Đang thực hiện

Sách tiếng Nhật dành cho học sinh Trung học Cơ sở

Thời gian đăng: 09/08/2018 17:17
Tiếng Nhật còn được đưa vào giảng dạy như một môn ngoại ngữ chính thức tại nhiều trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Vậy đối với những học sinh muốn học tiếng Nhật ngay từ THCS, sách tiếng Nhật lớp 6 nào sẽ phù hợp với các bạn.
sach hoc tieng nhat
Sách học tiếng Nhật cho học sinh trung học cơ sở
 

Những lý do nên học tiếng Nhật ngay khi ở trường trung học

 

1.1. Cơ hội du học Nhật Bản

Nhật Bản từ lâu đã được biết đến như một đất nước có nền giáo dục tiên tiến với chất lượng đào tạo thuộc top đầu thế giới. Chính vì vậy, Nhật Bản cùng trở thành điểm đến du học mơ ước của nhiều bạn học sinh. Bên cạnh môi trường học tập tốt, du học Nhật Bản còn hấp dẫn bởi có chi phí không quá cao cùng khả năng tìm được công việc làm thêm lớn. Ngay từ khi còn là học sinh THCS, nếu bạn trau dồi khả năng tiếng Nhật của bản thân, du học Nhật Bản sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.
 

1.2. Cánh cửa việc làm rộng mở

Nhật Bản là quốc gia đứng đầu về tổng số ODA đầu tư vào Việt Nam, vì vậy các doanh nghiệp ở Nhật Bản ở Việt Nam đang ngày phát triển mạnh mẽ hơn. Do đó, nhu cầu về nhân lực vừa có chuyên môn vừa thông thạo tiếng Nhật tăng lên đáng kể trong những năm trở lại đây. Ngoài tiếng Anh, tiếng Nhật đã trở thành một công cụ không thể thiếu nếu bạn muốn tim được một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn trong tương lai. Các công việc tiếng Nhật rất phổ biến với cơ hội việc làm rộng mở hiện nay đó là biên phiên dịch viên, thư ký, trợ lý giám đốc, giáo viên tiếng Nhật, kỹ sư,…
hoc tieng nhat hieu qua
Cánh của mở rộng với tiếng Nhật
 

1.3. Thu nhập cao trong tương lai

Khi so sánh cùng một vị trí công việc, những người thành thạo tiếng Anh và tiếng Nhật sẽ có mức lương cao hơn những người còn lại. Nếu được học tập tiếng Nhật ngay từ bậc THCS, bạn sẽ có khả năng đạt được trình độ tiếng Nhật cao và trở thành ứng viên đầy tiềm năng khi đi xin việc trong tương lai. Bên cạnh đó, điều này cũng đưa đến cơ hội thăng tiến lớn trong tương lai dành cho các bạn trẻ hiện nay.
 

2. Tài liệu tiếng Nhật cần thiết dành cho các em học sinh


Trong nhiều trường THCS, tiếng Nhật đã được đưa vào như một môn được giảng dạy chính thức. Những em học sinh được học môn ngoại ngữ này đều có sự yêu thích, hứng thú khi học tập và đạt được kết quả khả quan. Tuy nhiên nhiều phụ huynh vẫn còn băn khoăn lo lắng khi tìm kiếm những tài liệu tiếng Nhật phù hợp với trình độ của các em.
 

2.1. Sách tiếng Nhật lớp 6

Tiếng Nhật lớp 6 là kiến thức nền tảng cho quá trình học tiếng Nhật ở bậc THCS cũng như THPT, chính vì vậy đây là một cuốn giáo trình không thể thiếu nếu các em học sinh đang theo học môn tiếng Nhật tại trường. Sách được biên soạn theo giáo án của Bộ giáo dục và đào tạo, phù hợp với chương trình đào tạo và trình độ ở bậc trung học cơ sở. Những bài học tiếng Nhật cơ bản với bảng chữ cái, mẫu ngữ pháp sơ cấp hay bài đọc đơn giản sẽ giúp học sinh bước đầu làm quen với tiếng Nhật và có được kiến thức chuẩn bị cho những bậc học cao hơn.

Có rất nhiều phụ huynh băn khoăn không biết nên mua sách tiếng Nhật lớp 6 ở đâu vì thấy đây là một cuốn giáo trình khá lạ lẫm. Sách được phát hành bởi NXB giáo dục nên các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể dễ dàng tìm thấy ở những cửa hàng sách của NXB hoặc trên các trang thương mại điện tử uy tín.

 

2.2. Tài liệu bổ trợ khác

Bên cạnh giáo trình học ở trường, các em học sinh cũng hoàn toàn có thể củng cố kiến thức tiếng Nhật với những tài liệu hữu ích sau:
sach hoc tieng nhat hay
Sách học tiếng Nhật Minna no nihongo


 
     + Sách học tiếng Nhật Minna no Nihongo
     + Tự học viết tiếng Nhật 200 chữ Kanji căn bản
     + Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản

Học tiếng Nhật ngay từ bậc trung học cơ sở sẽ giúp các em học sinh có được kiến thức nền tảng tốt nhất nhằm đạt được trình độ tiếng Nhật cao hơn trong tương lai. Hy vọng những cuốn sách tiếng Nhật lớp 6 Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL chia sẻ trên đã giúp sẽ giúp các em bắt đầu những cơ hội tốt nhất từ việc học tiếng Nhật và tìm được những tài liệu học phù hợp với bản thân.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở Cầu Giấy:  
Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở Thanh Xuân:
Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở Long Biên:
Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/