Đang thực hiện

Review sách tự học viết tiếng Nhật căn bản Hiragana

Thời gian đăng: 15/11/2018 11:44
Sách tự học viết tiếng Nhật căn bản Hiragana là một trong những cuốn sách học tiếng Nhật căn bản nhận được nhiều sự đánh giá cao từ phía những người học nhất hiện nay. Sách gồm những bài luyện viết tiếng Nhật giúp người học nhanh chóng nắm vững hệ thống bảng chữ cái trong tiếng Nhật.
hoc bang chu cai hiragana
Sách tự học viết chữ hiragana

Tầm quan trọng của bảng chữ cái Hiragana

Bất kỳ ai khi bắt đầu tìm hiểu về tiếng Nhật cũng đều biết rằng có tới 3 bảng chữ cái trong hệ thống chữ tiếng Nhật. Mỗi bảng chữ cái lại có vai trò khác nhau trong đó bảng chữ cái Hiragana là bảng chữ cái đầu tiên và là nền móng cho việc học các bảng chữ cái về sau.

Bạn bắt buộc phải học thuộc bảng chữ cái Hiragana nếu muốn giao tiếp thành thạo được tiếng Nhật, không chỉ nhớ và học thuộc lòng được cách viết từng chữ trong bảng Hiragana mà bạn còn phải nhớ phát âm chuẩn của từng chữ cái, có như vậy việc học tiếng Nhật mới có hiệu quả.

Bảng chữ cái hiragana và cách viết chuẩn nét

Sách tự học viết tiếng Nhật căn bản Hiragana

Từ xưa đến nay việc học bảng chữ cái tiếng Nhật thông qua việc luyện viết vẫn luôn là phương pháp học đơn giản và có hiệu quả nhất. Cuốn sách học viết tiếng Nhật căn bản Hiragana được trình bày đơn giản nhưng không kém phần chi tiết. Với cách trình bày khoa học, hình thức đẹp mắt giúp những người học có thêm cảm hứng để học và luyện viết những chữ Hiragana một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Tất cả các chữ viết mẫu đều được viết mờ để người học có thể viết đè lên các nét chữ, tập viết theo các nét này. Bên cạnh đó cuốn sách còn có các bài tập đa dạng với những hình ảnh minh họa sống động giúp người học tiếp cận dễ dàng nhất. Với những ưu điểm tuyệt vời này, sách tự học viết tiếng Nhật chính là cuốn sách không thể thiếu đối với những người bắt đầu học tiếng Nhật dù bạn ở độ tuổi nào đi chăng nữa.

Một số review về sách tự học viết tiếng Nhật căn bản Hiragana

Có rất nhiều chia sẻ của các bạn đã từng học qua sách tự học viết tiếng Nhật, cùng xem họ đánh giá như thế nào về sách nhé!

 -   Bạn Thức Thong Thả tới từ Đắk Lắk cho biết bạn gặp rất nhiều khó khăn khi học bảng chữ cái tiếng Nhật bởi nó khó nhớ hơn tiếng Việt rất nhiều. Trong khi bạn đang loay hoay không biết phải học như thế nào thì biết tới cuốn sách tự học viết tiếng Nhật Hiragana. Thức vô cùng ưng ý với cách trình bày khoa học, đẹp mắt của cuốn sách và đã giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc ghi nhớ các kí tự tiếng Nhật nhanh hơn.
-   Bạn Kyoshiro Maru từ Thái Nguyên cho biết bạn rất ưng ý bởi sách ngoài các dòng kẻ luyện viết chữ còn có thêm các từ vựng với phông chữ khác nhau giúp phân biệt cách viết từng chữ rõ ràng. Sách còn rất nhỏ gọn có thể mang theo mọi lúc để học.
-   Còn với Đặng Phương ở Hồ Chí Minh cho biết mặc dù đã học lên tiếng Nhật ở trình độ N3 nhưng bạn vẫn sử dụng sách để luyện viết chữ cũng như để dạy cho em gái. Các chữ Hiragana trong sách đều có hướng dẫn cụ thể cách viết đối với từng chữ và có sẵn các ô vuông để luyện viết theo. Bên cạnh luyện viết chữ còn có kèm theo phần luyện đọc phát âm, giải thích cặn kẽ từng từ. Sách cũng nhỏ gọn dễ học.

Trên đây là những giới thiệu và nhận xét của những người đã từng học sách tự học viết tiếng Nhật căn bản Hiragana chia sẻ lại. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm một cuốn sách hay về tiếng Nhật để luyện viết chữ nhanh và hiệu quả hơn nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/