3 phần, nội dung của từng phần là luyện tập các kỹ năng, tổng hợp và các đề thi mẫu.
Phần 1 giá trình bao gồm các bài tập tiếng Nhật theo từng kỹ năng nhằm giúp người học đạt kết quả cao trong bài thi tiếng Nhật JLPT, bao gồm luyện nghe âm, luyện nghe từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu theo hướng dẫn. Phần 2 bạn sẽ được làm những bài tập tiếng Nhật tổng hợp để nhanh chóng làm quen với các dạng đề thi. Những bộ đề thi mẫu sẽ giúp cho các bạn kiểm tra, tự đánh giá được khả năng của mình trước khi tham gia các kỳ thi.
Mimi kara Oboeru Choukai N3
Tài liệu luyện nghe tiếng Nhật Mimi kara Oboeru Choukai N3

 
Với những cuốn tài liệu luyện nghe tiếng Nhật sơ cấp trên, SOFL mong rằng các bạn sẽ chinh phục tiếng Nhật thật nhanh và dễ dàng.
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác