Đang thực hiện

Phần mềm luyện viết tiếng Nhật

Thời gian đăng: 23/05/2016 16:04
Tiếng Nhật hiện là một ngôn ngữ khá phổ biến tại Việt Nam, khi ngày càng có nhiều các công ty Nhật tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam.
Phần mềm luyện viết tiếng Nhật
Phần mềm luyện viết tiếng Nhật

Phần mềm luyện viết tiếng Nhật.

Chính vì thế, nhu cầu học tiếng Nhật ngày một lớn nhưng không phải ai cũng có thời gian để tới các trung tâm dạy tiếng Nhật theo học các khóa đào tạo, nhất là đối với người đi làm. Mặt khác, tiếng Nhật là một ngôn ngữ khá phức tạp với nhiều bảng chữ cái khác nhau, sẽ phần nào gây khó khăn với những người mới học. Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và tiêu biểu là sự bùng nổ của Internet thì việc tìm các tài liệu học tiếng Nhật hay bất kể một ngoại ngữ nào không còn là điều quá khó khăn nữa.
        
Trong qua trình học, luyện viết tiếng Nhật là một khâu khá gian nan, đòi hỏi người học phải thật kiên nhẫn và chịu khó khổ luyện trong một thời gian dài mới có thể viết lưu loát tiếng Nhật, đặc biệt là với những người bắt đầu học. Tuy nhiên ngày nay thì đa phần các bạn đều trang bị cho mình những chiếc smarphone hiện đại để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày, vì vậy các bạn có thể vận dụng chúng vào việc học ngoại ngữ của mình nói chung và tiếng Nhật nói riêng một cách rất hữu ích. Hôm nay, Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ giới thiệu cho các bạn một phần mềm luyện viết tiếng Nhật hiệu quả chính là bộ ba phần mềm ReadWrite Hiragana, ReadWrite KatakanaReadwrite Kanji của hãng Declan.
 
 Mỗi phần mềm được dùng riêng cho từng bảng chữ cái tiếng Nhật. Vì vậy, các bạn hãy bắt đầu luyện viết từ từ từng bảng chữ cái với từng phần mềm nhé. Giao diện chương trình bằng tiếng anh khá đơn giản, chia thành các dòng chữ cái (14 dòng) bao gồm cả âm ghép.Trong mỗi dòng bao gồm các phần nhỏ như  xem qua các chữ cái và cách phát âm, cách viết từng chữ, đọc – phần mềm học tiếng Nhật này sẽ ghi âm giọng phát âm của bạn và đối chiếu với phát âm chuẩn, nghe đoán từ và trắc nghiệm chọn từ đúng.
        
Phần mềm này ngoài khả năng rèn cách viết chữ cho bạn, thì nó còn giúp bạn cách phát âm sao cho chuẩn nhất, tất cả mọi thứ đều được minh họa bằng hình ảnh vô cùng dễ nhớ. Ưu điểm của phần mềm luyện viết chữ tiếng Nhật này là sử dụng những hình ảnh để mô tả cho từng chữ và cách viết như thế nào là chuẩn nhất, cách học viết chữ bằng hình ảnh là một cách học dễ thuộc nhất, và nhớ lâu nhất. Chính vì vậy những bạn mới học tiếng Nhật, muốn nhớ và thuộc mặt chữ cũng như cách viết chữ nhanh hơn thì hãy rinh ngay phần mềm này về máy để luyện tập nhé. Các bạn có thể down về máy hoàn toàn miễn phí ở trên Internet nhé.
        
Để chinh phục được tiếng Nhật thành công thì bộ phầm mềm tuyệt vời này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho chúng ta. Do đó hay nhanh tay thử trải nghiệm sự tuyệt với của chúng thôi ạ, Tiếng Nhật SOF tin chắc rằng các bạn sẽ yêu thích ngay các em ý ngay từ lần đầu tiên sử dụng thôi ạ!!!
        
Chúc các bạn nhanh chóng sử dụng phần mềm luyện viết tiếng Nhật thành thạo, Tiếng Nhật SOFL luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường thành công!!!!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác