Đang thực hiện

​Phương pháp học từ vựng tiếng Nhật qua video

Thời gian đăng: 12/04/2016 10:32
Học từ vựng tiếng Nhật là một trung những công việc vô cùng vất vả của người học tiếng Nhật. Bởi vậy có rất nhiều "công thức" học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả được sáng chế ra.
Phương pháp học từ vựng tiếng Nhật qua video

 
 Tuy nhiên cách học hiệu quả nhất vẫn là học qua video. Để giúp các bạn học từ vựng tiếng Nhật qua video hiệu quả, trung tâm Nhật Ngữ SOFL sẽ bật mí cho các bạn một số cách học sau:

1. Tự học từ vựng tiếng nhật qua những video cùng chủ đề.

Học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề là một cách học tiếng nhật hiệu quả, vì vậy khi học từ vựng qua video, chúng ta cũng hãy bắt đầu học theo chủ đề. Khi những video theo chủ đề được phát đi phát lại, các bạn sẽ thấy việc ghi nhớ từ vựng không cò quá khó khăn nữa. Những video cùng chủ đề giúp các bạn học được cách sử dụng của những từ vựng đó trong từng tình huống sử dụng cụ thể, ghi nhớ chúng một cách đơn giản.

2. Lựa chọn phim để học từ vựng tiếng nhật.

Vừa xem phim vừa học tiếng Nhật là một cách học vô cùng hiệu quả. Công cụ internet đã và đang chứng minh được vị thế của mình trong việc học ngoại ngữ trong đó có học tiếng Nhật nói chung. Học tiếng nhật qua phim, ảnh là một cách học vừa thông minh và hiệu quả nhất hiện nay. Các bạn có thể bắt đầu với những bộ phim đơn giản, dễ nghe và phát âm tốt. 
Học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến mọi lúc mọi nơi

3. Học từ vựng tiếng nhật những video, bản tin tiếng Nhật

Nghe tiếng Nhật qua những bản tin tiếng Nhật giúp các bạn bổ xung được lượng từ vựng nhiều và phong phú vô cùng. Những đoạn video ngắn chắc chắn vẫn chứa đựng những từ vựng tiếng Nhật hay dành cho bạn.
Nghe đi nghe lại nhiều lần những bản tin hay đoạn video đấy sẽ khiến tai bạn làm quen với những từ vựng và chẳng bao lâu thì nó cũng sẽ tạo một "chỗ đứng" trong tâm trí bạn lúc nào không biết đấy.

 

4. Học từ vựng Nhật qua những video bài hát tiếng Nhật

Âm nhạc luôn là niềm cảm hứng khiến con người trở nên thoải máu, đễ học hơn bất cứ thứ gì. Không những thế nó cong kiến chúng ta được giản các cơ thần kinh khiến tâm trạng phấn chấn, thoải mái và tác động nhiều đến cả trí nhớ nữa. Khi chúng ta nghe đi nghe lại một bản nhạc nào đó, các bạn sẽ tự mình hát theo cũng như nhẩm theo ca từ đó. Đây được xem là cách học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả.

Học từ vựng tiếng Nhật

Để học từ vựng qua video các bạn cần chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất về nghe tiếng Nhật. Mà muốn nghe tốt thì bắt buổi phải phát âm chuẩn. Khi học phát âm tiếng Nhật các bạn cũng sẽ thấy những từ vựng gắn liền với việc phát âm. Đó cũng là một cách học tiếng Nhật tốt.

Để đảm bảo những phương pháp học từ vựng tiếng Nhật qua video hiệu quả các bạn có thể kết hợp các cách học trên. Hiện nay, trung tâm Nhật Ngữ SOFL có chương trình học tiếng Nhật với người bản ngữ. Các bạn có thể tham khảo nhé. Chúc các bạn học từ vựng hiệu quả và thành công với ngôn ngữ này nhé. Trân Trọng!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác