Đang thực hiện

Phương pháp học tốt tiếng Nhật

Thời gian đăng: 14/01/2016 11:21
Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật xin chia sẽ chút phương pháp học tiếng Nhật, nghe nói nói thành thạo như người bản ngữ mà không mất nhiều thời gian .
Phương pháp học tốt tiếng Nhật
Phương pháp học tốt tiếng Nhật

Tự học tiếng Nhật , tự màu mò tìm kiến thức là lựa chọn của không ít bạn trẻ có niềm đam mê khám phá ngôn ngữ Nhật Bản . Tất nhiên , khi tiếp xúc với ngôn ngữ hoàn toàn mới này , ngay từ chữ cái cũng khác lạ và thách thức các bạn, gặp khó khăn là điều tất nhiên . 

Người tự học tiếng Nhật phải hoàn toàn làm chủ kiến thức và tuân theo đúng quy trình học nếu không kế hoạch tự khám phá của bạn sẽ mãi mãi bị trì hoãn và không thành công . Khóa học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu tại trung tâm Nhật Ngữ SOFL bao giờ cũng cung cấp đầy đủ các kiến thức nhập môn cơ bản về chữ Nhật ,cách phát âm, giao tiếp ,...

Các bạn tự học tiếng Nhật cũng phải nắm được các kiến thức cơ bản này .Tiếng Nhật được giới chuyên môn đánh giá là ngôn ngữ khá hay và có chiều sâu. Do đó càng học tiếng Nhật bạn sẽ càng thấy nó thú vị hơn đấy . Trung tâm Nhật Ngữ SOFL đã tham khảo ý kiến từ các giảng viên đầu ngành , các học viên xuất sắc và chia sẽ với các  bạn phương pháp học tiếng Nhật tốt như sau .

1. Xác định mục tiêu học.

Mục đích bạn đến với tiếng Nhật là gì ? Là câu hỏi mà chính bạn phải có đáp án . Tùy theo các mục đích học tập mà việc áp dụng các phương pháp , định hướng khác nhau . Học để đi làm khác học vì mục tiêu giải trí , học để biết khác với học để xin học bổng du học,...
Xác định rõ mục tiêu học tiếng Nhật
Xác định rõ mục tiêu học tiếng Nhật

Nhìn chung , nếu bạn xác định được mục đích học thì bạn sẽ có hướng đi đúng đắn và mục tiêu để cố gắng , động lực để đạt được trong suốt quá trình học .

2. Chọn tài liệu học.

Giáo trình tiếng Nhật rất đa dạng và không khó để bạn chọn được giáo trình tốt . Tuy nhiên, bạn chỉ cần 1 cuốn giáo trình chuẩn và học từ đầu theo đúng hướng dẫn của giáo trình để đạt được hiệu quả cao nhất . Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy , chúng tôi khuyên bạn nên chọn giáo trình Minano Nihongo , một cuốn giáo trình chuẩn được biên soạn theo một cấu trúc bài học chi tiết phù hợp với người Việt .

Ngoài ra , do tự học nên bạn có thể tham khảo thêm các tài liệu trên mạng như ebook , file pdf , video youtobe,.. .Nhưng tốt nhất nên tham khảo các trạng mạng chất lượng và uy tín để tránh tiếp cận với thông tin không chính xác dẫn đến kết quả học không cao .

3. Luyện nghe nói thực tế.

Vì là tự học nên môi trường giao tiếp của bạn bị hạn chế . Vậy nên để khắc phục tình trạng này , hãy chủ động tham gia các câu lạc bộ tiếng Nhật . Đây là cách tốt nhất để bạn luyện nghe , nói thực tế . Luyện tập tiếng Nhật ở các câu lạc bộ này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp và cải thiện trình độ tiếng Nhật thực tế của mình hơn đấy .
Hoc tieng Nhat truc tuyen
Xem Thêm : Hoc tieng Nhat truc tuyen hiệu quả

4. Kết hợp đa dạng các cách học.

Việc áp dụng một phương pháp học tiếng Nhật trong suốt quá trình học dẫn đến việc chán nản và kết quả học không cao . Vậy nên hãy luôn luôn thay đổi và áp dụng nhiều cách học khác nhau nhé . Bạn có thể học tiếng Nhật qua bài hát , qua nhạc , film ảnh ,... Thử các cách trên để học tốt từng ngày nhé .

Nhật ngữ SOFL xin giới thiệu với các bạn học viên phương pháp học tốt tiếng Nhật, giúp các bạn học tiếng Nhật rễ và nhanh hơn. Chúc các bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác