Đang thực hiện

Những cuốn sách tiếng Nhật dành cho học sinh trung học cơ sở

Thời gian đăng: 02/05/2018 16:46
Hiện nay, tiếng Nhật còn được đưa vào giảng dạy như một môn ngoại ngữ chính thức tại nhiều trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Vậy đối với những học sinh muốn học tiếng Nhật ngay từ năm đầu THCS, sách tiếng Nhật lớp 6 nào sẽ phù hợp với các bạn, hãy cùng tìm hiểu nhé.
Sách học tiếng Nhật cho học sinh trung học
Sách học tiếng Nhật cho học sinh trung học

Những lý do nên học tiếng Nhật ngay khi ở trường trung học.

Cơ hội du học Nhật Bản.
 
Nhật Bản từ lâu đã được biết đến như một đất nước có nền giáo dục tiên tiến với chất lượng đào tạo thuộc top đầu thế giới. Chính vì vậy, Nhật Bản cùng trở thành điểm đến du học mơ ước của nhiều bạn học sinh. Bên cạnh môi trường học tập tốt, du học Nhật Bản còn hấp dẫn bởi có chi phí không quá cao cùng khả năng tìm được công việc làm thêm lớn. Ngay từ khi còn là học sinh THCS, nếu bạn trau dồi khả năng tiếng Nhật của bản thân, du học Nhật Bản sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.
 
Cánh cửa việc làm rộng mở.
 
Nhật Bản là quốc gia đứng đầu về tổng số ODA đầu tư vào Việt Nam, vì vậy các doanh nghiệp ở Nhật Bản ở Việt Nam đang ngày phát triển mạnh mẽ hơn. Do đó, nhu cầu về nhân lực vừa có chuyên môn vừa thông thạo tiếng Nhật tăng lên đáng kể trong những năm trở lại đây. Ngoài tiếng Anh, tiếng Nhật đã trở thành một công cụ không thể thiếu nếu bạn muốn tim được một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn trong tương lai. Các công việc tiếng Nhật rất phổ biến với cơ hội việc làm rộng mở hiện nay đó là biên phiên dịch viên, thư ký, trợ lý giám đốc, giáo viên tiếng Nhật, kỹ sư,…
 
Thu nhập cao trong tương lai
 
Khi so sánh cùng một vị trí công việc, những người thành thạo tiếng Anh và tiếng Nhật sẽ có mức lương cao hơn những người còn lại. Nếu được học tiếng Nhật ngay từ bậc THCS, bạn sẽ có khả năng đạt được trình độ tiếng Nhật cao và trở thành ứng viên đầy tiềm năng khi đi xin việc trong tương lai. Bên cạnh đó, điều này cũng đưa đến cơ hội thăng tiến lớn về sau.
Lý do bạn nên học tiếng Nhật khi còn là học sinh trung học
Lý do bạn nên học tiếng Nhật khi còn là học sinh trung học
 

Sách tiếng Nhật cần thiết dành cho các em học sinh.

 
Sách tiếng Nhật lớp 6
 
Tiếng Nhật lớp 6 là kiến thức nền tảng cho quá trình học tiếng Nhật ở bậc THCS cũng như THPT, chính vì vậy đây là một cuốn giáo trình không thể thiếu nếu các em học sinh đang theo học môn tiếng Nhật tại trường. Sách được biên soạn theo giáo án của Bộ giáo dục và đào tạo, phù hợp với chương trình đào tạo và trình độ ở bậc trung học cơ sở. Những bài học tiếng Nhật cơ bản với bảng chữ cái, mẫu ngữ pháp sơ cấp hay bài đọc đơn giản sẽ giúp học sinh bước đầu làm quen với tiếng Nhật và có được kiến thức chuẩn bị cho những bậc học cao hơn.
 
Có rất nhiều phụ huynh băn khoăn không biết nên mua sách tiếng Nhật lớp 6 ở đâu vì thấy đây là một cuốn giáo trình khá lạ lẫm. Sách được phát hành bởi NXB giáo dục nên các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể dễ dàng tìm thấy ở những cửa hàng sách của NXB hoặc trên các trang thương mại điện tử uy tín.
Sách học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu
Sách học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu
 
Tài liệu tiếng Nhật bổ trợ khác
 
Bên cạnh giáo trình học ở trường, các em học sinh cũng hoàn toàn có thể củng cố kiến thức tiếng Nhật với những tài liệu hữu ích sau:
 
- Sách học tiếng Nhật Minna no Nihongo
- Tự học viết tiếng Nhật 200 chữ Kanji căn bản
- Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản
 
 
Học tiếng Nhật ngay từ bậc THCS sẽ giúp các em học sinh có được kiến thức nền tảng nhằm đạt được trình độ tiếng Nhật cao hơn trong tương lai. Mong rằng những cuốn sách tiếng Nhật lớp 6 được chia sẻ trên đã giúp sẽ giúp các em bắt đầu những cơ hội tốt nhất từ việc học tiếng Nhật và tìm được những tài liệu học phù hợp.
 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác