Đang thực hiện

Phương pháp học tiếng Nhật tại nhà hiệu quả

Thời gian đăng: 25/12/2015 11:50
Học tiếng Nhật cơ bản tại nhà đó là cách hiệu quả nhất để bạn có thể học tiếng Nhật mà không tốn thời gian cũng như chi phí . Nhưng làm thế nào để hiệu quả học tốt nhất khi thứ không có người bảo ban , hướng dẫn ?
Phương pháp học tiếng Nhật cơ bản tại nhà
Phương pháp học tiếng Nhật cơ bản tại nhà

Hiểu được những khó khăn của các bạn nên hôm nay, Nhật ngữ SOFL xin chia sẽ với các bạn một số bí quyết học tiếng Nhật hiệu quả ở nhà vừa khoa học lại hiệu quả cao nhất .

Nhật Bản là một nước đứng thứ 3 thế giới về kinh tế song song với đó là trình độ khoa học phát triển vượt bậc . Hơn hết là người Nhật rất coi trọng và đánh giá cao những người hiểu , biết và nói tiếng nói , ngôn ngữ của họ .

Học tiếng Nhật mở ra rất nhiều cơ hội về nghề nghiệp cũng như học tập . Vậy nên ngôn ngữ này đang có sức hút kỳ kỳ lạ và được nhiều người quan tâm theo học . Vì vậy các trung tâm tiếng Nhật mọc nên rất nhiều và không khó để tìm một trung tâm uy tín , chất lượng và an toàn về trình độ đầu ra như trung tâm Nhật Ngữ SOFL .

Để học tiếng Nhật tại nhà bạn cần có những điều sau:
- Bạn phải chuẩn bị cho mình 1 chiếc máy tính có kết nối internet , vì chiếc máy tính này giống như người thầy , người bạn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy .
- Mục tiêu hướng tới là : Rèn luyện nhuần nhuyễn 4 kỹ năng nghe, nói , đọc , viết .
- Bắt đầu nên học những điều căn bản trước như : Bảng chữ cái , các mẫu câu , cấu trúc ngữ pháp cơ bản sau đó mới phát triển nên cao .
Học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Hoc tieng Nhat online hiệu quả hơn

1. Rèn luyện kỹ năng nghe , đọc .

- Học xong bảng chữ cái là bạn có thể tập đọc , nghe được rồi đấy . Hãy bắt đầu từ những chủ đề đơn giản thường xuyên sử dụng trong cuộc sống hàng ngày sau đó mới mở rộng , nâng cao . Hãy luyện đọc , nghe thật nhiều nhé .
- Các bạn có thể nhờ người bạn đồng hành của mình " máy tính " để tìm các trang web , video học , nghe của người bản ngữ và nghe thật thật chậm và nhiều lần .
- Ngoài ra các bạn có thể xem film , nghe các bài hát tiếng Nhật , tìm kiếm kết bạn với người Nhật , hãy làm mọi cách để nghe càng nhiều càng tốt .

2. Rèn luyện kỹ năng nói , viết .

- Cũng giống như kỹ năng nghe , đọc thì nói , viết cũng phải rèn luyện thật nhiều . Hãy viết những vật dụng trong nhà bằng tiếng Nhật sau đó dán lên khắp nơi , để ở đâu bạn cũng thấy cũng có thể đọc được . Lưu ý khi đọc cần đọc thật to và rõ ràng nhé .
Kỹ năng luyện nói tiếng Nhật
Kỹ năng luyện nói tiếng Nhật

- Bạn cũng có thể tập viết những đoạn văn ngắn về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày như : bạn nghĩ gì , nay ăn món gì?... sau đó dịch sang tiếng Nhật và gấp sách lại đọc lại những gì mình viết bằng tiếng Nhật nhé .

Cuối cùng , dù học tiếng Nhật tại nhà hay đến trung tâm các bạn đều cần có sự khổ luyện và kết hợp với các phương pháp học tiếng Nhật tại nhà hiệu quả trên của chúng tôi thì chắc chắn các bạn hoàn toàn có thể chinh phục tiếng Nhật  trong thời gian ngắn. Tham khảo các bài học tiếng Nhật Online mà \Nhật Ngữ SOFL đã biên soạn để học tiếng Nhật tại nhà  tốt hơn nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác