Đang thực hiện

Quần thể kiến trúc Phật giáo Horyuji

Thời gian đăng: 07/07/2016 16:46
 Nhật bản là một trong những quốc gia tại Châu Á đáng để bạn đến tham quan nhất. Nơi đây có những địa điểm tham quan du lịch vô cùng nổi tiếng với kiến trúc độc đáo. Nếu bạn là người ưa thích Phật giáo thì ngôi chùa Horiuji là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
Quần thể kiến trúc Phật giáo Horyuji
Quần thể kiến trúc Phật giáo Horyuji

 
Vì sức ảnh hưởng của Phật giáo từ Ấn Độ rất lớn nên Nhật Bản ít nhiều cũng có những ảnh hưởng từ chúng và từ đó cho ra đời quần thể kiến trúc đồ sộ, độc đáo là chùa Horyuji. 

Chùa được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm vào năm 2003, quần thể kiến trúc Phật giáo Horyuji là quốc bảo của du lịch Nhật Bản nằm ở tỉnh Nara.

Trong số các công trình trong quần thể này, đáng chú ý nhất là chùa Horyuji (Pháp Long học vấn tự) có một số tòa kiến trúc bằng gỗ cổ nhất thế giới, và chùa Hokkiji với tượng Bồ Tát Quán Thế Âm 11 mặt.
Kĩ năng học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Kĩ năng học tiếng Nhật online hiệu quả
 
 Bằng một vài nét khái quát về ngôi chùa chúng ta có thể thấy đây là một nơi rộng lớn được xây dựng với kiến trúc độc đáo mang hơi thở của người Nhật với bầu không khí vừa trong lành lại linh thiêng. Đây là nơi thích hợp để khác tham quan có thể tịnh tâm khấn bái và cảm nhận bầu không khí nơi đây nhẹ nhàng cách biệt hẳn với chốn đô thị phồn hoa, ồn ào, tấp nập.
 
 Khi đến những nơi linh thiêng như vậy, chúng ta cần hiểu rõ về phong tục tại Nhật Bản để tránh gây phản cảm giữa nơi linh thiêng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ những điều cần chú ý khi đến tham quan nước bạn hay có niềm đam mê khám phá Nhật Bản, hãy tham gia lớp học tại trung tâm tiếng Nhật SOFL để có cho mình các kĩ năng sử dụng tiếng Nhật giúp bạn có chuyến đi Nhật bản thú vị và ý nghĩa hơn. Và còn nhiều các địa điểm tham quan du lịch Nhật Bản đang chờ đón bạn.

Bạn là người yêu thích Nhật Bản, muốn đi khám phá những quần thể kiến trúc phật giáo Horyuji. Hãy tham khảo bài viết trên đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về đất nước này nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác