Đang thực hiện

[Review] về lớp học tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín của học viên

Thời gian đăng: 20/04/2018 11:40
Mình thấy có nhiều bạn đang băn khoăn và thắc mắc về chất lượng giảng dạy tiếng Nhật của Nhật ngữ SOFL, nên mình làm bài review này để các bạn tham khảo chút nhé.
 
Video cảm nhận của học viên gửi đến SOFL

Nhật ngữ SOFL - Lớp học tiếng Nhật tại Hà Nội có tốt không?

Mình thì trước đây có đăng ký ba khóa học tiếng Nhật sơ cấp và một khóa giao tiếp tiếng Nhật cơ bản. Vì thế cũng đã có thời gian tiếp xúc nhiều với môi trường học tập ở SOFL rồi. Mình cũng thấy có nhiều các feedback của các bạn, mới đầu cũng hơi lo lắng tại mình cũng thử nhiều các lớp học tiếng Nhật ở Hà Nội rồi. Nên mình muốn chia sẻ đến các bạn: 

 Thứ nhất về địa chỉ học hiện nay của SOFL: Thì mình thấy có khá nhiều, tận 4 cơ sở lận. Trước thì mình chỉ học ở Ngụy như Kon tum, vì ở đây đi lại khá tiện cho mình, có nhiều xe buýt chạy qua và gửi xe thì không mất tiền.
Địa chỉ học tiếng Nhật tại Thanh Xuân
Địa chỉ học tiếng Nhật tại Thanh Xuân

 Thứ hai về cơ sở vật chất của SOFL: Tuy mình chỉ học ở Ngụy Như nhưng do mình hay tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật của SOFL, nên có cơ hội đi đến các cơ sở khác để tham gia ngoại khóa. Ở lớp học tiếng Nhật của mình, đặc biệt là lớp giao tiếp thì cơ sở vật chất khá đầy đủ. Bình thường thì khi học ngữ pháp Thầy và cô vẫn viết lên bảng, nhưng vẫn có hẳn một slide để tổng hợp lại kiến thức ở cuối tiết. Loa nghe thì mình thấy cơ sở nào cũng đầy đủ hết. Bình thường trên lớp thì có loa ở trên bàn của giáo viên, còn nếu làm bài test thì trung tâm sẽ bật loa to trên tường giống y như lúc bạn đi thi vậy.
Cơ sở vật chất ở SOFL
Cơ sở vật chất ở SOFL

 Thứ ba về tư vấn viên: Mình là nam nên cảm nhận đầu tiên đó là mấy bạn tư vấn rất dễ thương. Chủ yếu là những bạn còn khá trẻ, vì thế cũng dễ gần. Lúc mình mới đến thì các bạn ấy giới thiệu nhiệt tình lắm. Hỏi mình đủ các câu như: Bạn đã từng học tiếng Nhật chưa, bạn mong muốn khóa học đem lại cho bạn điều gì, bạn có gặp vấn đề phương tiện khi đến cơ sở này không, nếu không sẽ giới thiệu qua cơ sở khác?,...nên làm mình hơi bối rối, nhưng được cái thích vì các bạn ấy sát sao đến học viên. Khi mình đã đăng ký học, được tư vấn lộ trình học theo cấp độ của mình.
Tư vấn viên rất nhiệt tình và dễ thương
Tư vấn viên rất nhiệt tình và dễ thương

 Thứ tư về giáo viên và phương pháp dạy: Chắc ai cũng quan tâm nhất đến điều này phải không ?. Cái này mình dựa trên sự cảm nhận của mình. Mới đầu mình học lớp sơ cấp của cô Anh Thư. Ấn tượng đầu tiên là cô dễ thương. Phương pháp dạy tiếng Nhật hiệu quả thì mỗi thầy cô một khác, nhưng qua mấy lớp học tiếng Nhật ở SOFL thì mình rút ra một điều: Các Thầy cô vẫn sẽ cho bạn nắm đủ kiến thức của một bài hôm đó, sau đó tập trung vào việc các bạn chủ động nhắc lại cấu trúc ngữ pháp bằng việc tự đứng lên đưa ra ví dụ. Ở lớp tiếng Nhật giao tiếp thì chủ yếu buổi của giáo viên người Nhật sẽ nhiều hơn và có thêm một trợ giảng để giải thích thêm những gì bạn không hiểu. Mình mới kết thúc khóa học tiếng Nhật giao tiếp cách đây một tháng, nhưng thấy khá tự tin vì được nói chuyện nhiều trên lớp. Hầu như ngày nào mình cũng phải tự diễn lại đoạn hội thoại trong sách hoặc nói về chủ đề giáo viên cho sẵn. Mới đầu cũng chán và sợ lắm, nhưng giờ nói tốt hơn mới thấy Thầy cô ở SOFL dạy hay thật.
Đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết và năng động
Đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết và năng động

Trên đây là những chia sẻ mà mình đã trải nghiệm ở Trung tâm tiếng Nhật SOFL. Một lớp học tiếng Nhật tại Hà Nội mà mình thấy bạn không nên bỏ lỡ chút nào. Chúc các bạn sẽ tìm được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở Cầu Giấy:  
Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở Thanh Xuân:
Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở Long Biên:
Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác