Đang thực hiện

Những cuốn sách hỗ trợ học tiếng Nhật cấp tốc tốt nhất

Thời gian đăng: 08/01/2020 15:24
Dù bạn học tiếng Nhật cấp tốc tại trung tâm hay tại nhà thì lựa chọn đúng giáo trình tham khảo vẫn là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả. Trung tâm Nhật ngữ SOFL giới thiệu những cuốn sách hay hỗ trợ bạn tự học tiếng Nhật cấp tốc tại nhà.

1. Tự học tiếng Nhật cấp tốc

học tiếng nhật cấp tốc
Đây là cuốn tài liệu chú trọng về giao tiếp tiếng Nhật. Nội dung bao gồm những chủ đề hội thoại trong cuộc sống hàng ngày như giới thiệu, làm quen, mua sắm, đổi tiền, đi ăn,... 

Mỗi bài được thiết kế một cách khoa học, chia làm ba phần: Các mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật thông dụng nhất, từ vựng, các đoạn hội thoại dựa trên mẫu câu và từ vựng mới học.

Kết hợp với trình bày hình ảnh, màu sắc để người học không cảm thấy đang đọc một cuốn giáo trình khô khan, khó tiếp thu. 

Một ưu điểm nữa của giáo trình này đó là nhà phát hành MCBooks đã thiết kế vận hành ứng dụng MCPlatform trên điện thoại để người học có thể kết hợp ôn luyện tiếng Nhật mọi lúc, mọi nơi. Thực hiện thao tác nghe lặp các bài học một cách tiện dụng.

2. Sách tự học tiếng Nhật cấp tốc trong 30 ngày

hoc tieng nhat cap toc
Cuốn sách được biên soạn với 18 chủ đề thông dụng nhất, dành cho mọi đối tượng yêu thích tiếng Nhật, đặc biệt là các bạn mới làm quen với tiếng Nhật.

Mỗi chủ đề chia làm ba nội dung:

   - Hội thoại: Những đoạn đối thoại, câu văn, tình huống liên quan đến chủ đề chính.
   - Từ vựng: Là phần rất quan trọng, cung cấp vốn từ vựng cơ bản và mở rộng cho học viên hiểu rõ và hiểu sâu hơn về chủ đề chính.
   - Luyện tập: Nhằm mục đích giúp người học ghi nhớ từ vựng cũng như những mẫu câu hội thoại sẽ dùng thường xuyên trong thực tế, giao tiếp hàng ngày.

Liên tục học và thực hành theo từng chủ đề cũng như chỉ dẫn của cuốn sách, sau một tháng các bạn sẽ nhận ra khả năng giao tiếp tiếng Nhật được cải thiện một cách rõ rệt.

>>> Tham khảo khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại SOFL

3. Đàm thoại tiếng Nhật cấp tốc

tu hoc tieng nhat cap toc
Đối với những bạn tự học tiếng Nhật cấp tốc tại nhà thì đây chính là một cuốn sách hoàn toàn phù hợp. 

Nội dung chi tiết của tài liệu

   - Phần 1: Giới thiệu về tiếng Nhật: Bộ chữ mềm, chữ cứng, chữ Hán
   - Phần 2: Hệ thống từ vựng tiếng Nhật chủ đề số đếm, số thứ tự, ngày giờ, thiên nhiên, màu sắc, phương hướng, địa điểm, gia đình, nghề nghiệp,...
   - Phần 3: Hội thoại căn bản: Chào hỏi, chúc tụng, giới thiệu, cảm ơn, xin lỗi,...
   - Phần 4: Hội thoại những tình huống thường gặp: Tại khách sạn, sân bay, nhà hàng, mua sắm, giao thông, bưu điện, ngân hàng,...

4. Đàm thoại tiếng Nhật trong 7 ngày

khóa học tiếng nhật cấp tốc n5
Giống như tên gọi của nó, sách đàm thoại tiếng Nhật trong 7 ngày dành cho những bạn mới học tiếng Nhật nhưng gấp rút muốn giao tiếp cơ bản trong thời gian ngắn nhất.
Nội dung cuốn sách chia làm 7 bài, có nhân vật chính là David - nhân viên công ty đang trong thời gian sang Nhật 7 ngày để làm việc. Mỗi bài có các câu đối thoại cơ bản và quan trọng. Những tình huống xuất hiện trong bài như: Đi mua sắm, đi ăn nhà hàng, hỏi đường, đổi tiền,...
Để giúp người đọc có thể tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng hơn, nhóm tác giả có phần trình bày tiếng Nhật theo phiên âm Romaji. 

Hy vọng những cuốn sách hỗ trợ trên sẽ giúp bạn hoàn thiện việc học tiếng Nhật cấp tốc trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả nhất.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác